• BK8

Aether Gazer เตรียมตัวให้พร้อมกับการลงทะเบียน CBT ครั้งแรกของตัวเกม

Spread the love

เหล่าเกมเมอร์เตรียมตัวพร้อมกันหรือยังกับการเปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการของตัวเกม Aether Gazer ที่ในครั้งนี้ทางค่าย Yostar Games จะเปิดรอบ Closed Beta ให้เหล่าผู้เล่นได้ทดสอบกันในเร็วๆ นี้ ดังนั้นเหล่าเกมเมอร์เตรียมไปจัดทีมสาวแซ่บสู้เอเลี่ยนกันได้เลย ซึ่งตามข้อมูลจากทางค่ายได้มาบอกว่าการทดสอบ CBT รอบนี้จะมีให้เล่นแค่บนแพลตฟอร์มมือถือระบบ Android เพียงเท่านั้น และรับยูสเซอร์ร่วมทดสอบเพียง 5,000 คนผ่านสโตร์อเมริกาเหนือ ยุโรป ญี่ปุ่น และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจเข้าไปลงทะเบียนขอรับสิทธิได้เลย และส่วนระยะเวลาการทดสอบจะเริ่มตั้งแต่ 12 – 31 สิงหาคม 2022 เป็นต้นไป หากใครเป็นเกมเมอร์ที่ชื่นชอบแนวสาวแซ่บต้องห้ามพลาดเกมนี้เป็นอันขาด

Aether Gazer ตะลุยทำภารกิจไปพร้อมกับสาวสวย
Aether Gazer เกมขวัญใจของเหล่าเกมเมอร์

ตะลุยโลกเสมือนจริงแห่งอนาคต

สำหรับตัวเกม Aether Gazer จะเป็นเกมแนวแอคชั่นอาร์พีจีที่เราจะได้ผจญภัยไปในโลก Virtual หรือโลกเสมือนจริงที่กำลังถูกรุกรานโดยศัตรูโลกไซเบอร์ โดยตัวเกมชูจุดเด่นในเรื่องของกราฟิกคุณภาพสูง ซึ่งมาพร้อมกับระบบการเล่นสไตล์แอคชั่นสุดมันส์ทุกฉาก ภายในเกมนี้เราจะต้องบังคับสาวๆ พร้อมกับติดอาวุธจากกองกำลัง Eye of Deep Space เพื่อกำจัดเหล่าศัตรูโลกไซเบอร์ที่ถูกเรียกว่า Shihai ที่คิดจะเข้ามาทำลายมนุษยชาติที่หลบหนีเข้ามาในโลกเสมือนจริงแห่งนี้ลงให้ได้ และในส่วนของกราฟิกจะเป็นสามมิติสไตล์อนิเมะที่มีความลื่นไหลและอลังการมาก และทางด้านตัวละครก็มีความน่ารักแถมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งเรื่องของอาวุธ การโจมตี และสกิลมีความสวยงามที่หลากหลาย เรียกได้ว่าทำออกมาได้ดีมากเลยทีเดียวสำหรับเกมนี้

สนุกสนานไปกับเนื้อเรื่องที่ชวนตื่นเต้น

เนื้อเรื่องจะเป็น Post Apocalyptic ผสมผสานกับไซไฟ โดยเนื้อเรื่องจะเริ่มต้นจากการที่มนุษย์ถ่ายโอนข้อมูลของตัวเองลงไปในโลกเสมือนจริงเพื่อหลบหนีภัยพิบัติ แต่ก็ต้องมาพบเจอกับเหล่า Shihai ที่เข้าโจมตีพวกเขาจนเกิดการสูญเสียขึ้น ทำให้กองกำลัง Eye of Deep Space จึงต้องก่อตั้งกองทัพเข้าต่อสู้ โดยเราจะได้เป็นหัวหน้าหน่วยกองกำลังสาวติดอาวุธเข้ากำจัดศัตรูทุกตัวที่คิดเข้ามารุกราน และต้องหาทางกำจัดพวกศัตรูเหล่านี้ให้ราบคาบหมดไปจากดินแดนนี้ให้ได้

อาวุธที่มีให้เลือกมากมาย Aether Gazer
เลือกอุปกรณ์สุดเจ๋งเพื่อพิชิตศัตรู Aether Gazer

ระบบเกมเพลย์ที่มีความเล่นง่ายเหมาะกับเกมเมอร์ทุกวัย

เกมเพลย์ของเกมนี้เป็นสไตล์แอคชั่นอาร์พีจีที่ต้องบังคับตัวละครเข้าฟันศัตรูเพื่อผ่านแต่ละด่าน โดยทีมของเราจะประกอบไปด้วยสาวนักรบสามคน ซึ่งจะออกรอบพร้อมกันทั้งกลุ่ม แต่เราสามารถบังคับได้แค่หนึ่งคนเท่านั้นในแต่ละรอบ และในส่วนตัวละครที่เหลือ AI จะเป็นผู้บังคับให้เอง รวมไปถึงฉากตอนที่เข้าปะทะกับบอส ทางฝั่งบอสก็จะมีเกจเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่ถูกโจมตี เมื่อเกจเต็มเราจะเข้าสู่โลกคู่ขนานซึ่งทีมของเราจะสามารถสร้างความเสียหายจำนวนมหาศาลใส่บอสได้อีกด้วย