Site icon Game Chili

ANIMAL NINJA เตรียมสนุกกับเกมโร้คไลค์แนวใหม่ที่ออกแบบกระบวนท่าได้

ยุคสมัยของนินจากำลังจะเริ่มในอีกไม่ช้ากับ ANIMAL NINJA เกมแอคชั่นโร้คไลค์สุดสร้างสรรค์ไอเดียแปลกใหม่ ที่จะเปิดให้บริการบนมือถือในระบบ Android ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยผู้ให้บริการเกมสัญชาติไทยอย่าง MYGG นั้นเตรียมจะเปิดให้ผู้เล่นเข้ามาสัมผัสความสนุกในโลก South East Asia ก่อนใคร และต่อไปตัวเกมก็จะเปิดให้บริการบนระบบมือถือ iOS ในภายหลังอีกครั้งอีกด้วย โดยรายละเอียดในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับด่านต่าง ๆ ที่มีสภาพแวดล้อมแตกต่างกันมากกว่า 1,800 ด่าน เมื่อผู้เล่นกลับมาเล่นด่านเดิมในแต่ละครั้งจะพบกับศัตรูที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความท้าทายรูปแบบใหม่ไม่รู้จบ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าจับตามองที่สุดในช่วงนี้ หากใครอยากทดสอบความสนุกก็สามารถเข้ามาลองได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เปิดให้ผู้เล่นเข้ามาสัมผัสความสนุก ANIMAL NINJA

สัมผัสประสบการณ์สุดแปลกใหม่

อะนิมอลนินจาจะเป็นเกมที่ผสมผสานแนวเกมระหว่าง Action, Roguelike และ Hack and Slash เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการต่อสู้ โดยการใช้นิ้วฟาดฟันศัตรูและออกแบบกระบวนท่าด้วยตัวเองทั้งหมด นั่นจึงทำให้ตัวเกมแตกต่างกับเกมโร้คไลค์เกมอื่นๆ ที่เคยมีมาก่อน ซึ่งตัวเกมตั้งใจที่จะให้ผู้เล่นทุกคนสามารถสนุกไปกับเกมได้ทุกที่ ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นสายแคชชวลที่อยากหาเกมเล่นฆ่าเวลา ก็สามารถใช้ระบบต่อสู้อัตโนมัติช่วยเหลือให้การเล่นง่ายขึ้น หรือจะเป็นเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์ที่จริงจังในการเล่น ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยในโลกของนินจาได้

ต่อสู้กับมอนสเตอร์ ตะลุยดันเจี้ยน และแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ผู้เล่นจะได้พบกับจำนวนด่านที่แตกต่างกันมากกว่า 1,800 ด่าน มาพร้อมสภาพภูมิอากาศที่มีความเฉพาะตัว ทั้งแบบที่อิงจากความเป็นจริง และแฟนตาซีเหนือจินตนาการ ผ่านระดับความท้าทายระหว่างง่ายและยาก ซึ่งในทุกๆ ครั้งที่กลับไปเล่นด่านเดิม ผู้เล่นจะได้พบกับมอนสเตอร์ที่ไม่เหมือนเดิม โดยในการต่อสู้ทุกๆ ครั้ง ผู้เล่นจะได้รับไอเทมต่างๆ อาทิ อุปกรณ์ หินตีบวกเพื่อเพิ่มระดับ และเหรียญทอง เพื่อใช้ในการพัฒนาตัวละครในทุกๆ ด้านให้แข็งแกร่งขึ้น ผนวกเข้ากับกราฟิกสไตล์สองมิติผสมผสานระหว่างมังงะสไตล์ญี่ปุ่น และลายเส้นพู่กันสไตล์จีนที่เข้ากันอย่างลงตัว

ANIMAL NINJA เกมแอคชั่นโร้คไลค์สุดสร้างสรรค์

อิสระมากยิ่งขึ้นด้วยระบบตารางสกิล

อะนิมอลนินจาพร้อมให้อิสระผู้เล่นในการท่องโลกของนินจาอย่างเต็มที่ นอกจากที่ผู้เล่นจะสามารถเลือกอุปกรณ์และออกแบบกระบวนท่าในการต่อสู้ได้ตามที่ต้องการแล้ว ภายในเกมยังมีระบบตารางสกิลที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถจัดเช็ทสกิลได้อย่างเสรี ปรับแต่งลำดับสกิลในแบบของตัวเอง ผู้เล่นจะได้มีส่วนในทุกๆ การตัดสินใจที่เกิดขึ้นของการต่อสู้ การเอาชนะมอนสเตอร์ทั้งหมด รวมถึงสร้างรูปแบบการเล่นที่ตรงกับความต้องการและเหมาะสมที่สุดให้กับตัวเอง

Exit mobile version