Site icon Game Chili

ArcheAge War รับลงทะเบียนร่วมมหากาพย์สงครามในดินแดนอันตราย

ในเวลานี้ก็เป็นการเปิดตัวอีเวนท์ลงทะเบียนล่วงหน้าของตัวเกม ArcheAge War ที่ทางค่าย XLGAMES ยักษ์ใหญ่ในเครือ Kakao Games เปิดให้เหล่าเกมเมอร์ได้เข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อลุ้นรับไอเทมของรางวัลมากมายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และหากใครที่ยังไม่รู้ว่าตัวเกมนี้เป็นเกมเกี่ยวกับอะไร เราจะบอกใบ้ให้ก็คือเป็นเกมแนว MMORPG ที่สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ ซึ่งเป็นไอพีใหม่ล่าสุดจากการพัฒนาของค่ายเอ็กแอลเกมส์ โดยพัฒนาตัวเกมมาให้รองรับกับการเล่นบนแพลตฟอร์มพีซีและสมาร์ทโฟน พร้อมกับมีกำหนดเปิดให้บริการที่เกาหลีในช่วงไตรมาสแรกของปี 2023 รวมถึงตัวเกมดังกล่าวยังใช้เอ็นจิ้น Unreal Engine 4 ในการพัฒนาตัวเกม เพื่อรีดศักยภาพของพลังกราฟิกให้ออกมาดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ArcheAge War เปิดตัวอีเวนท์ลงทะเบียนล่วงหน้า

ฉากอลังการงานสร้างที่พร้อมเปิดให้ผู้เล่นเข้าไปสัมผัส

สำหรับตัวเกมอาร์เชเอจนั้นจะเป็นเกมแนว MMORPG โอเพ่นเวิลด์บนโลกของเกมแบบไร้รอยต่อ โดยเนื้อหาของเกมจะมีฉากขนาดใหญ่โตอลังการ ชนิดที่ว่าวิ่งไปยังไงก็จะไม่เจอฉากโหลดสักแห่ง ด้วยบนโลกใหญ่โตมโหฬารนี้เองทำให้เกมนี้มีบรรยากาศความเป็นโลกของเกม และยังเก็บรายละเอียดตามฉากต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน รวมถึงยังเป็นเกมที่มีชีวิตชีวามากที่สุดเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะรูปแบบของเกมนั้นแม้ว่าจะมีเควสต์มาให้คนเล่นได้ลองสัมผัส แต่คนเล่นก็ยังมีอิสระในการไปยังพื้นที่ต่างๆ ที่สามารถเลือกได้ว่าจะไปเก็บเลเวลเองได้

ระบบการโจมตีที่เลือกให้ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

นอกจากนี้ยังมีระบบการต่อสู้ที่สามารถโจมตีคู่ต่อสู้ได้อย่างอิสระ โดยคนเล่นจะสามารถเลือกเป้าหมายโจมตี และสามารถโจมตีพร้อมกันได้มากกว่าหนึ่งตัวละคร ซึ่งผู้เล่นสามารถกระโดดหลบ ยิงธนูจากระยะไกล หรือกระโดดพุ่งจากสัตว์ขี่แล้วไปโจมตีก็สามารถทำได้หมด รวมถึงในเกมนี้ยังมีอาชีพให้เลือกเล่นเยอะ และสามารถปรับแต่งตัวละครได้ไม่จำกัดด้วย สิ่งที่ทำให้เกมนี้น่าเล่นก็คือความดึงดูด เควสต์เก็บของ หรือหาของได้ตลอดเวลา อีกทั้งเกมนี้จะมีอนิเมชั่นไม่ซํ้าใคร และมีฉากคัทซีนเรื่องราวมาให้ดูเป็นระยะอีกด้วย

ไอพีใหม่ล่าสุดจากการพัฒนาของค่ายเอ็กแอลเกมส์ ArcheAge War

ผจญภัยในโลกแห่งการต่อสู้

เกมนี้นำเสนอความเป็นโลกแฟนตาซีได้อย่างชัดเจนที่สุด ซึ่งตลอดทางผู้เล่นจะมองเห็นเอ็นพีซีที่มีกิจวัตรประจำวันของตัวเองในทุกวัน และถ้าหากแหงนมองขึ้นไปบนฟ้าผู้เล่นจะมองเห็นพาหนะขนาดใหญ่ที่บินอยู่บนนั้น ซึ่งเหล่าเกมเมอร์สามารถขึ้นไปได้ และจะเห็นรถม้าบริการขนส่งข้ามเมือง รวมไปถึงศัตรูระดับสูงที่อาจจะบินบนฟ้าแต่ไม่ทำอะไรเรา ดังนั้นเกมนี้คือเกมที่นำเสนอความเป็นโลกของเกมได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจมากที่สุดเกมหนึ่งเลยทีเดียว

Exit mobile version