ArcheAge War เผยข้อมูลก่อนเริ่มมหากาพย์สงครามบนสโตร์เกาหลี

ArcheAge War เผยข้อมูลก่อนเริ่มมหากาพย์สงครามบนสโตร์เกาหลี

March 8, 2023 Off By Fan
Spread the love

เหล่าเกมเมอร์จะได้เตรียมตัวผจญภัยในดินแดนแฟนตาซีกันอีกครั้งกับตัวเกม ArcheAge War ที่ทางค่ายได้ประกาศให้แฟนคลับในเกาหลีแห่จองชื่อตัวละคร จนเต็มโควตาภายในเวลาแค่ 2 ชั่วโมง ซึ่งในส่วนนี้ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับตัวเกมมากเท่าไหร่ เพราะทางค่าย Kakao Games และ XLGAMES จัดเซิร์ฟใหม่มาเพิ่มอีก 7 ตัว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อรองรับการเปิดให้บริการของเกม MMORPG ข้ามแพลตฟอร์มจากจักรวาลอาร์ชเอจ ที่จะเริ่มเปิดให้เหล่าเกมเมอร์ทุกคนได้เข้าไปสัมผัสบนแพลตฟอร์ม iOS, Android และเครื่องพีซีบนสโ๖ร์เกาหลีในวันที่ 21 มีนาคม 2023 รวมถึงตัวเกมยังเป็นเวอร์ชั่นที่มีเลเวลของความสมบูรณ์แบบเหนือกว่าต้นฉบับที่มีแง่มุมมองของโลกและตัวละครที่ลึกยิ่งกว่า

รองรับการเปิดให้บริการ ArcheAge War
เริ่มเปิดให้เหล่าเกมเมอร์ทุกคนได้เข้าไปสัมผัส ArcheAge War

ฉากอลังการงานสร้างที่พร้อมเปิดให้ผู้เล่นเข้าไปสัมผัส

สำหรับตัวเกมอาร์เชเอจนั้นจะเป็นเกมแนว MMORPG โอเพ่นเวิลด์บนโลกของเกมแบบไร้รอยต่อ โดยเนื้อหาของเกมจะมีฉากขนาดใหญ่โตอลังการ ชนิดที่ว่าวิ่งไปยังไงก็จะไม่เจอฉากโหลดสักแห่ง ด้วยบนโลกใหญ่โตมโหฬารนี้เองทำให้เกมนี้มีบรรยากาศความเป็นโลกของเกม และยังเก็บรายละเอียดตามฉากต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน รวมถึงยังเป็นเกมที่มีชีวิตชีวามากที่สุดเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะรูปแบบของเกมนั้นแม้ว่าจะมีเควสต์มาให้คนเล่นได้ลองสัมผัส แต่คนเล่นก็ยังมีอิสระในการไปยังพื้นที่ต่างๆ ที่สามารถเลือกได้ว่าจะไปเก็บเลเวลเองได้

ระบบการโจมตีที่เลือกให้ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

นอกจากนี้ยังมีระบบการต่อสู้ที่สามารถโจมตีคู่ต่อสู้ได้อย่างอิสระ โดยคนเล่นจะสามารถเลือกเป้าหมายโจมตี และสามารถโจมตีพร้อมกันได้มากกว่าหนึ่งตัวละคร ซึ่งผู้เล่นสามารถกระโดดหลบ ยิงธนูจากระยะไกล หรือกระโดดพุ่งจากสัตว์ขี่แล้วไปโจมตีก็สามารถทำได้หมด รวมถึงในเกมนี้ยังมีอาชีพให้เลือกเล่นเยอะ และสามารถปรับแต่งตัวละครได้ไม่จำกัดด้วย สิ่งที่ทำให้เกมนี้น่าเล่นก็คือความดึงดูด เควสต์เก็บของ หรือหาของได้ตลอดเวลา อีกทั้งเกมนี้จะมีอนิเมชั่นไม่ซํ้าใคร และมีฉากคัทซีนเรื่องราวมาให้ดูเป็นระยะอีกด้วย

ArcheAge War จัดเซิร์ฟใหม่มาเพิ่มอีก 7 ตัว
ArcheAge War แฟนคลับในเกาหลีแห่จองชื่อตัวละคร

ผจญภัยในโลกแห่งการต่อสู้

เกมนี้นำเสนอความเป็นโลกแฟนตาซีได้อย่างชัดเจนที่สุด ซึ่งตลอดทางผู้เล่นจะมองเห็นเอ็นพีซีที่มีกิจวัตรประจำวันของตัวเองในทุกวัน และถ้าหากแหงนมองขึ้นไปบนฟ้าผู้เล่นจะมองเห็นพาหนะขนาดใหญ่ที่บินอยู่บนนั้น ซึ่งเหล่าเกมเมอร์สามารถขึ้นไปได้ และจะเห็นรถม้าบริการขนส่งข้ามเมือง รวมไปถึงศัตรูระดับสูงที่อาจจะบินบนฟ้าแต่ไม่ทำอะไรเรา ดังนั้นเกมนี้คือเกมที่นำเสนอความเป็นโลกของเกมได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจมากที่สุดเกมหนึ่งเลยทีเดียว