• BK8

Assassin’s Creed Mirage ค่าย Ubisoft ยืนยันตัวเกมลงอุปกรณ์ Apple แล้ว

Spread the love

แฟนคลับสายแอคชั่นผจญภัยเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมกับการเปิดให้สัมผัส Assassin’s Creed Mirage บนแพลตฟอร์มมือถือระบบ App Store โดยทางค่าย Ubisoft ยังเผยรายละเอียดให้เหล่าเกมเมอร์ได้รู้กันอีกว่าตัวเกมนี้เป็นเกมภาคล่าสุดของแฟรนไชส์ที่ขายดีที่สุด และเป็นเกมคอนโซลเกมแรกของซีรีส์นี้ที่ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกันบนอุปกรณ์พกพา รวมถึงตัวเกมนี้ยังพัฒนาโดยทีมงาน Ubisoft Sofia ที่ปลุกปั้นการผจญภัยให้มีความน่าสนใจ ผ่านการเล่าเรื่องแอสซาซินครีดมิราจฉบับสมบูรณ์ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถติดตามการเดินทางของบาซิมได้ตั้งแต่เริ่มต้นจากหัวขโมยข้างถนน ไปจนถึงช่วงคัดเลือกโดย Hidden Ones ที่ตัวละครเอกสั่งสมประสบการณ์จนกลายเป็นสุดยอดมือสังหารในที่สุด

ภาคล่าสุดของแฟรนไชส์ที่ขายดีที่สุด Assassin’s Creed Mirage
ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกันบนอุปกรณ์พกพา Assassin’s Creed Mirage

ร่วมผจญภัยไปพร้อมกับนักฆ่าลอบสังหาร

เกมซีรีส์นักฆ่าลอบสังหารที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง จนถูกสร้างออกมาหลายภาคตามมาในภายหลัง โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นสวมบทเป็นนักฆ่าที่ต้องดำเนินเรื่องราวอิงตามประวิติศาสตร์ที่สำคัญของโลก ซึ่งตัวเกมพัฒนาโดย Ubisoft Bordeaux ซึ่งเป็นสตูดิโอที่อยู่เบื้องหลังส่วนขยาย Wrath of the Druids ของอัสแซสซินส์ครีดวัลฮัลลา โดยตัวเกมภาคมิราจจะเชื้อเชิญผู้เล่นให้มาดำดิ่งสู่กรุงแบกแดดอันยิ่งใหญ่ในศตวรรษที่เก้า ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่อยู่บนจุดสูงสุดของยุคทอง และตัวเกมจะนำเสนอประสบการณ์แอ็คชันผจญภัยที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราวเข้มข้น ด้วยเนื้อหาที่ว่าด้วยการเติบโตของช่วงอายุ ตัวเอกที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ มหานครสุดยิ่งใหญ่ และเกมเพลย์ในแบบคลาสสิคที่ได้รับการปรับปรุงให้เข้ากับยุคสมัย

สวมบทบาทเป็นนักฆ่าเพื่อปฏิบัติภารกิจบางอย่าง

ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นฮีโรคนใหม่ที่ชื่อว่าบาซิมอิบน์อิซฮัค ซึ่งเป็นโจรข้างถนนผู้มีอดีตอันลึกลับ และจะได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในเหล่าผู้ซ่อนเร้นแห่งอลามุต พร้อมกับแสวงหาคำตอบบางอย่าง หลังจากนั้นอาจารย์ของบาซิมนามว่าโรชานจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในดินแดนที่เต็ฒไปด้วยปริศนา โดยตัวเกมอัสแซสซินส์ครีดมิราจจะเป็นภาคที่ทำมาเพื่อระลึกถึงซีรีส์ภาคแรกสุด และการประกาศตัวเกมในครั้งนี้มาพร้อมตัวอย่างฉบับภาพยนตร์พร้อมด้วยบทเพลงออริจินัลที่ประพันธ์โดยเบรนแดน

เปิดให้สัมผัส Assassin’s Creed Mirage
เผยรายละเอียดให้เหล่าเกมเมอร์ได้รู้ Assassin’s Creed Mirage

ความในใจจากผู้กำกับด้านเนื้อหาอาวุโส

สเตฟาน บูดอง ผู้กำกับด้านเนื้อหาอาวุโสของอัสแซสซินส์ครีดมิราจ กล่าวว่าในโอกาสครบรอบ 15 ปีของแฟรนไชส์ เราต้องการมอบสิ่งที่พิเศษให้กับผู้เล่นและคอมมูนิตีของเรา อัสแซสซินส์ ครีดมิราจจะเป็นการอุทิศให้แก่แฟรนไชส์ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมภาคแรก พวกเราจะนำเอาประสบการณ์ด้านเกมเพลย์อันเป็นเอกลักษณ์ของอัสแซสซินส์ ครีดภาคแรกมาปรับให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ รวมถึงจะดำดิ่งไปในเนื้อหาเกี่ยวกับพิธีการและบัญญัติของเหล่าผู้ซ่อนเร้น