• BK8

Black Clover M ส่งตำนานบทใหม่ฉลองครบรอบครึ่งปีกับลิมิเต็ดขั้นสุด

Spread the love

เตรียมสัมผัสความสนุกแบบจัดเต็มกันได้อีกครั้งกับ Black Clover M Rise Of The Wizard King เกมสไตล์เทิร์นเบสด์อาร์พีจีแนวผจญภัยในโลกเวทมนตร์จากต้นฉบับอนิเมะชื่อดัง ที่เชิญชวนแฟนเกม และผู้เล่นมาร่วมฉลองครบรอบครึ่งปีหลัง ซึ่งในช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ ผู้เล่นสามารถอัญเชิญจอมเวทสุดลิมิเต็ดยูโนสปิริตไดว์ และยังมีการกลับมาของแบล็กอัสตา สุดยอดดีเฟนเดอร์สุดฮิตตลอดกาล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมายรอคุณอยู่ภายในเกม โดยเหล่าเกมเมอร์สามารถเข้าร่วมกิจกรรมการทดสอบคัดเลือกรอยัลไนท์, กิจกรรมของขวัญครบรอบครึ่งปี และกิจกรรมล็อกอิน เพื่อทำภารกิจสุดท้าทายและรับสิทธิ์อัญเชิญสูงสุดถึง 100 ครั้ง และปลดล็อกรางวัลฟรี อีกทั้งยังมีตู้อัญเชิญจอมเวทจัดให้อัญเชิญฟรี 999 ครั้งและตู้อัญเชิญแบบเลือกให้เล่นกันอีกด้วย

อัญเชิญจอมเวทสุดลิมิเต็ด Black Clover M
ดีเฟนเดอร์สุดฮิตตลอดกาล Black Clover M

คอสตูมสุดพิเศษที่มาพร้อมพลังลึกลับ

เพื่อเป็นการฉลองการลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกครบ 2.5 ล้าน และ 5 ล้านคน ฉะนั้นการีนาขอมอบตัวละครที่สามารถรับได้เมื่อเปิดตัวเกมให้กับผู้ลงทะเบียนทุกคน และผู้เล่นยังจะได้รับตัวละครจอมเวทคลาสฮีลเลอร์มิโมซาในระดับ SR พร้อมด้วยคอสตูมสุดพิเศษอย่างเครื่องแบบคาเฟ่ โดยชุดสุดแสนน่ารักนี้ไม่เคยปรากฏในซีรีส์ “Black Clover” หรือในอนิเมะที่ไหนมาก่อน ซึ่งการออกแบบครั้งนี้ก็ได้ดำเนินการมาเพื่อแบล็คโคล์ฟเวอร์เอ็มโดยเฉพาะ นี่คือโอกาสพิเศษให้ผู้เล่นได้รับของขวัญชิ้นนี้ พร้อมกับรับรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น แบล็กคริสตัล, ตั๋วอัญเชิญ ในตอนเปิดเกม เพราะฉะนั้นใครยังไม่ได้ลงทะเบียน ต้องรีบมาลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อปลดล็อกสิทธิ์รับรางวัล

สัมผัสเวทมนตร์ที่มีพลังทำลายล้างสูง

มิโมซาเป็นสมาชิกอัศวินเวทมนตร์ของหน่วยรุ่งอรุณสีทอง และเป็นเชื้อพระวงศ์ตระกูลเวอร์มิเลียน ซึ่งเป็นที่รู้จักของแฟนคลับเป็นอย่างดีว่าเธอเป็นหนึ่งในจอทเวทรักษาที่ร่าเริงที่สุดในซีรีส์แบล็คโคล์ฟเวอร์ และใน Black Clover M ผู้เล่นจะได้สัมผัสถึงเวทมนตร์พืชสายฟื้นฟูอันยอดเยี่ยมของเธอ ซึ่งเวทมนตร์ของเธอจะช่วยรักษาอาการบาดเจ็บของเพื่อนร่วมทีม และเธอจะเป็นจอมเวทคลาสฮีลเลอร์ที่แข็งแกร่งของคุณ ซึ่งหากเกมเปิดตัวแล้วผู้เล่นทุกคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้าและติดตามเราบนโซเชียลมีเดียจะได้รับรางวัลยูล x 100,000 และพลังงาน x 30

Black Clover M มาร่วมฉลองครบรอบครึ่งปีหลัง
Black Clover M แนวผจญภัยในโลกเวทมนตร์

สนุกเพลิดเพลินไปกับเทิร์ฯเบสด์อาร์พีจีโฉมใหม่

โดยตัวเกมนี้จะเป็นเกมมือถือแนวเทิร์นเบสด์อาร์พีจีในกราฟิกแบบสามมิติที่ถอดแบบมาจากอนิเมะต้นฉบับมาได้อย่างดี พร้อมขนเหล่าพ่อมดแม่มดชั้นแนวหน้ามาให้เราได้สะสมกันอย่างพร้อมหน้า ที่เราสามารถสะสมมาสร้างเป็นทีมได้อย่างไม่จำกัด เพื่อออกเดินทางสู่การเป็นจักรพรรดิเวทมนตร์และเพื่อแก้ไขวิกฤตแห่งความมืด ซึ่งจะทำให้เราได้ดื่มด่ำกับเนื้อเรื่องต้นฉบับตั้งแต่ต้น พร้อมการต่อสู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และระบบการเล่นที่หลากหลายให้ได้ทดสอบ