• BK8

Black Witchcraft เปิดศึกเวทมนตร์ระหว่างแม่มดกับปีศาจกันยายนนี้

Spread the love

เหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบสัมผัสกับเกมใหม่เตรียมตัวให้พร้อมกันไว้ให้ดีๆ เพราะวันนี้ทางค่าย Crest และทีมสร้างเกม Quattro Gear มีความคลาสสิกจาก Black Witchcraft เกมแอ็คชั่นที่ต้องสวมบทบาทเป็นแม่มดมาฝากกัน ซึ่งผู้เล่นจะต้องเดินสไลด์ข้างตะลุยผจญภัยไปในโลกเวทมนตร์สุดแกร่งตลอดการเดินทาง และตัวเกมดังกล่าวก็มาพร้อมกับความดาร์กแบบกอทธิคสไตล์แม่มดสมชื่อเลยทีเดียว โดยตัวเกมจะมีให้ผู้เล่นได้ลิ้มลองกันบนแพลตฟอร์มเพลย์สเตชั่นโฟร์ เอ็กซ์บ๊อกซ์ นินเทนโด้สวิตช์ และเครื่องพีซีผ่านการเล่นโปรแกรม Steam ซึ่งจะเร่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน 2565 เป็นต้นไป พร้อมกับมีอ็อปชั่นให้เลือก 4 ภาษา ไม่ว่าจะเป็นอังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่น และจีนแบบดั้งเดิม

Black Witchcraft ฝึกสกิลใช้เวทมนตร์ให้คล่องแคล่ว
Black Witchcraft สนุกสนานไปกับการสวมบทเป็นแม่มด

เกมเพลย์ที่พาผู้เล่นไปสัมผัสกับโลกแม่มด

พร้อมกันหรือยังกับตัวเกมใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า Black Witchcraft แนวเกมที่เพื่อนๆ จะได้เล่นเป็นเมดไลน์ยูเซอร์ที่ต้องทำภารกิจหยุดยั้งพี่ชาย Roderick Usher เอาไว้ให้ได้ ซึ่งพี่ชายกลายเป็นบ้าและขัดขวางไม่ให้ปีศาจร้ายคืนชีพ จึงทำให้ลูกสาวคนเล็กแห่งตระกูลต้องช่วยเหลือ และเป็นไกด์เพื่อพาผู้เล่นไปพบกับ Ligeia แม่มดในตำนานผู้ครอบครองพลังแห่ง Black Witchcraft เพื่อเรียนมนต์ดำและนำไปช่วยปลดล็อกคำสาปในบ้านที่มีเหล่าปีศาจจากการซัมมอนของโรเดอร์ริคคุ้มกัน พร้อมกับต้องหยุดยั้งไม่ให้จอมปีศาจเลอนอร์ตื่นขึ้นมา ในเกมเพื่อนๆ จะต้องฆ่าปีศาจและนำเอสเซ็นซ์ที่ได้มาครีเอทเป็นยาไว้ใช้ระหว่างต่อสู้ โดยค่าสแตทที่ระบบต้องการจะเพิ่มขึ้นในแต่ละครั้งที่ตัวละครอัปเวลเสร็จ จะสามารถนำพอยท์ที่ได้ไปจ่ายเป็นค่าเรียนสกิลเวทมนตร์ภายในเกมได้

เนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่ผู้เล่นต้องสัมผัส

ภายในเกม Black Witchcraft ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสจะเป็นเกมแอ็กชันอาร์พีจีแบบผจญภัยด้านข้างของหน้าจอ ที่คุณเล่นเป็นเมดไลน์ที่พยายามจะหยุดพี่ชายที่ชั่วร้ายของเธอ และฟื้นคืนชีพปีศาจต้องสาป เรียกได้ว่าเป็นการผจญภัยแฟนตาซีสุดดาร์กที่น่าสนใจไม่น้อย โดยมีเรื่องราวหัวหน้าคนสุดท้ายของตระกูลเป็นเนื้อเรื่องหลัก เมื่อเขายอมจำนนต่ออำนาจของเลอนอร์ ทำให้เขาไม่มีความเมตตาต่อสิ่งใดที่มาขวางทางตัวเขา แม้แต่มาเดอลีนอัชเชอร์น้องสาวคนเล็กของเขา ขณะที่เธอกำลังจะพบกับความตายเธอถูกให้ช่วยเหลือความโหดร้ายของพี่ชายตัวเอง

อีกหนึ่งเกมคุณภาพที่ผู้เล่นต้องลอง Black Witchcraft
ระบบเกมเพลย์ที่มีให้เลือกมากมาย Black Witchcraft

สิ่งที่ผู้เล่นจะได้จากเกมนี้

สำหรับเกมเพลย์ที่ผู้เล่นจะได้เล่นกันภายในเกมนี้ โดยประเด็นแรกที่ผู้เล่นจะต้องทำก็คือฆ่าปีศาจและนำเอสเซ็นซ์ที่ได้มาครีเอทเป็นยาไว้ใช้ระหว่างต่อสู้ ซึ่งค่าสแตทที่ระบบต้องการจะเพิ่มขึ้นในแต่ละครั้งที่ตัวละครอัปเวลสำเร็จ จะสามารถนำพอยท์ที่ได้ไปจ่ายเป็นค่าเรียนสกิลเวทมนตร์ได้ทุกด่าน โดนแต่ละด่านในเกมจะมีให้เลือกมากถึงกว่า 200 กว่าสเตจ รวมกับด่านที่ซ่อนอยู่อีก 100 ด่าน และมีบอสตัวเป้งรออยู่ถึง 9 ตัวกันเลยทีเดียว