• BK8

Brown Dust 2 เผยข้อมูลทุกอย่างที่เหล่าผู้เล่นอยากรู้

Spread the love

งานนี้เหล่าเกมเมอร์อาจจะได้ข้อมูลสำคัญที่จะทำให้การเล่นเกม Brown Dust 2 ดีขึ้นก็เป็นได้ หลังจากทางค่าย Neowiz และ GAMFS N ทีมสร้างเกมเบื้องหลังได้จัดอีเวนท์ไล์ฟสดเปิดทุกข้อมูลที่แฟนเกมอยากรู้ โดยเป็นข้อมูลเกี่ยวกับไอพีเกมมือถือภาคต่อแนวเทิร์นเบสด์อาร์พีจีสุดปัง และทางค่ายก็ได้แย้มออกมาแล้วว่าจะมีฟุตเทจฉากต่อสู้ให้ดูแบบจุกๆ ภายใต้กราฟิกที่สวยงามยิ่งกว่าภาคต้นกำเนิด รวมถึงยังมีการเปิดแคมเปญ Pre-registrations ให้เกมเมอร์สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทันที แม้ว่ายังไม่มีการยืนยันแพลตฟอร์มที่จะเปิดรองรับการลงชื่อว่าเป็น iOS หรือ Android ออกมาอย่างจริงจังก็ตาม แต่ทีมผู้สร้างได้ยืนยันมาแล้วว่าคุณภาพกราฟิกของบราวน์ดัสท์จะเป็นงานสองมิติระดับไฮเอนด์เลยทีเดียว

มีฟุตเทจฉากต่อสู้ Brown Dust 2
ไอพีเกมมือถือภาคต่อแนวเทิร์นเบสด์ Brown Dust 2

เกมวางแผนรบสุดมันส์ที่มีตัวละครสุดน่ารักคอยสั่งการ

สำหรับตัวเกม Brown Dust จะเป็นเกมแนววางแผนกลยุทธ์ที่พัฒนาโดยค่าย Neowiz จากประเทศเกาหลีใต้ ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้บัญชาการกองทัพ โดยมีการสะสมเหล่าตัวละครที่มีอยู่นับร้อยตัว พร้อมกับเก็บค่าประสบการณ์และอัพเกรดขึ้นไปเรื่อยๆ ซึ่งตัวเกมจะมีการวางเนื้อเรื่องเอาไว้ให้ผู้เล่นได้เดินทางเก็บสะสมทรัพยากรและเหล่าตัวละครเข้ามาร่วมทีมตลอดการผจญภัย นอกจากนั้นแล้วยังมีกิจกรรมมากมายให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม Arena หรือ Guild War รวมไปถึงดันเจี้ยนพิเศษที่มีเงื่อนไขบางอย่าง ทั้งตัวละครที่ใช้ต้องเป็นสายโจมตีล้วนๆ หรือบางดันเจี้ยนต้องเป็นตัวละครผู้หญิงเท่านั้น และยังมีดันเจี้ยนที่ให้ผู้เล่นได้สะสมรูนหรือเวิลด์บอสสุดพิเศษกันอีกด้วย

สัมผัสจุดเด่นของเกมที่ทำให้ความสนุกเพิ่มขึ้น

จุดเด่นของเกมนี้คงหนีไม่พ้นเหล่าตัวละครที่มีให้ผู้เล่นได้คัดเลือกมาสร้างกองทัพของเราเอง ซึ่งตัวละครเหล่านี้จะแบ่งออกเป็น 4 รูปแบบได้แก่ตัวละครสาย Support Magician Warrior และ Defender โดยที่แต่ละตัวละครก็จะมีรูปแบบการโจมตีและสนับสนุนที่หลากหลาย ซึ่งภายในเกมก็จะมีการอธิบายรูปแบบตัวละครที่เรามีไว้อย่างละเอียดชัดเจน รวมไปถึงการอัพเกรดนั้นก็จะมีเงื่อนไขเช่นเดียวกัน โดยแต่ละดาวจะต้องเก็บเลเวลจนเต็มตามที่กำหนด และจะต้องมีตัวละครที่อยู่ในระดับเดียวกันเพื่อใช้ในการฟิวส์ชั่น

Brown Dust 2 เกมเมอร์อาจจะได้ข้อมูลสำคัญ
Brown Dust 2 จัดอีเวนท์ไล์ฟสดเปิดทุกข้อมูล

เสริมตัวละครให้โหดเพื่อชัยชนะของผู้เล่น

ระบบการเล่นของเกมนี้เมื่อเราเข้าสู่การต่อสู้ ผู้เล่นจะสามารถวางแผนในการนำตัวละครที่เรามีไปวางตามจุดต่างๆที่ตัวเกมกำหนดไว้ รวมไปถึงการกำหนดให้ตัวละครต่างๆใช้ความสามารถก่อนหลัง ถือว่าเป็นจุดเด่นอีกหนึ่งข้อที่บราวดัสต์ให้คุณใช้ความสามารถของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ซึ่งตัวละครที่ใช้ในสนามรบนั้นจะใช้ได้ทั้งหมดเก้าตัว โดยมีค่าคอสต์เป็นตัวกำหนด ยิ่งตัวละครที่มีดาวเยอะก็จะใช้ค่าคอสต์เยอะ แต่ถ้าเลเวลของเราอัพเมื่อไหร่ก็จะได้ค่าคอสต์ให้เราสามารถวางตัวละครสุดโหดเพิ่มเติมได้ด้วยเช่นกัน