Site icon Game Chili

Call of Duty Modern Warfare II ซีซั่น 5 เปิดให้ผู้เล่นทดลองสงครามฟรีแล้ววันนี้

เตรียมตัวเข้าสู่สงครามสุดระห่ำในซีซั่น 5 รีโหลดของตัวเกม Call of Duty Modern Warfare II ที่เปิดให้เหล่าเกมเมอร์เข้าเล่นฟรีถึง 2 ชั่วโมงครึ่ง (เวลาภายในเกม) โดยผู้เล่นสามารถเข้าร่วมสงครามสุดมันส์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และนายทหารทุกคนจะได้พบกับเนื้อหาที่หลากหลายภายในโหมดมัลติเพลเยอร์ ไม่ว่าจะเป็นแบบคลาสสิกอย่าง Shipment 24/7 ไปจนถึงแผนที่ใหม่และโหมดต่างๆ ที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมได้อย่าง DRC-Zone 1 และ Havoc ถ้าหากคุณรู้สึกสนุกไปกับช่วง Free Access คุณยังสามารถตัดสินใจซื้อโมเดิร์นวอร์แฟร์ทรูได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ซึ่งตัวเกมดังกล่าวเกมนี้จะเป็นครั้งแรกในจักรวาลคอลออฟดิวตี้ที่สามารถนำทุกเนื้อหาที่คุณได้สะสมไว้ในโมเดิร์นวอร์แฟร์ทรู

พบกับเนื้อหาที่หลากหลาย Call of Duty Modern Warfare II

ยินดีต้อนรับเข้าสู่สมรภูมิรบอันใหม่

แผนที่ใหม่ใน Call of Duty Warzone 2.0 ได้รับการพัฒนาจากหลายสตูดิโอ เพื่อให้ได้ประสบการณ์ใหม่แกะกล่องแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งผู้เล่นจะได้พบกับแผนที่ขนาดมหึมาที่ถูกออกแบบมาเพื่อท้าทาย และดึงศักยภาพความเป็นนักปฏิบัติของผู้เล่นออกมาอย่างเต็มที่ หากใครสงสัยว่าในแผนที่ใหม่นั้นมีอะไรบ้าง ต้องลองมาสำรวจรายละเอียดแผนที่ด้วยตัวเอง โดยแผนที่ใหม่มีชื่อว่า Al Mazrah ซึ่งมีทั้งมหานครขนาดใหญ่ เมืองเล็กริมชายฝั่ง โกดัง ทะเลทราย ภูเขา ฐานที่มั่นใต้ดิน โรงงานอุตสาหกรรม แม่น้ำ และสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงยังสามารถต่อสู้ได้ทั้งบนพื้นดิน บนอากาศ และใต้น้ำอีกด้วย โดยตัวเกมดังกล่าวจะเป็นส่วนขยายในจักรวาลโมเดิร์นวอร์แฟร์สองที่พัฒนาโดยเทคโนโลยีสำหรับเน็กซ์เจน

สัมผัสกับยานพาหนะหลากหลายประเภท

เหล่าเกมเมอร์ที่เข้าร่วมสงครามในโมเดิร์นวอร์แฟร์สองกราวด์วอร์ และคอลออฟดิวตี้วอร์โซนสองจุดศูนย์จะได้ขับเจอกับยานพาหนะหลากหลายประเภท พร้อมกับตะลุยเข้าไปในแมพ Al Mazrah เพื่อดูข้อมูลของยานพาหนะได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังไม่สามารถเปลี่ยนสกินยานพาหนะได้หลายแบบ รวมไปถึงสกินที่เป็นรางวัลจากช่วงโอเพ่นเบต้าอีกด้วย และนอกจากขับยานพาหนะแล้ว ผู้เล่นยังสามารถปีนหรือกระโดดจากยานพาหนะ ทำลายล้อหรือประตู ยิงทะลุหน้าต่าง หรือคอยเช็คปริมาณเชื้อเพลิงได้อีกด้วย

Call of Duty Modern Warfare II เปิดให้เหล่าเกมเมอร์เข้าเล่นฟรีถึง 2 ชั่วโมงครึ่ง

วางแผนให้ดีก่อนทำการรบในสมรภูมิ

การใช้ยานพาหนะและการยึดปั๊มน้ำมันเป็นอีกกลยุทธ์หนึ่งของทีม เพราะการซ่อมแซมยานพาหนะจะเป็นไปได้ในพื้นที่เฉพาะเท่านั้น และการยึดหรือบุกพื้นที่ดังกล่าวสามารถสร้างความได้เปรียบได้แน่นอน นอกจากนี้ยังมีโหมดใหม่อย่างร้านค้าที่เป็นส่วนใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในระหว่างอยู่ในพื้นที่ปฏิบัติการณ์ โดยผู้เล่นสามารถซื้ออาวุธหรือปรับแต่งอุปกรณ์ได้ในระหว่างเล่นได้ ไม่ว่าจะเป็นซื้อเพื่อนร่วมทีมกลับมา ซื้ออาวุธและอุปกรณ์

Exit mobile version