Call of Duty Warzone เตรียมเปิดสมรภูมิรบยุคใหม่เดือน พ.ย. นี้

Call of Duty Warzone เตรียมเปิดสมรภูมิรบยุคใหม่เดือน พ.ย. นี้

September 27, 2022 Off By Fan
Spread the love

หากใครเป็นเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการต่อสู้บนสมรภูมิรบอาจจะชื่นชอบตัวเกม Call of Duty Warzone ที่จะเปิดให้เล่นปลายปีนี้ก็เป็นได้ เพราะตัวเกมดังกล่าวเป็นเกมแนวแบทเทิลรอยัลที่ได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลก รวมไปถึงมีผู้เล่นรวมกว่า 125 ล้านคน ที่ได้เข้ามาร่วมงานคอลออฟดิวตี้เน็กซ์กันอย่างคับคั่ง และทางค่ายเกมได้เปิดตัว Call of Duty Warzone 2.0 อย่างเป็นทางการด้วยเช่นกัน พร้อมกับเปิดให้ทดสอบระบบอัลฟ่าในอีกไม่ช้านี้ โดยมีสตรีมเมอร์สายยิงปืนชื่อดังกว่า 200 ชีวิต ที่พร้อมสัมผัสตัวเกมในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2022 เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการอัปเดตข้อมู,การเล่นเกมโมเดิร์นวอร์แฟร์สองในซีซั่นที่หนึ่ง

เปิดให้ทดสอบระบบอัลฟ่า Call of Duty Warzone
การต่อสู้ของเหล่าเกมเมอร์ Call of Duty Warzone

ยินดีต้อนรับเข้าสู่สมรภูมิรบอันใหม่

แผนที่ใหม่ใน Call of Duty Warzone 2.0 ได้รับการพัฒนาจากหลายสตูดิโอ เพื่อให้ได้ประสบการณ์ใหม่แกะกล่องแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งผู้เล่นจะได้พบกับแผนที่ขนาดมหึมาที่ถูกออกแบบมาเพื่อท้าทาย และดึงศักยภาพความเป็นนักปฏิบัติของผู้เล่นออกมาอย่างเต็มที่ หากใครสงสัยว่าในแผนที่ใหม่นั้นมีอะไรบ้าง ต้องลองมาสำรวจรายละเอียดแผนที่ด้วยตัวเอง โดยแผนที่ใหม่มีชื่อว่า Al Mazrah ซึ่งมีทั้งมหานครขนาดใหญ่ เมืองเล็กริมชายฝั่ง โกดัง ทะเลทราย ภูเขา ฐานที่มั่นใต้ดิน โรงงานอุตสาหกรรม แม่น้ำ และสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงยังสามารถต่อสู้ได้ทั้งบนพื้นดิน บนอากาศ และใต้น้ำอีกด้วย โดยตัวเกมดังกล่าวจะเป็นส่วนขยายในจักรวาลโมเดิร์นวอร์แฟร์สองที่พัฒนาโดยเทคโนโลยีสำหรับเน็กซ์เจน

สัมผัสกับยานพาหนะหลากหลายประเภท

เหล่าเกมเมอร์ที่เข้าร่วมสงครามในโมเดิร์นวอร์แฟร์สองกราวด์วอร์ และคอลออฟดิวตี้วอร์โซนสองจุดศูนย์จะได้ขับเจอกับยานพาหนะหลากหลายประเภท พร้อมกับตะลุยเข้าไปในแมพ Al Mazrah เพื่อดูข้อมูลของยานพาหนะได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังไม่สามารถเปลี่ยนสกินยานพาหนะได้หลายแบบ รวมไปถึงสกินที่เป็นรางวัลจากช่วงโอเพ่นเบต้าอีกด้วย และนอกจากขับยานพาหนะแล้ว ผู้เล่นยังสามารถปีนหรือกระโดดจากยานพาหนะ ทำลายล้อหรือประตู ยิงทะลุหน้าต่าง หรือคอยเช็คปริมาณเชื้อเพลิงได้อีกด้วย

Call of Duty Warzone โหมดการเล่นที่พร้อมให้ผู้เล่นสัมผัส
Call of Duty Warzone เตรียมสัมผัสกับระบบใหม่

วางแผนให้ดีก่อนทำการรบในสมรภูมิ

การใช้ยานพาหนะและการยึดปั๊มน้ำมันเป็นอีกกลยุทธ์หนึ่งของทีม เพราะการซ่อมแซมยานพาหนะจะเป็นไปได้ในพื้นที่เฉพาะเท่านั้น และการยึดหรือบุกพื้นที่ดังกล่าวสามารถสร้างความได้เปรียบได้แน่นอน นอกจากนี้ยังมีโหมดใหม่อย่างร้านค้าที่เป็นส่วนใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในระหว่างอยู่ในพื้นที่ปฏิบัติการณ์ โดยผู้เล่นสามารถซื้ออาวุธหรือปรับแต่งอุปกรณ์ได้ในระหว่างเล่นได้ ไม่ว่าจะเป็นซื้อเพื่อนร่วมทีมกลับมา ซื้ออาวุธและอุปกรณ์ และปรับแต่งอาวุธ