Chef Life A Restaurant Simulator งานนี้มียุ่งกับวันว้าวุ่นที่ห้องครัว

Chef Life A Restaurant Simulator งานนี้มียุ่งกับวันว้าวุ่นที่ห้องครัว

January 23, 2023 Off By Fan
Spread the love

เหล่าเกมเมอร์เตรียมตื่นเต้นกับตัวเกม Chef Life A Restaurant Simulator ที่ใครๆ ก็อยากสัมผัสกันได้เลย เพราะทางค่าย NACON และ studio Cyanide มีความยินดีที่จะเปิดตัว ตัวอย่างใหม่ที่เผยความร่วมมือกับ MICHELIN Guide ในเกมเชฟไลฟ์อะเรสตัวรองต์ซิมูเลเตอร์ โดยตัวเกมเปิดให้ผู้เล่นเข้ามาสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งเหล่าเกมเมอร์จะได้ดื่มด่ำไปกับการใช้ชีวิตที่ร้านอาหาร ด้วยการเป็นเจ้าของร้านที่ต้องคอยบริการลูกค้าที่เข้ามาลิ้มลองอาหารหลากหลายสไตล์ พร้อมกับควบคุมกระบวนการการดำเนินงานผ่านภารกิจเพื่อคว้ารางวัลจาก MICHELIN Guide culinary awards ทั้งด้านความเป็นเลิศในห้องครัว การเลือกวัตถุดิบที่ยอดเยี่ยม และความเป็นทีมในการบริการแก่ลูกค้าในทุกวัน

เจ้าของร้านที่ต้องคอยบริการลูกค้า Chef Life A Restaurant Simulator
ดื่มด่ำไปกับการใช้ชีวิตที่ร้านอาหาร Chef Life A Restaurant Simulator

รางวัลอย่างเป็นทางการจาก MICHELIN Guide

สิ่งที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสภายในเกมเชฟไลฟ์ คือผู้เล่นจะต้องมั่นใจในคุณภาพของวัตถุดิบและอาหารที่เสิร์ฟ รวมถึงการจัดการกับงานด้านบริการ ในขณะที่ต้องจัดการด้านการเงินเพื่อทำให้ร้านอาหารของเจริญรุ่งเรืองขึ้นไปพร้อมกัน เพื่อให้ได้รับเลือกมิเชอลินไกด์ และได้รับหนึ่งในรางวัลการทำอาหารที่มีชื่อเสียง ผู้เล่นจะต้องคำนึงถึงเกณฑ์ต่างๆ ที่จะได้รับการประเมินโดยผู้ตรวจสอบที่ไม่เปิดเผยตัวตน เช่นเดียวกับในชีวิตจริงที่ต้องเผชิญ พร้อมกับเข้าร่วมการคัดเลือกจากมิเชอลินไกด์ เพื่อเป็นก้าวแรกสู่รางวัล Etoile และรางวัล Bib Gourmand ที่ใครก็อยากได้มาครอง โดยผู้เล่นจะต้องนำเสนออาหารที่มีคุณภาพ และจะต้องทะยานตัวเองให้ถึงระดับหนึ่งในเกม รวมถึงต้องมั่นใจในคุณภาพของอาหารระหว่างเสิร์ฟเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจอีกด้วย

ทำงานร้านอาหารเพื่อรางวัลอันสูงสุด

สำหรับรางวัลอย่าง Bib Gourmand จะเป็นรางวัลอย่างเป็นทางการ ที่จะมอบให้กับผู้เล่นที่สร้างร้านอาหารในราคาย่อมเยา และยังสามารถรักษาคุณภาพของอาหารได้เหมือนในชีวิตจริง รวมไปถึงความสม่ำเสมอของลูกค้าที่เป็นเหมือนกุญแจสำคัญในการได้รับรางวัลนี้ และสิ่งสุดท้ายคือผู้เล่นสามารถเลือกที่จะมุ่งสู่การเป็นรางวัลมิเชอลินไกด์สตาร์ และกลายเป็นร้านอาหารติดดาวที่ยิ่งใหญ่ ที่บ่งบอกถึงความเป็นเลิศในด้านอาหารของผู้เล่น

Chef Life A Restaurant Simulator เข้ามาสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ว
Chef Life A Restaurant Simulator เชฟไลฟ์อะเรสตัวรองต์ซิมูเลเตอร์

ระบบรางวัลที่สมจริง

เมื่อเหล่าเกมเมอร์ทำงานในร้านอาหารมาช่วงระยะหนึ่ง จะเห็นได้ว่ารางวัลมิเชอลินไกด์เอตัวร์อวอร์ดนั้นเป็นงานประจำปีที่ผู้ประกอบการร้านอาหารชาวฝรั่งเศส และนานาชาติตั้งตารออย่างสูง เพื่อให้สิ่งต่างๆ เป็นจริงมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยตัวเกมเชฟไลฟ์ได้เสนอโอกาสให้ผู้เล่นได้รับชุดอย่างเป็นทางการและโล่รางวัล โดยแต่ละรางวัลจะมีรูปแบบการได้รับที่แตกต่างกันไป นี่จึงเป็นโอกาสในการสร้างความแตกต่างให้มากยิ่งขึ้นด้วยความเป็นเลิศของสถานประกอบการและบุคลิกของอาหาร