Site icon Game Chili

Chimeraland รีบเข้ามาสนุกกับเกมมือถือแนวใหม่ที่ต้องเอาชีวิตรอดในดินแดนดุร้าย

ในตอนนี้ถึงเวลาสิ้นสุดของการรอคอยกันเสียแล้ว เพราะว่าประตูโลกของแฟนตาซีขนาด 9 พันล้านตารางฟุตภายใน Chimeraland กำลังจะเปิดต้อนรับให้เหล่าผู้เล่นเข้ามาสัมผัสโลกกว้างครั้งใหม่ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งล่าสุดทีมผู้พัฒนา Level Infinite แบรนด์ใหม่ใต้ชายคาของค่าย Tencent พร้อมเปิดให้บริการไอพีเกมฟอร์มยักษ์แนวท่องโลกกว้างที่สามารถผจญภัยไปได้ทุกพื้นที่ภายในเกม หรือที่รู้จักกันว่า open-world survival RPG สามารถเข้าไปค้นหาความสนุกกันได้ในสโตร์โกลบอลของไทยได้แล้ววันนี้ นอกจากจะได้สนุกไปกับอุปกรณ์ Android และ iOS ก็ยังสามารถค้นหาได้ในเวอร์ชั่น PC อีกหนึ่งทางเลือกได้อีกด้วย

เตรียมตัวเอาตัวรอดจากเหล่าสัตว์ขนาดยักษ์ Chimeraland

ความสนุกครั้งใหม่ที่ออกไปผจญภัยเพื่อสำรวจแผนที่โลกสุดกว้างใหญ่

ภายใต้บรรยากาศในรูปแบบแฟนตาซีที่อิงตามเรื่องราวตำนานของทางด้านตะวันออก สำหรับเกม Chimeraland จะพาเหล่าผู้เล่นไปสนุกกับการสำรวจความมหึมาของ 4 ทวีปยักษ์ พร้อมกับยังได้ความเพลิดเพลินไปกับการล่าสัตว์จากยุคโบราณ ไปจนถึงสิ่งมีชีวิตที่มีหน้าตาแปลกประหลาด โดยผูเล่นทุกคนต้องจัดการมอนสเตอร์เหล่านี้ เพื่อเอาชิ้นส่วนมาสร้างเป็นเครื่องมือสำหรับใช้เอาตัวรอด แต่ถ้าอยากได้เป็นสัตว์เลี้ยงก็มีระบบปรับแต่งที่เปิดให้ผู้เล่นเปลี่ยนรูปร่างหน้าตาได้ตามใจชอบ และยังมีระบบสร้างบ้านพร้อมไอเทมเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกอีกมากมาย อีกทั้งโหมดการเล่นมีให้เลือกหลากหลายทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม เรียกได้ว่าล่ารางวัลได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

เกมเมอร์สายเอาตัวรอดต้องไม่พลาดฟีเจอร์สุดมันส์จากตัวเกม

ภายในเกม Chimeraland บอกได้เลยว่ามีฟีเจอร์ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย หากใครที่เป็นสายเอาตัวรอดเก่ง ๆ จากเหล่ามอนสเตอร์ขนาดยักษ์ต้องมาลองฟีเจอร์นี้ดูกันแล้ว เพราะตัวเกมให้ความอิสระอย่างมากในการดีไซน์หน้าตาของตัวละคร อยากเลือกแบบไหนก็สามารถเลือกได้ตามใจต้องการ ในส่วนของกิจกรรมก็มีให้เลือกเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการออกล่าวัตถุดิบ สะสมทรัพยากร หรือจะทำอาหาร จับสัตว์ รวมไปถึงสร้างอุปกรณ์ก็มีให้เลือกเล่นได้อย่างไม่มีเบื่อ

Chimeraland ออกผจญภัยไปในโ,กกว้างที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์

อีกหนึ่งเกมที่สร้างบ้านได้อย่างอิสระตามใจต้องการ

สำหรับผู้เล่นที่ต้องการความอิสระแบบท่องโลกกว้างฉบับ Openworld โดยที่ไม่มีการบังคับให้ออกมาทำเควสต์ และต้องออกไปจัดการกับมอนสเตอร์ตามที่ได้รับมอบหมายจากภารกิจ บอกเลยว่าเกมนี้เหมาะกับผู้เล่นที่มีความชื่นชอบแบบนั้น ไม่ว่าอยากจะเดินไปไหนหรืออยากทำอะไรก็สามารถทำได้ทั้งหมด พร้อมกับเลือกแนวทางการเล่นได้อย่างอิสระ ซึ่งในเกมนี้ผู้เล่นต้องหนีเอาชีวิตรอดจากเหล่ามอนสเตอร์ขนาดยักษ์ด้วย ไม่อย่างนั้นก็อาจจะไม่ได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระภายในโลกนี้

Exit mobile version