Diablo Immortal อัปเกรดความสนุกด้วยคลาส Tempest สุดเก่งกาจ

Diablo Immortal อัปเกรดความสนุกด้วยคลาส Tempest สุดเก่งกาจ

June 7, 2024 Off By Fan
Spread the love

งานนี้เกมเมอร์คนไหนที่อยากลองสัมผัสคลาสใหม่สามารถเข้ามาลองได้ใน Diablo Immortal ที่ตอนนี้เปิดให้เลือกอย่างเป็นทางการ โดยคลาส Tempest หรือเทมเพสต์นั้นเป็นอาชีพที่แปดที่เหล่าผู้กล้าหลายคนต่างรอคอย เพราะคลาสนี้เป็นผู้เชี่ยวชาญการใช้พลังธาตุลมและน้ำจากแดนเหนือ ที่ได้เดินทางมาสร้างพายุที่ดินแดน Sanctuary (โลกศักดิ์สิทธิ์) ด้วยการต่อสู้อันสุดพลิ้วไหว ความชำนาญธาตุ และเรื่องราวภูมิหลังสุดลึกล้ำ โดยตัวละครนี้ยังมาพร้อมกลยุทธ์พลิ้วไหวดั่งสายน้ำ เพราะเทมเพสต์เป็นคลาสที่มีความรวดเร็วและความคล่องตัวสูง สามารถผสมผสานการโจมตีทำลายล้างสูงหลายอย่างเข้าด้วยกัน ทั้งการโจมตีเร็วในระยะประชิด การใช้แส้ปลายแหลมที่มีพลังของลมและน้ำเพื่อโจมตีระยะไกล การโจมตีหมู่ และการอัญเชิญเซเฟอร์เพื่อกำจัดศัตรูให้จมดิน

ผู้เชี่ยวชาญการใช้พลังธาตุลมและน้ำ Diablo Immortal
อาชีพที่แปดที่เหล่าผู้กล้าหลายคนต่างรอคอย Diablo Immortal

ระบบฟีเจอร์ที่น่าสัมผัส เพื่อตะลุยโลกมิติได้อย่างสนุกสนาน

Warband จะมีบ้านใหม่เป็นป้อมปราการโบราณที่ชื่อว่าปราสาทไซแรนการ์ ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ที่จะมาแทนที่แคมป์กองทัพ และจะมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ ในโหมดล้างบางภัยจากห้วงลึก โดยสมาชิกแต่ละคนจะได้รับพลังส่วนบุคคล และได้รับเศษซากเพื่อนำไปใส่ไว้ในห้องกองทัพ ซึ่งจะมอบบัฟกับทุกคนที่อยู่ในห้องได้ในศึกป้องกันไซแรนการ์ โดยคุณจะได้ร่วมมือกับกองทัพของคุณเพื่อต่อสู้กับฝูงปีศาจและรับรางวัลเพิ่มเติมภายในเกม และการร่วมกิจกรรมเหล่านี้จะทำให้คุณมีโอกาสได้รับ Ancestral Weapons หรือก็คืออาวุธบรรพกาลที่มีความสามารถเหนือกว่าอาวุธทั่วไป ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อมอบคุณสมบัติบางส่วนของอาวุธให้กับสมาชิกทุกคนในกองทัพของคุณได้อีกด้วย

พบกับแบทเทิลพาสที่ให้ความท้าทายมากกว่าสิ่งใด

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีการอัปเดตแบทเทิลพาสเข้ามาในโลกไดอาโบอิมมอร์ทอลอีกด้วย โดยแบทเทิลพาสฤดูกาลที่ห้า Scions of the Storm จะเริ่มต้นความท้าทายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งบอสลำดับที่ห้าในเฮลลิควารีคือ Izilech the Misshapen และเตรียมพบกับนักรบหน้าใหม่ที่พร้อมท้าชนกับเหล่านักผจญภัยที่แข็งแกร่งที่สุดในทุกสมรภูมิรบที่ไม่มีใครเคยผ่านได้ รวมถึงไอเทมแบบเซ็ตใหม่ล่าสุดกำลังจะมาในรูปของรางวัลของกลูมไกด์ ซึ่งจะเน้นทักษะการพุ่งและการสร้างความหวาดผวาให้กับศัตรู

Diablo Immortal คลาส Tempest หรือเทมเพสต์
Diablo Immortal เปิดให้เลือกอย่างเป็นทางการ

ผจญภัยเข้าไปในโลกสุดดาร์กเพื่อเก็บค่าประสบการณ์

จุดประสงค์ของเกมนี้นอกจากจะต้องดำเนินไปตามเนื้อเรื่องแล้ว ส่วนใหญ่ก็คือการไล่ถล่มปิศาจเพื่อเก็บค่าประสบการณ์ และทองมาอัปเกรดตัวละครให้เก่งขึ้น พร้อมกับไล่ฆ่าปิศาจเลเวลสูงๆ เพื่อดรอปไอเท็มสุดโหดมาให้กับตัวละครของเรา นอกจากนี้ยังสามารถเอาอาวุธ หรือชุดเกราะมารื้อเพื่อแยกเป็นส่วนประกอบอื่นๆ ไว้ใช้สำหรับอัปเกรดไอเทมได้อีกด้วย และยังมีพวกไอเทมแพลทตินัมกับเอเทอร์นัลออบส์ที่เอาไว้ใช้ซื้อสกิน หรือไอเทมพิเศษที่ต้องใช้เงินจริงซื้อเท่านั้น