DNF DUEL ดีเดย์ปรมาจารย์สาวสวย Nen Master ที่มีพลังสุดจึ้ง

DNF DUEL ดีเดย์ปรมาจารย์สาวสวย Nen Master ที่มีพลังสุดจึ้ง

June 6, 2024 Off By Fan
Spread the love

ใกล้เข้ามาแล้วกับการอัปเดตครั้งสำคัญที่จะทำให้เหล่าเกมเมอร์ผู้ชื่นชอบ DNF DUEL ได้สัมผัสกับตัวละครที่มีความสามารถแตกต่างจากตัวละครทั่วไป เพราะปัจจุบันทางค่าย Nexon, Neople, Arc System Works และ Eighting ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า Nen Master ปรมาจารย์นักสู้สาวสายเน็นจะมาเยือนสังเวียนแอคชันในวันที่ 13 มิถุนายน 2024 โดยตัวละครสาวสวยเป็นแคแร็กเตอร์ DLC คนที่ 5 ของเกมที่จะถูกอัปเดตผ่านซีซั่นพาสต่อจาก Spectre, Brawler, Battle Mage และ Monk รวมถึงตัวเกมดังกล่าวยังเป็นเกมภาคล่าสุดจากแฟรนไชส์ Dungeon and Fighter ที่จะเปิดให้สัมผัสความมันพร้อมกันทั่วโลกบนแพลตฟอร์มเพลย์สเตชั่นไฟฟ์ เพลย์สเตชั่นโฟร์ และเครื่องพีซีผ่านสตีม

แคแร็กเตอร์ DLC คนที่ 5 DNF DUEL
Nen Master มาเยือนสังเวียนแอคชัน DNF DUEL

สังเวียนไฟท์เตอร์ที่รวมเหล่านักสู้สุดเก่งกาจ

จากอดีตไอพีเกมอาร์พีจีระดับตำนานที่เคยฮิตหนักและมีคนเล่นมากที่สุดในโลก ครั้งนี้กลับมาพร้อม 10 ไฟเตอร์ที่แฟนเกมชื่นชอบมากที่สุดบนสังเวียนต่อสู้ใหม่แห่ง Arad ภายใต้กราฟิกสุดเรียลทรงพลัง และการเล่าเรื่องสุดน่าติดตาม ระบบต่อสู้ก็ถูกยกระดับให้เดือดยิ่งขึ้น ด้วยแท็คติกและระบบการต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะด้าน ในส่วนตัวละครถูกนำมาตีความปรับดีไซน์ใหม่ให้มีคาแร็กเตอร์ที่เข้าถึงแฟนเกมได้มากยิ่งกว่าที่ผ่านมา และมีความชัดเจนมากขึ้นในเรื่องค่าพลังความแข็งแกร่ง แถมมีลูกเล่นใหม่อย่าง MP Gauge และ White Damage Gauge ไว้ใช้ปลดล็อกสกิลอเวเคนนิ่งอีกด้วย อีกทั้งตัวเกมดังกล่าวพร้อมสร้างความสั่นสะเทือนบนแพลตฟอร์มเพลย์สเตชัน และเครื่องพีซีแล้ววันนี้

เปลี่ยนโฉมการเล่นเพื่อเพิ่มความเร้าใจให้กับเกมเมอร์

ถ้าเหล่าเกมเมอร์ได้เข้ามาสัมผัสภายในเกมนี้จะพบว่า ไฟเตอร์ในตำนานถูกปรับลุคเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด โดยเพิ่มความน่าสนในให้กับชุดสกิลและท่าไม้ตายระดับอัลติที่มีให้เลือกหลากหลาย มาพร้อมสกิลเอฟเฟกต์สุดอลังการที่ให้ความตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวความเป็นมาตลอด 16 ปีของแฟรนไชส์ที่ถูกใส่เข้ามาในเนื้อเรื่อง และเผยให้เห็นถึงการพัฒนาของตัวละครที่พร้อมยกระดับเกมต่อสู้ให้ก้าวหน้าไปอีกขั้น ด้วยระบบต่อสู้ที่ให้ความสนุกเหนือคำบรรยาย

DNF DUEL สัมผัสกับตัวละครที่มีความสามารถ
DNF DUEL ปรมาจารย์นักสู้สาวสายเน็น

การพัฒนาที่มุ่งสร้างตัวเกมให้ออกมาสมบูรณ์แบบ

แม้ว่าผู้พัฒนาอย่างอาร์คซิเธ็มจะกำลังวุ่นอยู่กับการสร้างตัวเกม แต่พวกเขาก็ยังมีเซอร์ไพรส์มาให้เหล่าแฟนคลับอยู่เสมอ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ทีมงานได้อัปโหลดวิดีโอเทรลเลอร์ของเกมดังกล่าว พร้อมกับวันวางจำหน่ายที่ให้บริการกันแบบจัดเต็ม ซึ่งเกมนี้ถูกดัดแปลงมาจากเกมชื่อดังอย่างดันเจี้ยนไฟท์เตอร์ออนไลน์ที่เปิดให้เล่นในเกาหลีช่วงปี 2005 โดยเป็นการจับมือกับพันธมิตรเพื่อรังสรรค์เกมต่อสู้ในจักรวาลดันเจี้ยนไฟเตอร์ให้ออกมาดีที่สุด