DNF DUEL เผยหน้าคาแร็กเตอร์ตัวเปิดเกมสไตล์บราวเลอร์

DNF DUEL เผยหน้าคาแร็กเตอร์ตัวเปิดเกมสไตล์บราวเลอร์

September 7, 2023 Off By Fan
Spread the love

เปิดหน้ามาก่อนเลยกับบราวเลอร์ตัวละคร DLC คนต่อไปที่จะมาร่วมต่อยแหลกใน DNF DUEL ซึ่งเป็นคาแร็กเตอร์ลำดับ 2 จากทั้งหมด 5 ตัวที่จะมาในรูปเนื้อหา DLC อัปเดตให้เหล่าสาวกผ่านซีซั่นพาส และยักษ์ใหญ่ทั้งสี่ได้ประสานร่วมงานกัน ทั้งค่าย Nexon, Neople, Arc System Works และ Eighting เอาตัวอย่างมาป้ายยากันไว้ก่อน แต่ยังไม่บอกว่าจะเริ่มอัปเดตวันไหน ส่วนตัวแรก Spectre ถูกส่งมายกระดับความฟินตั้งแต่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยตัวเกมดังกล่าวคือภาคล่าสุดจากแฟรนไชส์ Dungeon and Fighter เกมต่อสู้สุดปังที่มีคนเล่นมากที่สุดในโลกและยืนหยัดสร้างตำนานมาอย่างยาวนานถึง 16 ปี เริ่มสาดความมันพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้บนแพลตฟอร์มเพลย์สเตชั่นไฟฟ์ เพลย์สเตชั่นโฟร์ และเครื่องพีซีผ่านการเล่นบนโปรแกรมสตีม

ภาคล่าสุดจากแฟรนไชส์ Dungeon and Fighter  DNF DUEL
ยกระดับความฟิน DNF DUEL

สังเวียนไฟท์เตอร์ที่รวมเหล่านักสู้สุดเก่งกาจ

จากอดีตไอพีเกม RPG ระดับตำนานที่เคยฮิตหนักและมีคนเล่นมากที่สุดในโลก ครั้งนี้กลับมาพร้อม 10 ไฟเตอร์ที่แฟนเกมชื่นชอบมากที่สุดบนสังเวียนต่อสู้ใหม่แห่ง Arad ภายใต้กราฟิกสุดเรียลทรงพลัง และการเล่าเรื่องสุดน่าติดตาม ระบบต่อสู้ก็ถูกยกระดับให้เดือดยิ่งขึ้น ด้วยแท็คติกและระบบการต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะด้าน ในส่วนตัวละครถูกนำมาตีความปรับดีไซน์ใหม่ให้มีคาแร็กเตอร์ที่เข้าถึงแฟนเกมได้มากยิ่งกว่าที่ผ่านมา และมีความชัดเจนมากขึ้นในเรื่องค่าพลังความแข็งแกร่ง แถมมีลูกเล่นใหม่อย่าง MP Gauge และ White Damage Gauge ไว้ใช้ปลดล็อกสกิลอเวเคนนิ่งอีกด้วย อีกทั้งตัวเกม DNF DUEL พร้อมสร้างความสั่นสะเทือนบนแพลตฟอร์มเพลย์สเตชัน แลเครื่องพีซีในวันที่ 28 มิถุนายน 2022 ที่จะถึงนี้

เปลี่ยนโฉมการเล่นเพื่อเพิ่มความเร้าใจให้กับเกมเมอร์

ถ้าเหล่าเกมเมอร์ได้เข้ามาสัมผัสภายในเกมนี้จะพบว่า ไฟเตอร์ในตำนานถูกปรับลุคเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด โดยเพิ่มความน่าสนในให้กับชุดสกิลและท่าไม้ตายระดับอัลติที่มีให้เลือกหลากหลาย มาพร้อมสกิลเอฟเฟกต์สุดอลังการที่ให้ความตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวความเป็นมาตลอด 16 ปีของแฟรนไชส์ที่ถูกใส่เข้ามาในเนื้อเรื่อง และเผยให้เห็นถึงการพัฒนาของตัวละครที่พร้อมยกระดับเกมต่อสู้ให้ก้าวหน้าไปอีกขั้น ด้วยระบบต่อสู้ที่ให้ความสนุกเหนือคำบรรยาย

DNF DUEL ยักษ์ใหญ่ทั้งสี่ได้ประสานร่วมงานกัน
DNF DUEL เนื้อหา DLC อัปเดตให้เหล่าสาวกผ่านซีซั่นพาส

การพัฒนาที่มุ่งสร้างตัวเกมให้ออกมาสมบูรณ์แบบ

แม้ว่าผู้พัฒนาอย่างอาร์คซิเธ็มจะกำลังวุ่นอยู่กับการสร้างตัวเกม แต่พวกเขาก็ยังมีเซอร์ไพรส์มาให้เหล่าแฟนคลับอยู่เสมอ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ทีมงานได้อัปโหลดวิดีโอเทรลเลอร์ของเกมดังกล่าว พร้อมกับวันวางจำหน่ายที่ให้บริการกันแบบจัดเต็ม ซึ่งเกมนี้ถูกดัดแปลงมาจากเกมชื่อดังอย่างดันเจี้ยนไฟท์เตอร์ออนไลน์ที่เปิดให้เล่นในเกาหลีช่วงปี 2005 โดยเป็นการจับมือกับพันธมิตรเพื่อรังสรรค์เกมต่อสู้ในจักรวาลดันเจี้ยนไฟเตอร์ให้ออกมาดีที่สุด