Dragon Ball The Breakers เบจิต้าร่างลิงยักษ์บุกเปิดฉากในซีซั่นสอง

Dragon Ball The Breakers เบจิต้าร่างลิงยักษ์บุกเปิดฉากในซีซั่นสอง

February 20, 2023 Off By Fan
Spread the love

ความสนุกในซีซั่นใหม่ของตัวเกม Dragon Ball The Breakers กำลังจะปล่อยให้ผู้เล่นได้เข้ามาร่วมสัมผัสกันแล้ว โดยทางค่าย Bandai Namco และทีมพัฒนาเกม Dimps เตรียมอัปเดตคอนเทนท์ใหม่ต้อนรับซีซั่นที่สอง ด้วยการส่งตัวละครอย่างเบจิต้าเจ้าชายแห่งชาวไซย่ามายกระดับความเดือดในร่างลิงยักษ์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยเหล่าผู้เล่นสามารถเปิดใช้งานระบบเงิน TP Tokens ในการจับจองเป็นเจ้าของเบจิต้า เพื่อคว้าเข้ามาร่วมในฐานะ Raider คนใหม่ภายในทีม นอกจากนี้ยังมีสกินใหม่มาให้เหล่าเซอร์ไวเวอร์ได้ใช้งานถึง 3 ตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นยาจิโรเบะ จีจี้ และคิงฟิวรี่ โดยจะมี Transphere ใหม่มาให้ใช้ยืมพลังจากโกคูร่างซูเปอร์ไซย่า และโกฮังวัยเด็กร่างซูเปอร์ไซย่า

ยกระดับความเดือดในร่างลิงยักษ์ Dragon Ball The Breakers
เบจิต้าเจ้าชายแห่งชาวไซย่า Dragon Ball The Breakers

เลือกเล่นทีมได้ตามใจชอบเพื่ออรรถรสในการเล่น

จากสถานการณ์ล่าสุดของตัวเกม Dragon Ball The Breakers เพิ่งจะต้อนรับการมาเยือนของเหล่าฆาตกรระดับไอคอนจากเดดบายเดย์ไลท์ ซึ่งในอีเวนท์คอลลาโบะสุดพิเศษที่เปิดให้ผู้เล่นสนุกกับการเลือกเล่นในทีมทั้งสองฝ่าย โดยฝ่ายผู้เอาตัวรอดจะต้องหนีตายจากการไล่ล่าของไรเดอร์สุดร้ายกาจให้ได้ โดยในระหว่างการเล่นเหล่าเซอร์ไวเวิลจะถูกลำแสงดูดเข้าไปติดในมิติของกาลอวกาศ และต้องทำทุกอย่างเพื่อไปขึ้นซูเปอร์ไทม์แมชชีนให้ได้ ส่วนผู้ล่าหรือไรเดอร์จะมาในร่างของตัวร้ายจากจักรวาลดราก้อนบอล ไม่ว่าจะเป็น Cell, Buu หรือ Frieza ซึ่งจะต้องทำลายทุกอย่างบนแผนที่เพื่อไม่ให้พวกเซอร์ไวเวิล มีโอกาสหนีรอดหรือซ่อนตัวได้

เกมเพลย์ที่ผู้เล่นเลือกฝ่ายได้อย่างอิสระ

ฝ่ายผู้เล่นมีตัวละครอูลอนที่สามารถแปลงตัวเป็นสิ่งของในฉากหรือแปลงเป็นจรวดเพื่อหนีได้ และยังมีตัวละครอย่างบูลม่าที่ขี่สกูตเตอร์ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งตัวเกมจะมีอาวุธบาซูก้าให้ใช้ยิง เพื่อหยุดแอ็กชั่นของตัวร้ายได้ชั่วคราว พร้อมกับมียานอวกาศชาวไซย่าเพื่อใช้พุ่งหนีไปที่อื่น และจะชนะได้โดยการทำเงื่อนไขแล้วหนีขึ้นไทม์เมชชีน ส่วนฝ่ายตัวร้ายจะชนะได้เมื่อจัดการผู้รอดชีวิตได้จนหมด เมื่อจัดการผู้รอดชีวิตเสร็จสินแล้ว ก็จะได้อัปเกรดเป็นอีกหนึ่งขั้น อาทิ เซลล์ที่กลายเป็นร่างสองไปจนถึงร่างเพอร์เฟ็กต์นั่นเอง

Dragon Ball The Breakers ให้ผู้เล่นได้เข้ามาร่วมสัมผัส
Dragon Ball The Breakers เตรียมอัปเดตคอนเทนท์ใหม่

รูปแบบการเล่นที่ง่ายต่อเหล่าเกมเมอร์

สำหรับตัวเกมดังกล่าวจะเป็นเกมมัลติเพลย์เยอร์แบบเจ็ดต่อหนึ่งที่แบ่งผู้เล่นเป็นสองฝ่าย โดยในฝ่ายแรกคือไรเดอร์หรือผู้รุกรานที่มีหน้าจัดการผู้รอดชีวิตทั้งหมด ประกอบไปด้วยตัวร้ายหลักอย่างฟรีเซอร์ เซล และจอมมารบู ส่วนอีกฝ่ายก็คือเซอร์ไวเวิลที่จะต้องหาทางเอาตัวรอดไปให้ได้ ซึ่งแต่ละคนจะมีความสามารถไม่เหมือนกัน ทั้งแปลงร่างเป็นสิ่งของ หรือใช้แกรปปลิงฮุคเป็นต้น นอกจากนี้ก็มีระบบให้ขอความช่วยเหลือจากโกคู เบจิต้า หรือตัวละครคนอื่น พร้อมกับยังสามารถเก็บรวบรวมดราก้อนบอลให้ครบเจ็ดลูกเพื่อขอพรกับเทพเจ้ามังกรได้ด้วยเช่นกัน