Dynasty Warriors Overlords พร้อมเสิร์ฟความมันส์กับฉากแอ็คชั่นบู๊ล้างผลาญ

Dynasty Warriors Overlords พร้อมเสิร์ฟความมันส์กับฉากแอ็คชั่นบู๊ล้างผลาญ

January 26, 2022 Off By Fan
Spread the love

หากพูดมาถึงตรงนี้บอกได้เลยว่า Dynasty Warriors Overlords เกมแอคชั่นแนวตะลุยฟาดฟันศัตรูแบบ 3D Action MMORPG ที่มีธีมสามก๊กเป็นหัวใจหลักของเรื่อง ได้นำเสนอฉากแอคชั่นแบบบู๊ล้างผลาญให้กลับมาอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ของหลาย ๆ ประเทศแล้ว ซึ่งก็รวมถึงโซนไต้หวันและฮ่องกงที่ทางค่าย SuperNove Game ประเดิมให้เหล่าแฟนคลับได้สนุกสนานไปกับการจัดทีมตัวละครแม่ทัพจากสามก๊ก เพื่อออกไปลุยกับข้าศึกบนแพลตฟอร์มมือถือ iOS และ Android ผู้เล่นทุกคนสามารถสัมผัสกับความสนุกได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ซึ่งตัวเกมรองรับคอนเทนต์ภาษาอังกฤษด้วย แต่ทว่าเสียงพากษ์ยังคงเป็นภาษาญี่ปุ่นตามต้นฉบับเหมือนเดิม

Dynasty Warriors Overlords การต่อสู้ของเหล่าสามก๊ก
Dynasty Warriors Overlords จัดเต็มทุกฉากแอคชั่นให้สมกับการรอคอย

โลกแห่งการต่อสู้ที่เหมือนหลุดย้อนเข้าไปในสมัยอดีต

ทันทีที่ผู้เล่นเข้ามาสัมผัสภายในเกมนี้ แวบแรกที่เห็นภาพภายในเกมคงต้องนึกถึง Dynasty Warriors แบบเวอร์ชั่นเกมคอนโซล PlayStation 2 และ PSP ขึ้นมาอย่างแน่นอน เพราะกราฟิกสวยแรงไม่แพ้เกมภาคเก่า ๆ เลยทีเดียว ส่วนเกมเพลย์ในภาค Overlords จะถูกแบ่งออกเป็นมิชชั่นซ่อนอยู่ตามโลเคชั่นต่าง ๆ บนแผนที่ พร้อมกับมีระบบต่อสู้เน้นฟาดคอมโบท่าไม้ตายให้แตกกระเจิง หรือจะรัวตีให้ยับแบบสะใจก็ได้ตามใจชอบ รวมถึงความน่าสนใจอย่างอื่นที่ผู้เล่นหลายคนน่าจะชอบกัน ก็คือระบบชื่อเสียงที่มาพร้อมกับรางวัลมากมาย ทั้งสปินฟรีที่ได้รับรายได้แบบ Passive และได้รับค่า Stat ที่เพิ่มขึ้น อีกทั้งยังมีระบบอีกมากมายให้ผู้เล่นได้สนุกกัน

ฟาดฟันข้าศึกไปกับสามก๊กที่มีพันธมิตรสุดแข็งแกร่ง

ถ้าเอ่ยถึงเกมสามก๊กสไตล์มุโซวจากทางค่าย Koei Tecmo คงต้องบอกว่ามีเพียง Dynasty Warriors Overlords ที่ให้ความสนุกมากว่าใคร ๆ ซึ่งเป็นเกมเด็ดที่หลายคนรู้จักกันดี โดยตัวเกมนั้นได้รับลิขสิทธิ์มาจากค่ายเกมจากแดนปลาดิบ พร้อมกับได้ทีมพัฒนาเกมหลักมาดูแลการสร้างเกมนี้อย่างเต็มตัว ทำให้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนายทหารคนสนิทของเล่าปี่ กวนอู และเตียวหุย เพื่อหยุดยั้งสงครามที่เกิดขึ้น จึงต้องกำราบผู้ใฝ่ใหญ่ในการต่อสู้ครั้งนี้

พบกับสามก๊กที่ให้ความสนุกขั้นสุด Dynasty Warriors Overlords
ฟาดฟันล้างบางข้าศึกให้ราาบคาบ Dynasty Warriors Overlords

ท่วงท่าแอคชั่นในการต่อสู้ที่ดุเดือดเลือดกระจาย

สำหรับระบบการเล่นจะเป็นเกมแอคชั่นแบบเต็มตัว ไม่มีการบังคับหรือเดินทางแบบอัตโนมัติใด ๆ ทั้งสิ้น โดยผู้เล่นสามารถออกท่าทางแอคชั่นได้อย่างอิสระ หรือจะกดท่าป้องกันเพื่อบล็อคความเสียหายก็ทำได้ไม่ยาก รวมถึงยังสามารถกดท่าไม้ตายในการต่อสู้ได้อย่างเต็มที่ โดยในหนึ่งทีมผู้เล่นสามารถใส่ตัวละครในทีมได้ครั้งละ 3 ตัวละคร ระหว่างการต่อสู้สามารถกดสลับเลือกตัวละครถัดไปได้ ซึ่งทุกตัวละครจะยังคงโดนโจมตีเหมือนกัน เกมนี้จึงเน้นให้ผู้เล่นเก็บกวาดศัตรูให้หมดแบบไม่ให้เหลือซาก