• BK8

Earth Revival ภารกิจกู้โลกกำลังจะเริ่มในอีกไม่ช้า

Spread the love

ใครเห็นเกมนี้ก็ต้องมีอารมณ์อยากรู้อยากลองเข้าไปสัมผัสกันอย่างแน่นอน ซึ่งตัวเกมที่มีชื่อว่า Earth Revival เป็นผลงานใหม่ล่าสุดของทางค่าย Nuverse ที่จะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับการเอาตัวรอดแนวไซไฟ และต้องอาศัยสกิลยิงปืนที่แม่นยำเพื่อพาตัวเองไปสู่จุดหมายที่ปลอดภัย โดยทางค่ายเกมชั้นนำเตรียมเสิร์ฟความเดือดบนระบบ iOS , Android และเครื่องพีซีอย่างเต็มรูปแบบในปี 2023 ที่ใกล้จะถึงนี้ แต่ยังไม่ชัวร์ในเรื่องกำหนดวันปล่อยตัวเกมว่าจะต้องรอนานกันแค่ไหน มีเพียงความจริงใจที่ทางค่ายมอบให้ก็คือเตรียมปล่อยเซิร์ฟเวอร์โคสต์เบต้าเทสให้เล่นกันในอีกไม่ช้า โดยรอบแรกจะเปิดให้เล่นแบบจำกัดโซน ซึ่งจะเริ่มขึ้นระหว่าง 2 -18 กันยายนนี้บนแพลตฟอร์มพีซี และระบบมือถือ Android สโตร์ทางฝั่งยูเอส ยูเค แคนาดา และเยอรมนีเท่านั้น

Earth Revival พร้อมหรือยังกับการเปิดเซิร์ฟเวอร์
Earth Revival กลิ่นอายของเกมแนวเอาชีวิตรอด

ตะลุยเข้าไปในโลกดาวเคราะห์สุดยับเยิน

ภายในตัวเกม Earth Revival จะมาในธีมโลกหายนะในปี 2122 พร้อมกับมีความย่อยยับของดาวเคราะห์สีฟ้าที่เกิดจากปัญหาความขัดแย้งระดับจักรวาลของกองทัพเอเลี่ยนลึกลับ โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นผู้รอดชีวิตจากสงครามกับมนุษย์ต่างดาว และต่อสู้เพื่อกู้โลกกลับคืนมา ซึ่งมาพร้อมระบบสำรวจโลกเปิด ระบบต่อสู้เน้นอาวุธ และชุดเกราะที่มีให้เลือกจุใจ สามารถปรับแต่งหรืออัปเกรดได้อย่างอิสระ โดยผู้เล่นจะออกเดินทางค้นหาทรัพยากรมาคราฟต์เป็นอาวุธและเกราะทรงพลัง สร้างที่พักพิงด้วยตัวคนเดียวหรือแบบเป็นทีม รวมไปถึงต้องเข้าร่วมกิจกรรมที่เต็มไปด้วยความท้าทาย มีโหมดการเล่นให้เลือกหลากหลายมากทั้งเรด PvE ทัวร์นาเมนท์ โหมดแบทเทิ่ลรอยัล และอีเวนท์ซัดกับบอสมหากาฬ

เกมแนวเอาชีวิตรอดแนวโอเพ่นเวิลด์

ค่ายเกมนิวเวสได้ประกาศข่าวใหญ่เกี่ยวกับเกม Earth Revival แนวชู้ตติ้งไซไฟที่นำเสนอในรูปแบบโอเพ่นเวิลด์ และมีกลิ่นอายของเกมแนวเอาชีวิตรอดผสมอยู่ด้วย โดยตัวเกมกำลังจะเปิดให้บริการสำหรับแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือทั้ง iOS และ Android รวมไปถึงแพลตฟอร์มพีซีอีกด้วย และมีแผนที่จะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในปี 2023 ส่วนการทดสอบในช่วงโคสด์เบต้าจะเริ่มให้ลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และในส่วนกำหนดการทดสอบยังไม่มีการเปิดเผยออกมาในตอนนี้ แต่คาดว่าจะใช้เวลาอีกไม่นานน่าจะมีการประกาศอัปเดตอีกครั้งในวันข้างหน้า

เตรียมปล่อยเซิร์ฟเวอร์โคสต์เบต้าเทส Earth Revival
แนวชู้ตติ้งไซไฟที่นำเสนอในรูปแบบโอเพ่นเวิลด์ Earth Revival

เตรียมตัวสัมผัสการเดินทางที่แสนยาวนาน

โลกแห่งอนาคตบนดาวเคราะห์ที่ถูกทำลายลง อันเป็นผลมาจากความขัดแย้งระหว่างกาแล็กซีกับสิ่งมีชีวิตต่างดาวลึกลับ ในฐานะผู้รอดชีวิตจากสงครามกับเอเลี่ยน ดังนั้นหัวใจสำคัญของการต่อสู้นี้ก็คือการผู้เล่นจะต้องต่อสู้เพื่อทวงโลกของตัวเองกลับมา ผู้เล่นจะสามารถรวบรวมทรัพยากรเพื่อสร้างอาวุธและชุดเกราะพลัง สำรวจพื้นที่รอบอาณาเขตได้อย่างอิสระ สามารถสร้างฐานได้ด้วยตัวเองคนเดียวหรือจะร่วมมือกับเพื่อนก็ได้