Echocalypse เปิดตัวร่างดัดแปลง SSR ลิเวีย พร้อมจัดกิจกรรมแจกรางวัลสุดพิเศษ

Echocalypse เปิดตัวร่างดัดแปลง SSR ลิเวีย พร้อมจัดกิจกรรมแจกรางวัลสุดพิเศษ

January 26, 2023 Off By Fan
Spread the love

ครั้งนี้เหล่าเกมเมอร์ก็จะได้สัมผัสกับร่างดัดแปลงตัวใหม่ที่เปิดตัวในเกม Echocalypse ไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยตัวละครดังกล่าวมีชื่อว่าร่างดัดแปลง SSR ลิเวีย และมาพร้อมกับเวลาในการค้นหาที่ค่อนข้างจำกัด ซึ่งมาในธีมร่างดัดแปลงอสูรสาวสังหาร หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันว่าเทพแห่งวันสิ้นโลก อย่างไรก็ตามเหล่าเกมเมอร์อาจจะมีคำถามอยู่ในใจว่าจะค้นหาตัวละครนี้ได้จากที่ไหน เมื่อถึงเวลาที่ทางตัวเกมกำหนด ตัวเกมจะเปิดให้ผู้เล่นเข้าไปจับจองแฟชั่นของลิเวียในร้านเคลือบทอง ขณะเดียวกันกิจกรรมธีมผู้แทนเสียงสวรรค์ของลิเวียก็ใกล้จะเปิดให้เข้าไปสัมผัสแล้ว และเมื่อผู้เล่นเข้าไปร่วมสนุกจนเสร็จสิ้นกิจกรรม จะสามารถแลกรางวัลทรัพยากรจำนวนมากมาย นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจและโหมดเอกลักษณ์รอให้ผู้ปลุกพลังไปสำรวจภายในเกมนี้อีกเยอะแยะ

มาพร้อมกับเวลาในการค้นหาที่ค่อนข้างจำกัด  Echocalypse
ในธีมร่างดัดแปลงอสูรสาวสังหาร Echocalypse

เปิดตัวกิจกรรมธีมจำกัดเวลา

แผนที่ใหม่ล่าสุดและโหมดเอกลักษ์ก็เปิดให้เหล่าเกมเมอร์เข้ามาสัมผัสบรรยากาศกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา หลังจากผ่านเหตุการณ์ดรากอนแล้ว ลิเวียได้ใช้เส้นทางของกลุ่มประทีปในการปกปิดตัวตน เพื่อเข้าไปในแดนสุริยะบูรพาวันก่อนที่จะเป็นวันตรุษจีน ซึ่งกิจกรรมธีมจำกัดเวลาของลิเวียได้เปิดให้ผู้เล่นมาเข้าร่วมในกิจกรรมแล้ว โดยเหล่าเกมเมอร์จะได้สวมบทบาทเป็นผู้ปลุกพลัง ซึ่งจะได้รับเหรียญกิจกรรมเป็นตราประทับศักดิ์สิทธิ์ที่ได้จากด่านกิจกรรม รวมถึงผู้เล่นทุกคนจะได้ท้าดวลต่อสู้กับบอสสุดโหด และเมื่อปราบวายร้ายลงได้ก็จะสามารถนำเหรียญไปใช้แลกรางวัลได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตแพ็กอิโมจิลิเวีย หรือหีบเลือกข้อมูลวัตถุหลอมละลายชั้นยอด เป็นต้น

ยูมิ ฮาระ สาวสวยที่มีร่างพัฒนาเดิมเป็นสัตว์ทะเลเลวีอาธาน

โป๊ปแห่งจักรวรรดิออกัสติน ขณะเดียวกันก็เป็นผู้สืบทอดของนักบุญเปโตรในนักบุญทั้งสาม โดยตัวละครอย่างลิเวียเรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางแห่งศรัทธาและอำนาจของทั้งจักรวรรดิ ซึ่งเห็นชัดว่าเธอรู้เรื่องนี้ดี จึงทุ่มเทเสริมสร้างศรัทธา และเสริมสร้างการควบคุมจักรวรรดิ เพื่อไม่ให้มีอะไรเข้ามาขัดขวางศรัทธาและความทะเยอทะยานของลิเวียได้ นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นของลิเวียวางขายอยู่ในร้านค้า เรียกได้ว่าแฟชั่นดังกล่าวจะวางขายในร้านเคลือบทองถาวร ส่วนลดแฟชั่นใหม่ก็จะเปิดจำกัดเวลาเช่นกัน ฉะนั้นผู้ปลุกพลังห้ามพลาดเด็ดขาด

Echocalypse มีชื่อว่าร่างดัดแปลง SSR ลิเวีย
Echocalypse สัมผัสกับร่างดัดแปลงตัวใหม่

ร่วมกอบกู้วันสิ้นโลกพร้อมกับเหล่าผู้ปลุกพลัง

ในขณะนี้ตัวเกมมียอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุหนึ่งล้านคนเข้าไปแล้ว และของขวัญลงทะเบียนล่วงหน้าจะถูกปลดล็อกให้กับผู้เล่นด้วย หากผู้เล่นคนใดเข้าเล่นเกมก็มีรางวัลเปิดเซิร์ฟอีกมากมาย เมื่อล็อกอินต่อเนื่องก็จะได้รับร่างดัดแปลงเอสเอสอาร์ พร้อมกับสกินเฮมิมอร์ไฟต์ และวัตถุโบราณเอสเอสอาร์ภายในเจ็ดวัน หลังจากล็อกอินปลดล็อกและเคลียร์ภารกิจเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถแลกไอเทมในเกม และร่างดัดแปลงเอสเอสอาร์  รวมถึงชุดเซ็ตเอสอาร์ ซึ่งกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นต่อเนื่องจนผู้ปลุกพลังเคลียร์ภารกิจทั้งหมด ฉะนั้นรีบมารับคะแนนเพื่อแลกไอเทมกันเถอะ