EPIC Games ร่วมมือกับ Travis Scott จัดอีเว้นท์คอนเสิร์ต Astronomical สุดอลังการในเกม Fortnite พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์คอนเสิร์ตสุดแปลกใหม่!!!

EPIC Games ร่วมมือกับ Travis Scott จัดอีเว้นท์คอนเสิร์ต Astronomical สุดอลังการในเกม Fortnite พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์คอนเสิร์ตสุดแปลกใหม่!!!

February 3, 2021 Off By Jakkrawann
Spread the love

ถึงแม้ว่า Astronomical จะเป็น Event ที่ผ่านมาเกือบปีแล้วก็ตาม แต่ถ้าพูดถึงสถานะการณ์ Covid-19 ในปัจจุบันนี้ หลายๆคนต้องบ่นต่างๆนาๆและคงจะคิดถึงบรรยากาศของคอนเสิร์ตแบบจัดเต็มไม่มากก็น้อยกันเลยทีเดียว วันนี้แอดก็เลยจะพาย้อนมาชมคอนเสิร์ตในรูปแบบใหม่สุดอลังการ ที่ถูกจัดขึ้นภายในเกมส์ชื่อดังอย่าง Fortnite นี่เอง จะจุใจ อลังการจัดเต็มสักแค่ไหน ไปดูกันเล้ยยย!!!

Travis Scott เปิดคอนเสิร์ตบนเกมดังอย่าง Fortnite พร้อมกับปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ของเขา

EPIC Games จับมือกับศิลปินแรพชื่อดังอย่าง TRAVIS SCOTTร่วมกันเนรมิตอีเว้นท์คอนเสิร์ต Astronomical สุดอลังการ แสง สี เสียง เอฟเฟกต์แบบจัดเต็ม พร้อมกับปล่อยเพลงใหม่ของเขาภายในคอนเสิร์ตนี้อีกด้วย โดยเพลงใหม่เพลงนี้มีชื่อว่า ‘‘THE SCOTT’ ที่ได้ร่วมฟีตเจอริ่งกับศิลปินชื่อดังอีกคนอย่าง Kid Cudi งานนี้บอกได้เลยว่าเหล่าบรรดาแฟนเกมชื่อดังอย่า Fortnite และแฟนเพลงของ TRAVIS SCOTT เอง ต้องจดจำคอนเสิร์ตในครั้งนี้ไปอีกนานนนน

ซึ่งคอนเเสิร์ต Astronomical ในเกมส์ Fortnite ของ TRAVIS SCOTT ครั้งนี้ ไม่ใช่คอนเสิร์ตครั้งแรกที่เคยเกิดขึ้น ก่อนหน้านี้ก็เคยมีมาแล้ว อย่างในปี 2019 ที่ผ่านมา ก็มีศิลปิน EDM ชื่อดังอย่าง Marshmello ได้มาจัดคอนเสิร์ตแบบจัดเจ็ม มันส์สุดเหวี่ยงมาแล้ว เรียกได้ว่าคือคอนเสิร์ต Tomorrowland แบบฉบับในเกม Fortnite เลยก็ว่าได้ (Tomorrowland คือคอนเสิร์ตแนว EDM ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก)

ซึ่งคอนเสิร์ต Astronomical ของTravis Scottที่จัดขึ้นนั้น มียอดผู้เข้าร่วมชมแบบไม่ซ้ำ (Unique player) ถึง 27.7 ล้านคนด้วยกัน และมียอดการดูดคอนเสิร์ตตลอดการจัดอีเว้นท์นี้ทั้งหมดถึง 45.8 ล้านครั้งเลยทีเดียว

สำหรับใครที่พลาดชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้แบบสดๆ ไม่ต้องเสียใจไป!!

ปัจจุบันยังคงสามารถชมคอนเสิร์ตได้โดย ทาง Travis Scott ได้นำคลิปการแสดงในครั้งนั้นอัพลง  Youtube Channel ของเขาเองอีกด้วย (ชมย้อนหลังคลิ๊กที่นี่) ในปัจจุบันมียอดชมคลิปนี้ในยูทูปสูงถึง 133ล้าน!! วิวเลยทีเดียว!!

ถือว่าอีเว้นท์ คอนเสิร์ตของ Fortnite ในครั้งนี้ เป็นคอนเสิร์ตที่เสมือนจริงที่แปลกใหม่และไม่คาดคิดว่าจะทำให้เราสนุกและโยกได้มันส์ขนาดนี้ ทั้ง Visual graphic และ Visual effect สุดอลังการ Travis ตัวใหญ่ยักษ์ แสง สี เสียง บรรยากาศคอนเสิร์ตที่พาเราไปในที่ต่างๆ ทั้งบนบก ใต้น้ำ นอกอวกาศที่ทำออกมาได้ดีในแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน ราวกับว่าเราหลุดเข้าไปอยู่ในโลกนั้นจริงๆเลย แล้วถ้าบวกกับใครที่มีคอมพิวเตอร์ดีๆแรงๆ เครื่องเสียงสะใจๆแล้วล่ะก็ โอ้โห บอกเลยว่านั่งโยกหัวหลุดอยู่หน้าคอมคนเดียวแน่ๆ ฮ่าๆๆ

สำหรับใครที่เบื่อๆเซ็งๆและคิดถึงคอนเสิร์ตสุดๆในช่วง Covid-19 แบบนี้ คงต้องลองมาสัมผัสกับตัวเองในเกมส์จริงๆแบบสดๆสักครั้ง บอกได้เลยว่าจะเปลี่ยนโลกการดูคอนเสิร์ตของคุณไปตลอดกาลอย่างแน่นอน และ Event ของเกมส์ Fortnite ในครั้งหน้าจะเป็นยังไง จะน่าตื่นตาตื่นใจเหมือนครั้งนี้หรือไม่ ศิลปินรับเชิญจะเป็นใคร คงต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิดซะแล้วสิ เพราะแอดเองก็คิดถึงบรรยากาศของคอนเสิร์ตแบบใจจะขาดแล้วเหมือนกัน T T คอนเสิร์ตครั้งหน้าห้ามพลาดโดยประการทั้งปวงเลยน้าาาา

ขอบคุณข้อมูลจาก :

Announcing the Fortnite and Travis Scott Event: Astronomical (epicgames.com)

Download FORTNITE

Youtube Channel Travis Scott

TRAVIS SCOTT