Eversoul อัปเดตโซลใหม่จากเผ่าแฟรี่ Erika นักเล่นแร่แปรธาตุ

Eversoul อัปเดตโซลใหม่จากเผ่าแฟรี่ Erika นักเล่นแร่แปรธาตุ

March 11, 2023 Off By Fan
Spread the love

การอัปเดตครั้งนี้ก็เป็นเกี่ยวกับตัวเกม Eversoul หนึ่งในเกมคอลเลคชั่นแนวอาร์พีจีสุดเมะที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ที่พร้อมเปิดตัวโซลใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า Erika สาวน้อยนักเล่นแร่แปรธาตุผู้ที่เข้าสังคมไม่ค่อยเป็น แต่เพราะความฉลาดที่มีอยู่ในตัวของเธอ จึงกลายเป็นสาวป๊อปในบรรดาสาวสวยทั้งหลายไปเลยทันที แต่ถ้าผู้เล่นคนใดอยากเข้าไปทำความรู้จักสาวคนนี้ คงต้องลองเข้าไปผูกมิตรกับโซลสุดเนิร์ดได้ภายในโลกแฟนตาซี หรือถ้าใครยังไม่รู้ว่าทางเข้าสู่โลกอันสวยงามไปทางไหน สามารถดาวน์โหลดเอฟเวอร์โซลได้แล้ววันนี้ที่ Google Play และ Play Store รับรองว่าเหล่าเกมเมอร์จะได้พบกับเอริก้า สาวสวยผู้ที่จะพาไปต่อสู้กับทีมผู้กอบกู้ในสังเวียนสุดเดือดดาล

เปิดตัวโซลใหม่ล่าสุด Eversoul
สาวน้อยนักเล่นแร่แปรธาตุ Eversoul

โซลเล่นแร่แปรธาตุผู้คิดค้น Love Potion

สำหรับการอัปเดตภายในตัวเกมเอฟเวอร์โซล ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับโซลสุดเนิร์ดอย่าง Erika ซึ่งตัวละครรายนี้พร้อมแล้วที่จะออกมาพบเหล่าผู้กอบกู้ทุกคน แต่ทางค่ายฝากมาบอกใบ้ และแอบกระซิบให้ว่า Love Potion ในกิจกรรม Pure Love♡Valentine’s event ที่พึ่งจบไปก็เป็นผลงานของเธอคนนี้นี่แหละ และแม้ว่าจะเป็นคนพูดน้อยจากมุมมองภายนอก แต่เอริก้าเองก็เป็นเพื่อนกับ Mephistopheles, Jade และโซลตัวอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี ด้วยความสามารถและความฉลาดที่โดดเด่นนี้ จึงทำให้เศรษฐีนีแห่งเอเดนอย่าง Jade จึงอยู่เฉยไม่ได้ และต้องเข้ามาป็นซัพพอร์ตเตอร์ด้านการเงิน ตลอดจนงานวิจัยของเธอ เพื่อให้ตัวละครสาวสวยรายนี้ผ่าภารกิจไปให้ได้อย่างลุล่วง

ซัพพอร์ตเผ่า Fairy ตัวจิ๊ดที่ควรมีในทีม

โพชั่นสูตรเฉพาะของเอริก้าที่ช่วยฟื้นพลังให้กับเพื่อนร่วมทีม พร้อมทำดาเมจใส่ฝั่งตรงข้ามได้เช่นเดียวกัน และเมื่อเอริก้าอยู่ในสนาม เธอจะสามารถใช้โพชั่นเพื่อฟื้นฟูพลังชีวิตเพื่อนร่วมทีม หรือเปลี่ยนเป็นยาพิษได้ในเวลาเดียวกัน หากต้องการโจมตีฝั่งตรงข้ามเพื่อทำดาเมจ รวมถึงตัวละครสาวสวยรายนี้ยังมีสกิล Eurika ที่เป็นสกิลสร้างเกราะดูดซับความเสียหายให้กับทีม หรือลดพลังป้องกันของศัตรูเมื่อโจมตีใส่ตัวละครสาวสวย นี่จึงเป็นสายซัพอันดับหนึ่ง และเป็นตัวตึงจากเผ่าแฟรี่ที่เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาดรับโซลตัวนี้เข้าร่วมทีม

Eversoul ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม
Eversoul เกมคอลเลคชั่นแนวอาร์พีจี

สะสมตัวละครที่ชอบได้ตามต้องการ

ตัวเกมดังกล่าวเป็นผลงานเกมส์มือถือใหม่แนวคอลเล็คติเบิลอาร์พีจี ที่เป็นกราฟิกแนวอนิเมะจากทีมพัฒนา ที่ได้พี่ใหญ่อย่างคาคาโอะเกมส์จองเป็นผู้ให้บริการเป็นที่เรียบร้อย พร้อมให้เราเก็บสะสมตัวละครสาวๆ ที่สวยงาม เพื่อให้เรานำไปต่อสู้กับมอนส์เตอร์ ด้วยกราฟิกที่สวยงามสีสันต์สุดแฟนตาซี ซึ่งมาพร้อมสกิลท่าไม้ตายที่ต้องแอบคิดในใจว่าจะเว่อร์ไปไหน  โดยตัวเกมส์มีสองเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมาให้ผู้เล่นได้รับชม แต่ไม่มีส่วนที่ยืนยันได้ว่าการเล่นจะเป็นในรูปแบบใด จะมีอะไรมาเซอร์ไพรต์ผู้เล่นอีกหรือไม่ต้องรอติดตามดูกันต่อไป