Far Cry 6 อัปเดตตัวละครใหม่ลัดคิวให้กลายเป็นตัวละครที่สำคัญที่สุดในเกม

Far Cry 6 อัปเดตตัวละครใหม่ลัดคิวให้กลายเป็นตัวละครที่สำคัญที่สุดในเกม

January 16, 2022 Off By Fan
Spread the love

แฟนคลับผู้คลั่งไคล้เกมแนวสวมบทบาทตัวละครเตรียมพบกับความสนุกครั้งใหม่ได้ใน Far Cry 6 ที่จะเพิ่มเติมเนื้อหาจาก Season Pass ขนทัพขบวนชุดตัวละครเอาไว้อย่างมากมาย ซึ่งภายในเนื้อหาที่มีการอัปเดตผู้เล่นจะได้เจอกับ DLC ที่มีเหล่าวายร้ายตัวฉกาจคอยสร้างความปั่นป่วนให้กับตัวเกม ซึ่งล่าสุดทางค่าย Ubisoft ได้ออกมายืนยันแล้วว่าจะอัปเดตเนื้อหาของ Pagan Min หัวหน้าแก๊งค์ค้ายาจอมวายร้ายจากภาคที่ 4 เรียกได้ว่างานนี้นำเสนอเนื้อหาสุดมันส์ เพื่อมาเสิร์ฟให้เหล่าสาวกแฟรนไชส์เกมยิงได้สัมผัสกันอย่างเน้น ๆ พบกับฉากยิงบู๊ระห่ำได้แบบจัดเต็มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถค้นหาความสนุกนี้ได้บนแพลตฟอร์มคอนโซลและพีซี

Far Cry 6 สัมผัสเรื่องราวของหัวหน้าแก๊งค์มาเฟียได้แบบจัดเต็ม
Far Cry 6 เหล่าวายร้ายที่จะมาสร้างความปั่นป่วยให้กับตัวเกม

เตรียมตัวให้พร้อมกับการสวมบทบาทครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

เมื่อทางค่ายเกมชื่อดังทำการปล่อยเนื้อหาภาค Vaas: Insanity มาให้เหล่าแฟนคลับได้สนุกกับการสวมบทบาทเป็นไอ้โรคจิตที่ชื่อว่า Vaas Montenegro ซึ่งเป็นหัวหน้าแก๊งค์มาเฟียจอมถ่อยจากภาค 3 กันไปแล้ว ในตอนนี้ก็ถึงคิวของ Pagan Min ที่จะมานำเสนอเรื่องราวสุดดราม่า และฉากแอคชั่นแบบอลังการที่จัดเต็มทุกอรรถรส พบกับคอนเทนต์ต่อไปใน DLC ที่มีตอนชื่อว่า Pagan: Control กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยผู้เล่นสามารถดื่มด่ำไปกับเนื้อหาสุดลึกลับของไอคอนดาวร้ายที่เป็นอดีตทหารรับจ้างคนนี้ได้ในเนื้อหาภาคเสริม และผู้เล่นจะได้รู้ซึ้งถึงฉากหลังของการดิ้นรนฝ่าพันกว่าจะมาเป็นเจ้าพ่อแก๊งค์ค้ายาทรงอิทธิพลแบบนี้ได้จากเนื้อหาเสริมล่าสุด

เนื้อเรื่องหลักสุดเข้มข้นที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด

สำหรับเนื้อหาหลักที่ผู้เล่นได้สัมผัสจะมีจุดเริ่มต้นที่บนเกาะ Yara ประเทศหมู่เกาะสมมุติที่มีประเทศคิวบาเป็นแรงบันดาลใจ โดยย่าร่านั้นเป็นประเทศปิด และถูกปกครองโดยผู้นำเผด็จการนามว่า แอนตัน คาสติโร่ หัวหน้าที่ชูโครงการยารักษามะเร็งที่ปลูกในเมืองนี้เป็นนโยบายหลักของประเทศ ซึ่งประชาชนจะถูกสุ่มเลือกให้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลิตยารักษามะเร็ง แต่ด้วยการดำเนินการปลูกยาดังกล่าวกลายเป็นพิษ ทำให้ผลที่ตามมาก็คือกลายเป็นโครงการมรณะที่ส่งประชาชนไปสู่ความตาย

อัปเดตเนื้อหาใหม่ DLC ที่ต้องเข้าไปโดน Far Cry 6
เกมคุณภาพที่ผู้เล่นไม่ควรมองข้าม Far Cry 6

โค่นล้มการปกครองด้วยการก่อตั้งกลุ่มโจรเพื่อเข้าไปแฝงตัว

การปกครองแบบเผด็จการที่มีความเด็ดขาดของแอนตันนำไปสู่การก่อตั้งกลุ่มกองโจรที่ชื่อว่า “เกอลีญ่า” ซึ่งเป้าหมายของทีมชุดนี้ก็คือโค่นล้มรัฐบาลของแอนตันให้ได้ และภายในเกมภาคนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวเอกนามว่า Dani Rojas อดีตทหารสังกัดกองทัพที่ต้องการหลบหนีออกจาก Yara แต่โชคชะตานำพาไปพบกับเหตุไม่คาดฝัน ด้วยการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเหล่าเกอลีญ่า เพื่อไปสู่จุดมุ่งหมายเดียวกันในการโค่นล้มจอมเผด็จการให้สำเร็จลุล่วง