Site icon Game Chili

Fate Samurai Remnant เตรียมอัปเดตคอนเทนท์ DLC การประลองปริศนา

ทัวร์นาเมนต์ปริศนาใกล้ระเบิดความสนุกออกมาให้เหล่าเกมเมอร์ผู้ที่ชื่นชอบ Fate Samurai Remnant ได้สัมผัสกันแล้ว โดยทางค่าย Koei Tecmo และ Omega Force ผู้พัฒนาเกม ได้เผยว่าตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจะมีคอนเทนท์ดีแอลซีชุดใหม่มายกระดับความฟินให้กับแฟนคลับในชื่อ “Record’s Fragment: Keian Command Championship” โดยคอนเทนต์ที่อัปเดตเข้ามานี้จะมีบอสตัวเป้งแห่ง Babyloni-ya ที่ซัมมอนเหล่ามาสเตอร์ และเซอร์เวนต์ลงไปสู้ในสังเวียนการประลองทัวนาเมนต์แชมเปียนส์ชิพ Keian นอกจากนั้นตัวเกมดังกล่าวก็ยังมีการแข่งขันหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเพื่อวัตถุประสงค์อะไรบางอย่าง และนี่คือสิ่งที่เหล่าซามูไรจะต้องไปค้นหากันเอาเองภายในเกมนี้ รับรองว่าได้ผจญภัยในโลกแฟนตาซีที่ทุกคนชื่นชอบได้อย่างตรงใจแน่นอน

สังเวียนการประลองทัวนาเมนต์แชมเปียนส์ชิพ Fate Samurai Remnant

เปิดตัวเกมตระกูล Fate ภาคใหม่

สำหรับตัวเกมอย่าง Fate Samurai Remnant จะเป็นผลงานเกมลำดับถัดไปในแฟรนไชส์มหากาพย์สงครามสุดยืดยาว ที่จะทำมาในรูปแบบแอ็คชั่นอาร์พีจีฟันดาบโดยได้ทีมงานสามก๊กมุโซวมาช่วยอีกแรง โดยทางค่ายฉลองฤกษ์ดีวันขึ้นปีใหม่ ด้วยการปล่อยทีเซอร์เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับเฟตซามูไรเรมแนนต์ และเป็นผลงานเกมภาคใหม่ล่าสุดในจักรวาลเฟตที่พาผู้เล่นย้อนเวลาสู่ญี่ปุ่นยุคสมัยโบราณต่อสู้ฟาดฟันกันด้วยดาบ โดยตัวเกมมีกำหนดพัฒนาลงทั้งเครื่อง PlayStation 5, PlayStation 4, Switch และเครื่องพีซีทั่วโลก และด้วยความที่เป็นเกมเพลย์ที่ยังไม่เปิดเผย เราจึงไม่รู้ว่าระบบและรูปแบบการเล่นของมันจะมีความคล้ายคลึงกับผลงานแอ็คชั่นฟันแหลกในอดีตของโอเมก้าฟอร์ซมากน้อยเพียงใด

ตัวละครสุดเก่งกาจที่จะได้สวมบทเป็นนักรบ

จากทีเซอร์ตัวอย่างดังกล่าวได้เผยให้เห็นภาพหนุ่มตัวละครเอกผู้ใช้วิชาดาบคู่กำลังต่อสู้และเพลี่ยงพล้ำให้แก่ศัตรูปริศนา แต่ทว่าในจังหวะชี้เป็นชี้ตายนั้นเองจู่ๆที่ข้อมือข้างซ้ายของเขากลับเปล่งแสงสัญลักษณ์ Command Seals พร้อมกับมีการอัญเชิญนักรบทาสรับใช้ขึ้นมาปกป้องตัวเขาผู้เป็นนาย นอกจากนี้ในช่วงท้ายทีเซอร์ ทางทีมงานยังได้แอบเซอร์ไพรส์ด้วยการนำเสนอตัวละครที่แฟนๆซีรีส์น่าจะรู้จักมักคุ้นกันเป็นอย่างดีกับตัวละคร “มูซาชิ มิยาโมโตะ” ซามูไรในตำนานเวอร์ชันร่างหญิงผมสีชมพู ผู้ที่เคยปรากฏตัวมาแล้วก่อนหน้านี้ในฐานะตัวละครซัมมอน

Fate Samurai Remnant คอนเทนท์ดีแอลซีชุดใหม่

แอคชั่นผจญภัยที่เน้นความสนุกเป็นหลัก

ทางค่ายได้ออกมาประกาศเปิดตัวเกมแอคชั่นอาร์พีจีชื่อว่าเฟตซามูไรเรมแนนต์ โดยมีแผนจะลงให้กับเพลย์สเตชั่นไฟฟ์ เพลย์สเตชั่นโฟร์ นินเทนโด้สวิตช์ และเครื่องพีซี พร้อมเปิดให้เล่นกันทั่วโลกภายในปี 2023 รวมถึงยังเป็นเกมใหม่จากซีรีส์เฟตอันโด่งดังที่หลายคนรู้จักกันดี โดยคราวนี้จะถูกพัฒนาออกมาเป็นแนวแอคชั่นอาร์พีจี ซึ่งยังไม่มีการเปิดเผยเกมเพลย์ที่แน่ชัดออกมา แต่แอบปล่อยคลิปเปิดตัวมาให้ดูกัน ซึ่งโชว์ให้เห็นกราฟิกภายในเกมกับส่วนของคัทซีนที่เป็นสไตล์ของงานภาพแบบอนิเมะอันสวยงาม

Exit mobile version