Site icon Game Chili

FC Online รีแบรนด์ใหม่จากชื่อเดิม FIFA Online 4 ก้าวสู่ยุคใหม่ของเกมฟุตบอล

ความมุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตของเกมฟุตบอลให้ก้าวไปสู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ขึ้น จึงทำให้ทางค่าย EA SPORTS ได้รีแบรนด์เป็นชื่อ FC Online จากชื่อเดิมที่ใช้ชื่อว่า FIFA Online 4 เกมฟุตบอลยอดฮิตในประเทศไทย โดยการเปลี่ยนชื่อครั้งนี้นับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ หลังจากใช้ชื่อเดิมมาอย่างยาวนานกว่า 5 ปี ทำให้ตอนนี้ถึงเวลาที่เหล่าเกมเมอร์จะได้สัมผัสกับโลกใบใหม่ที่ชื่อว่าเอฟซีออนไลน์ โดยทางตัวเกมดังกล่าวจะได้ Ambassador สุดยอดนักเตะของทวีปเอเชียอย่าง Son Heung-Min เข้ามาเพิ่มเติมในการรีแบรนด์ในครั้งนี้ด้วย และลิขสิทธิ์หลากหลายอย่าง ทั้งนักเตะ, ทีม, สนาม และลีคฟุตบอลทั่วประเทศที่อยู่ในกรรมสิทธิ์ของทางเกมและในแต่ล่ะทีมยังมีแอมบาสเดอร์ประจำทีมอยู่เช่นเดิมทั้งหมด

FC Online เกมฟุตบอลยอดฮิตในประเทศไทย

งานครั้งใหญ่ที่ชวนเหล่าเกมเมอร์มาสนุกสนาน

สำหรับงานที่เหล่าเกมเมอร์จะได้ชมกันก็คือ EA SPORTS FC PRO FESTIVAL 2023 ซึ่งถือเป็นงานอีสปอร์ตครั้งแรกที่จะจัดขึ้นในงานมหกรรมเกม G-STAR ณ เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ โดยงานดังกล่าวจะจัดในวันที่ 16 – 19 พ.ย. 2566 และเทศกาลระยะเวลา 4 วันนี้จะรวมโปรแกรมทัวร์นาเมนต์ที่น่าตื่นเต้นมากมาย รวมถึงการจับคู่ผู้เล่นอีสปอร์ตมืออาชีพระดับหัวกะทิ เช่นเดียวกับทัวร์นาเมนต์ที่ผู้เล่นจากทางบ้านสามารถเล่นกับอินฟลูเอนเซอร์ที่พวกเขาชื่นชอบได้ ผู้เล่นมืออาชีพ อินฟลูเอนเซอร์ และผู้เล่นจากทางบ้านจะได้รับเชิญจากเกาหลี จีน เวียดนาม และไทย การแข่งขันรอบคัดเลือกสำหรับผู้เล่นสมัครเล่นเพื่อเข้าร่วมอินฟลูเอนเซอร์ และผู้เล่นอีสปอร์ตมืออาชีพในอีเอสปอร์ตเอฟซีโปรเฟสติวัลจะเริ่มตั้งแต่เดือนกันยายนถึงตุลาคมใน 4 ประเทศ

สถานที่รวมตัวของคอเกมฟุตบอล

โดยงานดังกล่าวเริ่มต้นด้วย “Leagues Challenge” ในวันแรก และทีมที่เป็นตัวแทนของ Premier League, LALIGA, Bundesliga and Ligue 1 Uber Eats จะประกอบด้วยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่แฟนคลับชื่นชอบ รวมถึงผู้เล่นสมัครเล่นอันดับต้นๆ จากเกาหลี จีน ไทย และเวียดนามจะทำการแข่งขันกัน 4 ประเทศ นอกจากนี้ในวันที่ 2 ผู้เล่นจะได้เห็นการแข่งขันระดับนานาชาติที่เข้มข้นขึ้นกว่าเดิม โดยแต่ละประเทศจะประกอบด้วยผู้เล่นสองคน แต่ละคนแข่งขันกันเพื่อครองตำแหน่งแชมป์เอฟซีโปรออลสตาร์แชมเปี้ยนคนแรกในรายการนี้

สร้างอนาคตของเกมฟุตบอล FC Online

รายละเอียดภายในเกมที่จัดเต็มเหมือนเดิมทุกอย่าง

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าคุณมีบัญชีเกมที่คุณกำลังเล่นอยู่จะยังคงให้บริการต่อไปไม่เปลี่ยนแปลงแน่นอนและความคืบหน้าของเกมจะยังคงอยู่แม้ว่าจะเปลี่ยนชื่อเป็นเอฟซีออนไลน์แล้วก็ตาม ทางผู้พัฒนาอีเอสปอร์ตเอฟซีออนไลน์ก็ได้ออกมาประกาศผ่านโชว์เคสเกี่ยวกับระบบต่างๆและการอัปเดตภายในเกม ที่จะมีการเปลี่ยนหน้าตาลักษณะให้ผู้เล่นได้มีความสนุก ความสะดวก และความหลากหลายมากขึ้น ทำให้ได้เจอเพื่อนใหม่ และเล่นเกมเพิ่มความสนุกมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

Exit mobile version