Site icon Game Chili

FIFA Mobile รีแบรนด์ครั้งใหญ่สู่ FC Mobile พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ

อีกไม่นานก็จะถึงเวลาของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่แล้วกับ FIFA Mobile ที่ทางค่าย EA SPORTS กำลังจะรีแบรนด์เกมมือถือเปลี่ยนเป็นชื่อ EAS FC Mobile โดยจะยังคงไว้ซึ่งนักเตะจากลีกและสโมสรดังๆ มากมาย ทั้งยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก พรีเมียร์ลีก ลาลีก้าอีสปอร์ต บุนเดสลีก้า เซเรียอา ลีกเอิง เมเจอร์ลีกซอคเกอร์ ซาอุลีก และอีกมากมายที่จะตามมาในอนาคตอันใกล้ โดยการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ตัวเกมดังกล่าวก็ได้นำข้อมูลฟุตบอลมาไว้ครบเครื่องเหมือนเดิม พร้อมภาพและเกมเพลย์ที่ลื่นไหล รวมไปถึง User Interface ที่เปลี่ยนไปแบบใหม่หมดจด และฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ใกล้จะได้ยลโฉมในซีซั่นใหม่ปลายเดือนกันยายน นอกจากนี้ตัวเกมฟีฟ่าโมบายในปัจจุบันก็ได้อัปเดตกิจกรรม Founders เพื่อเป็นการมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ผู้เล่นก่อนที่จะเปลี่ยนผ่านไปสู่ซีซั่นใหม่

FIFA Mobile จะรีแบรนด์เกมมือถือ

กิจกรรมภายใน FIFA Mobile ที่ยกระดับความมันส์กันอย่างดุเดือด

สำหรับกิจกรรมที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสในครั้งนี้ จะเป็นกิจกรรมในชื่อว่า Boxing Day Watch Party ที่จะพาเหล่ากูรูลูกหนังมากมายรวมตัวเอาไว้ที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นบอ.บู๋ บูรณิจฉ์ รัตนวิเชียร, ต๊อบ วาทิต ตรีครุธพันธุ์ และป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ที่จะมาทำให้กิจกรรมครั้งนี้กลายเป็นงานที่พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ พบกันได้ในวันบ๊อกซิงเดย์จัดหนักจัดเต็มอย่างแน่นอน แฟนคลับกีฬาลูกหนังไม่ควรพลาด เพราะคุณจะได้พบกับโปรแกรมพรีเมียร์ลีกที่จะถึงคิวดวลกันระหว่างสองทีมชวัญใจชาวไทยอย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่พบกับเลสเตอร์ซิตี้ในวันบ๊อกซิงเดย์ เตรียมพบกับความสนุกสนานได้ตั้งแต่เวลา 21.15 น. เป็นต้นไป คอบอลตัวจริงต้องไม่ควรพลาดกับกิจกรรมครั้งนี้

เตรียมพบกับความสนุกจากการพากย์แมตช์พรีเมียร์ลีกสุดมันส์

นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้พบกับการพากย์บอลสุดพิเศษที่จัดขึ้นเฉพาะกิจใน EA Official Discord โดยมีโปรเพลเยอร์ชื่อดัง และสตรีมเมอร์ชื่อดังที่เป็นตัวแทนจากหมู่บ้านอย่าง Zeanfifa ซึ่งพวกเขาเหล่านี้จะมาสร้างสีสันให้เกิดความสนุก พร้อมกับมอบของรางวัลสุดพิเศษมากมาย ทั้งเสื้อพร้อมลายเซ็นนักเตะจากทีมแอตเลติโกมาดริด รวมถึงไอเทมตัวนักเตะระดับแรร์ที่หาได้ยากมาก ๆ ภายในเกม FIFA Mobile บอกเลยว่าผู้เล่นเตรียมลุ้นรับของรางวัลกันให้ดี

นำข้อมูลฟุตบอลมาไว้ครบเครื่อง FIFA Mobile

มอบของขวัญและสิทธิประโยชน์

ผู้เล่นจะได้พบกับของรางวัลสุดลิมิเต็ดเป็นเสื้อสุดเท่ที่ผลิตออกมาในจำนวนจำกัด โดยจะเป็นการแจกให้กับผู้โชคดีชาวไทยภายในงานเท่านั้น หากผู้เล่นคนไหนอยากเข้าร่วมกิจกรรมสามารถติดตามข่าวคราวได้ที่แฟนเพจ และตัวเกมฟีฟ่าโมบายในปัจจุบันก็ได้อัปเดตกิจกรรมฟาวน์เดอร์ เพื่อเป็นการมอบของขวัญและสิทธิประโยชน์มากมายให้แก้ผู้เล่น ก่อนจะเปลี่ยนผ่านไปสู่ซีซั่นใหม่ ซึ่งของรางวัลเหล่านี้จะต้องกดเข้าร่วมภายในวันที่ 25 ก.ย. เท่านั้น และสามารถนำไปแลกรับการ์ดนักเตะในซีซั่นใหม่ได้อีกด้วย

Exit mobile version