Final Fantasy VII Rebirth ออกเดโมให้ซ้อมล่วงหน้าอย่างเป็นทางการ

Final Fantasy VII Rebirth ออกเดโมให้ซ้อมล่วงหน้าอย่างเป็นทางการ

February 8, 2024 Off By Fan
Spread the love

เตรียมตัวให้พร้อมกับการเปิดตัวของ Final Fantasy VII Rebirth ที่กำลังใกล้เข้ามาให้เหล่าเกมเมอร์ได้เข้าร่วมสัมผัสความสนุก โดยโปรเจ็กต์เกม ARPG ฟอร์มยักษ์ของทางค่าย Square Enix จะมีเวอร์ชั่นเดโมออกมาให้ลองของกันก่อนตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และเมื่อผู้เล่นได้ทดลองเข้าสัมผัสโลกดังกล่าวแล้ว จะต้องเลือกว่าจะเล่นเป็น Cloud หรือ Sephiroth ที่จะต้องดำเนินเรื่องราวในช่วงเนื้อเรื่อง Nibelheim ซึ่งไฮไลต์ของเดโมนี้ก็คือเหล่าแฟนคลับจะได้เล่น Chapter ที่มีภารกิจสุดท้าทายเข้ามาแวะเวียนอย่างไม่ขาดสาย และจะได้สำรวจแผนที่โลกในเกมก่อนใครอีกด้วยนั่นเอง นอกจากนั้นยังเป็นเกมที่ได้รับคำชื่นชมอย่างมาก โดยตัวเกมขายไปแล้วกว่า 5 ล้านก๊อปปี้นับตั้งแต่เปิดให้บริการ พร้อมวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PS5 ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2024

เกมที่ได้รับคำชื่นชม Final Fantasy VII Rebirth
สำรวจแผนที่โลกในเกม Final Fantasy VII Rebirth

ตัวอย่างเกมภาคใหม่ล่าสุดจะเปิดตัวให้ชมในอีกไม่นานนี้

ตัวอย่างล่าสุดของไฟนอลแฟนตาซีภาคที่สิบหกเสร็จสมบูรณ์แล้ว และกำลังจะเปิดตัวให้เหล่าแฟนคลับได้ชมพร้อมกันเร็วๆ นี้ โดยโปรดิวเซอร์ นาโอกิ โยชิดะ กล่าวในระหว่างการสตรีมสดว่าเข้าได้พูดคุยเกี่ยวกับการทำตลาดในอเมริกาของค่ายสแควร์อีนิกซ์ และได้มีการกล่าวว่าการพัฒนาของตัวเกมอยู่ในขั้นสุดท้าย โดยคราวนี้ โยชิดะ ได้กล่าวว่า “เราบอกว่าครั้งต่อไปที่จะเปิดเผยข้อมูลคือฤดูใบไม้ผลิ แต่ล่าช้าด้วยเหตุผลหลายประการ และเรากำลังทำงานอย่างเต็มที่เพื่อขัดเกลา แก้จุดบกพร่อง พร้อมกับเพิ่มประสิทธิภาพอย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อให้เกมออกมาสมบูรณ์ที่สุด

ความในใจจากโปรดิวเซอร์ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุกให้กับผู้เล่น

ในฐานะที่เป็นภาคใหม่ล่าสุดของไฟนอลแฟนตาซี และยังเป็นเกมที่พัฒนาสำหรับเพลย์สเตชั่นไฟฟ์ เราจึงมีทีมงานใหญ่ที่ประกอบด้วยผู้สร้างที่มีความสามารถจากทั่วโลก อย่างไรก็ตามความพยายามที่จะลดผลกระทบของในการทำงาน เราเลยต้องให้พนักงานทำงานจากที่บ้าน น่าเสียดายที่สิ่งนี้ขัดขวางการสื่อสารจากสำนักงานใหญ่ในโตเกียว ซึ่งทำให้ล่าช้าเกินกว่ากำหนดที่ตั้งเอาไว้ หรือในกรณีร้ายแรงจึงเลือกที่จะยกเลิกสัญญาพนักงานบางส่วน และต้องส่งมอบทรัพย์สินบริษัทคืนมาจากเอาท์ซอร์สของเรา ทำให้ใช้เวลานานไม่แพ้จากที่อื่น

Final Fantasy VII Rebirth ในช่วงเนื้อเรื่อง Nibelheim
Final Fantasy VII Rebirth Chapter ที่มีภารกิจสุดท้าทาย

สนุกสนานไปกับเนื้อเรื่องของตัวเกม

เรื่องราวจะเล่าผ่านตัวละครชายหนุ่มที่อุทิศตนเพื่อฝึกฝนวิชาดาบ จนได้รับการขนานนามว่าโล่แห่งโรซาเรีย และได้รับมอบหมายให้ปกป้องโจชัว ซึ่งเป็นน้องชายของพระเอกของเรื่อง และยังเป็นผู้อัญเชิญฟีนิกซ์มนต์อสูรแห่งเพลิงอันน่าสะพรึงกลัวให้ออกมาสูดอากาศหายใจ แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ทำให้ไคลฟ์ต้องอยู่บนเส้นทางที่มืดมิดเพื่อล้างแค้นศัตรูที่เคยฝากรอยแผล