For Honor เข้าสู่ปี 7 ซีซั่นหนึ่ง พร้อมเปิดให้ผู้เล่นจอยความสนุกตั้งแต่วันนี้

For Honor เข้าสู่ปี 7 ซีซั่นหนึ่ง พร้อมเปิดให้ผู้เล่นจอยความสนุกตั้งแต่วันนี้

March 22, 2023 Off By Fan
Spread the love

เกมเมอร์ที่กำลังรอฟังข่าวดีจากตัวเกม For Honor อาจจะไม่ต้องรอการอัปเดตที่แสนนานอีกต่อไป เพราะตอนนี้ทางค่าย Ubisoft ได้เผยรายละเอียดซีซั่นแรกของฟอร์ฮอร์นอร์ปี 7 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเนื้อหาในครั้งนี้มีชื่อว่าเฮเรซี่ (Heresy) ที่พร้อมเปิดให้เหล่าเกมเมอร์เข้าไปสัมผัสกันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และการอัปเดตใหม่นั้นจะเต็มไปด้วยสี่ฤดูกาลสุดเข้มข้น พร้อมผสมผสานความเป็นแอ็กชันเข้ามาอีกด้วย รวมถึงจะมีฮีโรใหม่สองราย, สกินฮีโรใหม่สี่แบบ, แบทเทิลพาสสี่ชุด, อีเวนต์ตามปฏิทิน (Calendar Events), อีเวนต์ระลึกอดีต (Throwback Events), ลานทดสอบฝีมือ (Testing Grounds), เทศกาลฮีโร (Hero Fests) สามรอบต่อหนึ่งไตเติลอัปเดต และคอนเทนต์อีกมากมายที่จะเปิดเผยในภายหลัง

ผสมผสานความเป็นแอ็กชัน For Honor
เต็มไปด้วยสี่ฤดูกาลสุดเข้มข้น For Honor

เรื่องราวที่จะได้พบในปีที่เจ็ด

ในช่วงเริ่มต้นของปีที่ 6 ซีซัน 4, ผู้บัญชาการเรเวียร์ได้ทำลายเซเลสเชียลสเฟียร์ไปแล้ว โดยหวังว่าจะใช้ความรู้ที่ได้รับมาเพื่อพิชิตฮีธมัวร์ แต่อย่างไรก็ตามทุกอย่างยังไม่ได้ล่มสลายไปเสียทั้งหมด จึงทำให้ฮิบะผู้เป็นอาฟีราสามารถซ่อมแซมวัตถุโบราณดังกล่าวขึ้นมาได้ พร้อมกับได้เห็นบางส่วนของคำพยากรณ์ รวมถึงผู้เล่นจะได้พบกับฮีธมัวร์ที่จะจมดิ่งสู่ความมืดมิด และด้วยความมุ่งมั่นที่จะหยุดยั้งเหล่าแบล็กไพรเออร์ พร้อมกับจัดการอนาคตอันมืดมนนี้ให้ได้ ฮิบะจึงได้นำพาเหล่าอาฟีรามาสู่ฮีธมัวร์ ด้วยอาวุธในมือที่เป็นกระบองเหล็กและโล่ ซึ่งอาวุธอันแข็งแกร่งเหล่านี้จะช่วยให้อาฟีราได้เปรียบในทุกสถานการณ์ของการต่อสู้ หากว่าผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์จากการจู่โจมอันแม่นยำได้

ยกขบวนความมันส์มาเสิร์ฟให้เหล่าผู้เล่น

ผู้เล่นจะสามารถซื้อฮีโรใหม่อย่างอาฟีราได้จากร้านค้า และในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของแพ็กเกจจะประกอบไปด้วยฮีโรใหม่ ของตกแต่งเอ็กซ์คลูซีฟหนึ่งชิ้น ชุดอีลีตหนึ่งชุด สถานะแชมเปียนเจ็ดวัน และกล่องสกาเวนเจอร์สามกล่อง โดยผู้เล่นจะสามารถปลดล็อกฮีโรนี้ได้ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 ในราคา 15,000 สตีลในเกม นอกจากนั้นแล้วเหล่าเกมเมอร์ยังสามารถร่วมอีเวนต์พาสฟรีได้ทันที ซึ่งมาพร้อมกับชุดต่อสู้ เอฟเฟกต์ และของตกแต่งที่จะมาให้ใช้งานพร้อมกับฮีโรอีกด้วย

For Honor พร้อมเปิดให้เหล่าเกมเมอร์เข้าไปสัมผัส
For Honor เผยรายละเอียดซีซั่นแรกของฟอร์ฮอร์นอร์ปี 7

รับความสนุกอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

ในวันเดียวกับที่ฮีโรใหม่พร้อมให้เล่นนั้น ตัวเกมอย่างฟอร์ฮอเนอร์จะเปิดให้เล่นฟรีหนึ่งสัปดาห์บนเพลย์สเตชั่น เอ็กซ์บ๊อกซ์ และยูบิซอฟท์คอนเนคตั้งแต่วันที่ 2-9 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป โดยในช่วงนี้เกมเมอร์จะสามารถเข้าเล่นตัวเกมเต็มในฉบับสแตนดาร์ดเอดิชั่นได้ฟรี และผู้ที่ต้องการสู้ต่อไปหลังจากหมดช่วงเล่นฟรี จะสามารถโอนความก้าวหน้าและฮีโรที่มีไปเล่นต่อในเกมเต็มได้หลังจากที่ซื้อเกม