Site icon Game Chili

Genshin Impact เปิดรับสมัครเหล่านักเดินทางเข้าไทยแลนด์คาร์นิวัล

เหล่านักเดินทางทั้งหลายเตรียมพบกับกิจกรรมที่ทาง Genshin Impact ได้จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักเดินทาง โดยกิจกรรมนั้นมีชื่อว่า Thailand Carnival อีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ในประเทศไทยที่จะพาผู้เล่นทุกคนไปสัมผัสกับของรางวัลที่มีมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท รวมถึงยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้เข้าร่วมท้าทายโดเมน และจะได้ลงดันเจี้ยนเพื่อหาทรัพยากรมาพัฒนาตัวละครให้แข็งแกร่ง ซึ่งในการแข่งขันดังกล่าวผู้เล่นจะต้องทําการท้าทายโดเมนตามลําดับที่กําหนดไว้ โดยผู้เล่นสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งผู้เข้าแข่งขัน 4 ทีมสุดท้ายจะได้เข้าการแข่งรอบไฟนอลแบบออฟไลน์ในการแข่งขันนัดต่อไป ซึ่งการแข่งขันรอบหน้าจะจัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ดังนั้นผู้เล่นทุกคนต้องติดตามข่าวสาวเอาไว้ให้ดี

Genshin Impact เฟ้นหาสุดยอดนักเดินทาง

การต่อสู้ที่ต้องพึ่งพลังของเหล่านักรบ

หลังจากที่ผ่านพ้นเทศกาล Sabzeruz และการเดินทางอันน่าตื่นเต้นในทะเลทรายแล้ว ในที่สุดเควสต์เทพเจ้าซุเมรุก็ดำเนินมาถึงบทสุดท้าย “Akasha ปลุกปั่น เปลวเพลิงลุกโชน” ในขณะที่นักเดินทางกำลังร่วมมือกับตัวละครอื่นๆ เพื่อช่วยเหลือนาฮิดาจากแผนการชั่วร้ายของเดอะด็อกเตอร์ และสถาบันผู้บริหารของ Fatui คนที่สามก็ได้เข้ามาขัดขวางพวกเขาในฐานะบอสเข้าจนได้ ซึ่งระหว่างที่ต่อสู้กับบอสสุดแกร่ง The Balladeer ผู้เล่นจะสามารถแปลงร่างเป็นหุ่นเชิดขนาดใหญ่ที่มีสองรูปแบบและความสามารถทางธาตุมากมาย ทว่าอุปกรณ์ขนาดเล็กที่ลอยอยู่อาจเป็นกุญแจสำคัญในการพลิกสถานการณ์ต่อสู่เหล่านั้นก็เป็นได้ ดังนั้นผู้เล่นทุกคนต้องคอยค้นหาอุปกรณ์ขนาดเล็กในระหว่างต่อสู้ไปในตัวด้วย

ระบบธาตุที่ช่วยเพิ่มความสนุกให้กับผู้เล่น

ธาตุไม้และปฏิกิริยาทางธาตุแบบใหม่จะเล่นได้กันในแพทช์ใหม่ล่าสุด เมื่อธาตุไม้สัมผัสกับธาตุไฟ, ธาตุน้ำ และธาตุไฟฟ้าจะทำให้เกิดปฏิกิริยาพื้นฐานสามอย่างได้แก่ ติดไฟ, งอกเงย และกระตุ้นตามลำดับ ซึ่งในการต่อสู้ปฏิกิริยาสองลำดับสุดท้ายจะปรากฎออกมา และยังสามารถนำพามาซึ่งปฏิกิริยาทางธาตุที่เพิ่มมากขึ้นได้อีกด้วย พร้อมกับเมื่อธาตุไม้ปะทะกับธาตุน้ำจะเกิดปฏิกิริยางอกเงย และสร้างเดนโดรคอร์ขึ้นมาจำนวนหนึ่ง หลังจากที่ผ่านไประยะเวลาสั้นๆ ก็จะระเบิดสร้างความเสียหายให้กับธาตุไม้

พาผู้เล่นทุกคนไปสัมผัสกับของรางวัล Genshin Impact

สิ่งลึกลับที่หาได้จากพื้นที่ใหม่

ในป่าฝนของซูเมรุจะมีพืชและสิ่งมีชีวิตที่มีลักษณะเฉพาะของธาตุไม้ ซึ่งสามารถแปลงร่างได้หลายรูปแบบต่อเมื่อสัมผัสกับธาตุไม้ ธาตุไฟ หรือธาตุไฟฟ้า รวมไปถึงเหล่ามอนสเตอร์สามารถสลับสถานะ รูปแบบการโจมตี และไอเทมที่ดรอปต่างกันไป ในส่วนทางด้านพืชและเห็ดบางชนิดยังสามารถสร้างเอฟเฟกต์ที่เป็นประโยชน์ได้ ในขณะเดียวกันพื้นที่เขตร้อนชื้นเป็นที่อยู่อาศัยในอุดมคติสำหรับสัตว์ป่าหลากหลายชนิด และชรูมคินยังได้พัฒนาสายพันธุ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ

Exit mobile version