Grand Cross W กำลังจะเปิดวอร์ยึดโลก 19 สิงหาคม นี้

Grand Cross W กำลังจะเปิดวอร์ยึดโลก 19 สิงหาคม นี้

August 15, 2022 Off By Fan
Spread the love

หากใครกำลังมองตัวเกมที่มีโหมดให้เลือกเล่นหลากหลายอย่าง คงจะต้องถูกใจกับเกม Grand Cross W กันอย่างแน่นอน เพราะตอนนี้ทางค่าย Netmarble ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะมีรอบเบต้าออกมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้สนุกสนานกัน ผ่านแพลตฟอร์มมือถือ Android และเครื่องพีซี ในระหว่างวันนี้ 19-20 สิงหาคม 2022 โดยตัวเกมจะเปิดให้ผู้เล่นดาวน์โหลดพร้อมกันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยตัวเกมจะเป็นเกมวางแผนกลยุทธ์ทำสงคราม ซึ่งบางครั้งก็จะได้สัมผัสกับอนิเมะสองมิติ รวมไปถึงผู้เล่นยังสามารถเดินทางจากทั่วโลกจะมาตะลุมบอนกันทั้่งบนพื้่นดินและบนฟ้า มีฟีเจอร์สร้างป้อมปราการและฟังก์ชั่นลูกเล่นมากมายสำหรับการพัฒนากองทัพฮีโร่และทหารให้พร้อมเข้าสู้สมรภูมิ

Grand Cross W สนุกสนานไปกับการวางแผน
Grand Cross W เกมวางแผนกลยุทธ์ทำสงคราม

ลุยทดสอบเบต้ากลางเดือนนี้

ในปัจจุบันทางค่าย Netmarble ได้แอบซุ่มเปิดทดสอบเบต้าเกมตัวตัวใหม่จากไอพีแกรนด์คลอสอย่าง Grand Cross W ที่จะพาผู้เล่นได้สัมผัสกับความตื่นเต้นของการต่อสู้เชิงกลยุทธ์สเกลใหญ่พร้อมกับกราฟิกสไตล์อนิเมะสุดน่ารัก พร้อมกับเข้าร่วมกองกำลังกับเลย์ล่า และสร้างกองทัพ สร้างอาคาร หรือจะฝึกกองกำลังเพื่อพยายามฟื้นฟูดินแดนที่ถูกทำลายจากสงครามในโลกของสกายน่าก็ทำได้เช่นเดียวกัน รวมไปถึงเหล่าเกมเมอร์ยังสามารถชนะการต่อสู้ได้โดยการเรียกฮีโร่จากโลกอื่น ด้วยการใข้ตัวละครอย่างอสูรแห่งแกรนด์คลอส พร้อมกับใช้พลังเวทมนตร์ของ Lapis ในการกำจัดศัตรูให้ราบคาบ เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษที่แจกไอเทมเด็ดๆ ให้กับเกมเมอร์ที่ทำภารกิจเคลียร์ด่านได้ทันเวลาที่กำหนด

เกมสไตล์อนิเมะสองมิติที่เตรียมเปิดให้บริการ

สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมที่นำเสนอแนวเกมแบบกลยุทธ์ซิมูเลชั่น จากค่ายพัฒนาเกมชื่อดังอย่าง Netmarble ที่พร้อมเปิดการทดสอบรอบเบต้า ด้วยกราฟิกสไตล์อนิเมะสองมิติที่จะพร้อมให้ผู้เล่นเข้าไปสัมผัสกับความตื่นเต้นในการต่อสู้ นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมกองกำลังกับเลย์ล่า และสร้างกองทัพในสถานที่ฝึกเหล่าทหาร เพื่อฟื้นฟูดินแดนที่ถูกทำลายจากสงครามในโลกของสกายน่า อีกทั้งผู้เล่นจะชนะการต่อสู้ได้โดยการเรียกฮีโร่จากโลกอื่นมาร่วมต่อสู้ และใช้พลังเวทย์มนตร์ของลาพิสในการทดสอบเบต้า โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 19 – 28 สิงหาคม 2022 เป็นต้นไป

เกมแนะนำที่ผู้เล่นต้องเข้ามาลองสัมผัส Grand Cross W
อีกหนึ่งเกมที่ไม่ควรพลาด Grand Cross W

วางแผนกลยุทธ์เพื่อพิชิตของรางวัล

ตัวเกมดังกล่าวเป็นเกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ที่มาพร้อมสงครามสเกลใหญ่แบบเรียลไทม์ พร้อมกับแสดงให้เห็นถึงภาพประกอบที่สมจริงทั่วทั้งภาคพื้นดินและในอากาศ ส่วนทางด้านโหมดเกมก็มีให้เลือกหลายโหมด เพื่อให้ผู้เล่นเลือกการเดินทางได้อย่างอิสระ รวมถึงสเตจผู้เล่นคนเดียวก็มีให้เลือกหลากหลายชนิด ทั้งดินแดนที่เหมือนกับโลก พื้นที่ที่ผู้เล่นต้องไปยึดครอง และสงครามปราสาทที่ต้องแย่งชิงไอเทมสำคัญ นอกจากนี้ยังมีสงครามข้ามเซิร์ฟเวอร์ เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น และการปรับแต่งอาณาเขตที่ผู้เล่นเลือกปรับได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ