Site icon Game Chili

HITMAN REBORN อัปเดตฟังก์ชั่นใหม่เพียบต้อนรับปี 2022 กันแบบสะใจ

ต้อนรับปีใหม่กันอย่างจัดเต็มกับการผจญภัยครั้งใหม่ที่ผู้เล่นพบได้ภายใน HITMAN REBORN เกมมือถือแนวแอคชั่น RPG ที่มีลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดัง พร้อมประกาศอัปเดตแพทช์ใหม่เพื่อเฉลิมฉลองปี 2022 กันอย่างสนุกสนาน โดยมีการเพิ่มโหมดท้าสู่ใหม่ที่มีชื่อว่า “โหมดท้าทายตัวละคร” และเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่อย่างการฝึกของรีบอร์นเข้าไปในเกมอีกด้วย บอกเลยว่าผู้เล่นไม่ควรพลาดประสบการณ์ครั้งใหม่เหล่านี้เป็นอันขาด ในโหมดท้าทายตัวละครผู้เล่นจะต้องจัดการกับตัวละครสุดโหดที่มีความยากถึง 10 ระดับ เมื่อจัดการเหล่าวายร้ายได้อย่างสิ้นซากก็จะได้รับรางวัลเป็นการตอบแทน ยิ่งผ่านด่านระดับสูงมากเท่าไหร่ก็ยิ่งได้รางวัลที่ดีตามไปด้วย

HITMAN REBORN อัปเดตต้อนรับปีใหม่สุดยิ่งใหญ่

โหมดการเล่นแบบใหม่และฟังก์ชั่นที่ใครต่างก็ต้องชื่นชอบ

สำหรับการอัปเดตแพทช์ใหม่ครั้งนี้ผู้เล่นจะได้พบกับโหมดท้าทายตัวละครที่มีให้เลือกหลากหลายด่าน ซึ่งแต่ละด่านก็จะมีความง่ายและความยากที่แตกต่างกันไป พร้อมกับให้ของรางวัลที่ไม่เหมือนกัน หากไต่ระดับไปถึงด่านระดับสูงผู้เล่นก็จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษในเลยทันที นอกจากนี้ยังลุ้นปลดล็อกตัวละครอื่น ๆ ได้อีกมากมาย ที่จะถูกเพิ่มเข้ามาในแพทช์ถัดไป และสำหรับฟังก์ชั่นการฝึกของรีบอร์นจะอยู่ในหมวดคลังข้อมูล โดยผู้เล่นต้องมีเลเวลตั้งแต่ 35 ขึ้นไปถึงจะใช้ฟังก์ชั่นนี้ได้ เมื่อผู้เล่นผ่านเงื่อนไขที่กำหนดก็จะได้รับค่าสเตตัสหรือบัฟพิเศษ พร้อมกับบททดสอบความสามารถของบอสที่สามารถพิชิตภารกิจเพื่อรับโบนัสสุดขั้วได้อย่างจัดเต็ม

ระบบทดลองตัวละครที่ทดสอบความสามารถได้ทุกรูปแบบ

นอกจากนี้ภายในเกม HITMAN REBORN ยังได้อัปเดตระบบทดลองตัวละคร เพื่อให้เหล่าผู้เล่นได้สัมผัสกับการทดลองตัวละครยอดฮิตได้หลากหลายคาแรกเตอร์ และนักต่อสู้จะได้พบกับบอสสุดโหดที่จะมาประลองฝีมือว่าตัวละครไหนมีความแข็งแกร่งมากกว่ากัน พร้อมกับจะได้รับของรางวัลหลังจากผ่านด่านครั้งแรกอีกด้วย รวมไปถึงกิจกรรมพิเศษอย่างเชิญเพื่อนเก่ากลับมาเล่นก็จะแจกของรางวัลอีกมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นปัจจุบันเชิญชวนผู้เล่นเก่าที่เลิกเล่นไปแล้วให้กลับมาที่นี่อีกครั้ง

โหมดการเล่นที่มีให้เลือกหลากหลาย HITMAN REBORN

เรื่องราวของการ์ตูนที่จะเอ่ยถึงโลกอนาคตสุดมหัศจรรย์

โดยตัวเกมนี้จะนำเสนอเรื่องราวของการ์ตูนในภาคโลกอนาคต ซึ่งเป็นภาคสุดท้ายในเวอร์ชั่นอนิเมะ แต่สำหรับฉบับมังงะจะมีต่ออีก 2-3 ภาคเลยทีเดียว ในส่วนของภาคโลกอนาคตเรียกได้ว่ามีเนื้อหาที่มาไกลอยู่พอสมควร โดยบอสตัวสุดท้ายที่ผู้เล่นจะได้เจอก็คือเบียคุรัน และความแตกต่างที่ทำให้ตัวเกมนี้ไม่เหมือนกับเกมการ์ตูนอื่นก็คือไม่ได้อิงตามเนื้อเรื่องหลัก อีกทั้งยังใส่ความเป็นแอคชั่นเข้าไปในดูน่าสนใจ มาพร้อมกับการผจญภัยที่ตะลุยฝ่าด่าน และมีฉากคัตซีนแทรกมาเป็นระยะ

Exit mobile version