Honkai Impact 3 อัปเดตเวอร์ชั่นใหม่ มาพร้อมฮีโร่สุดน่ารัก

Honkai Impact 3 อัปเดตเวอร์ชั่นใหม่ มาพร้อมฮีโร่สุดน่ารัก

August 14, 2023 Off By Fan
Spread the love

อยากจะประกาศว่าตอนนี้ตัวเกม Honkai Impact 3 ของทีมงานเกมแอ็คชั่นได้เผยข้อมูลการอัปเดตเวอร์ชั่นใหม่ออกมาเรียบร้อยแล้วในชื่อ “ร่วมผสานกำเนิดใหม่” ซึ่งมาพร้อมการเปิดตัวของชุดสูทแฮชเชอร์ใหม่ระดับ S ของ Seele และยังมีเนื้อเรื่องหลักบทใหม่ที่เต็มไปด้วยจุดพลิกผัน รวมถึงยังมีกิจกรรมเนื้อเรื่องและกิจกรรมจำกัดเวลาที่จะเปิดให้ผู้เล่นได้เข้ามาร่วมสนุกตลอดทั้งวัน นอกจากนี้อาร์ตบุ๊ก Honkai Impact 3 The Moon’s Origin and Finality ก็กำลังจะมาถึงใน v6.8 อีกเช่นกัน โดยอาร์ตบุ๊กเล่มใหม่นี้ไม่เพียงแต่จะเปิดเผยภาพคอนเซปต์อาร์ตตัวละครเพียงอย่างเดียว ยังมีชุดคอสตูม บอสตัวละครใหม่ ภาพประกอบสุดอลังการ คอนเซปต์ของฉากอันสวยงาม และสตอรีบอร์ดของแอนิเมชันอีกจำนวนหนึ่งที่จะเปิดให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเบื้องหลังแห่งความครีเอต

มีกิจกรรมเนื้อเรื่องและกิจกรรมจำกัดเวลา Honkai Impact
มีเนื้อเรื่องหลักบทใหม่ Honkai Impact

ตัวละครมากความสามารถที่พร้อมโจมตีเพื่อผู้เล่น

ในเวอร์ชันใหม่นี้ชุดสูทระดับ S ของตัวละคร Seele จะเข้าร่วมกับไฮเปอเรี่ยน ซึ่งเป็นชุดสูทประเภทจินตภาพที่สามารถสร้างความเสียหายทางกายภาพได้อย่างหนักหน่วง และในระหว่างต่อสู้ก็สามารถอัญเชิญผู้ช่วยออกมาสนับสนุนได้ อีกทั้งยังมีสองร่างให้เลือกใช้คือ Soul Shaper และ Life Binder โดยแต่ละร่างก็มีจุดเด่นในด้านการสนับสนุนและสร้างความเสียหายที่แตกต่างกัน อย่างร่าง Soul Shaper เธอจะทำหน้าที่เป็นตัวสนับสนุนของทีม มีท่าไม้ตายที่ดึงดูดศัตรูเข้าสู่พื้นที่หนึ่ง และสร้างดีบัฟเพื่อลดพลังป้องกันของพวกมัน ซึ่งในระหว่างนั้นเพื่อนร่วมทีมก็จะสามารถโจมตีติดคริติคอลแน่นอน ส่วนในร่าง Life Binder นั้นจะทำหน้าที่เป็นตัวโจมตีหลัก ที่จะต่อสู้ไปพร้อมกับสิ่งอัญเชิญของเธอที่ชื่อว่า Flora และต่อสู้ระยะประชิดด้วยเคียวยักษ์ในมือ

พบกับเนื้อเรื่องของตัวละครหลักที่มาพร้อมความลึกลับ

เรื่องราวของโลกสีดำและขาวในเนื้อเรื่องส่วนที่ 1.5 กำลังจะจบลงในชื่อปราชญ์แห่งหอคอย โดยผู้ที่ปรากฏตัวเป็นศัตรูนั้นแท้จริงแล้วเป็นสติกมากลายพันธุ์ที่ต้องการจะเสียสละตัวเอง เพื่อปกป้องโลก ซึ่งมีตัวละครอย่าง Hare ที่คอยรับความเสี่ยงเพื่อเปิดเส้นทางข้างหน้าให้กับทุกคน โดยเอาชีวิตของตัวเองเป็นเดิมพัน แม้แต่คนธรรมดาอย่าง Susannah ก็รวบรวมความกล้า เพื่อทำหน้าที่ที่ตัวเองรับมาให้ลุล่วง นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับอนาคตของ Veliona และ Saule ในเวอร์ชันใหม่ ซึ่งกัปตันทุกท่านจะได้หวนรำลึกถึงส่วนหนึ่งของการเดินทางของทั้งคู่ตลอดหลายปีมานี้ ทั้งจากมุมมองของแฮชเชอร์ จากบ้านเด็กกำพร้าไปจนทะเลควอนต้า และมาถึงโลกสีดำและขาว หวังว่าคำถามทั้งหลายจะได้รับคำตอบ และเรื่องราวทั้งหมดจะนำไปสู่ตอนจบที่งดงามในที่สุด

Honkai Impact ระดับ S ของ Seele
Honkai Impact การเปิดตัวของชุดสูทแฮชเชอร์ใหม่

กิจกรรมสุดสนุกมาพร้อมของรางวัลอันยิ่งใหญ่

นอกเหนือจากชุดสูทใหม่และเนื้อเรื่องใหม่แล้ว กิจกรรมจำกัดเวลาของเนื้อเรื่องหลักอย่างล่าแสงอาบเงาจะยิ่งเร่งบรรยากาศให้เข้มข้นยิ่งขึ้น โดยกิจกรรมนี้จะประกอบด้วย 3 ช่วงก็คือกัปตันที่เข้าเล่นกิจกรรมนี้เป็นครั้งแรกจะสามารถเลือกได้ว่าจะเริ่มเล่นที่โลกสีดำหรือโลกสีขาว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมธีมของฤดูร้อนนี้ในชื่อก่อนฝันยาวนานจะสลายหายไปที่จะมาถึงใน v6.8 ซึ่งเป็นการเดินทางครั้งใหม่ของเหล่าสาวน้อยเวทมนตร์ รวมถึงกิจกรรมนี้มีเป้าหมายหลักคือการเอาชนะศัตรูและเป็นผู้ชนะที่อยู่รอดเป็นคนสุดท้ายโดยการใช้การ์ดเพื่อมเพิ่มพลังความสามารถ