• BK8

Honkai Impact 3 คอนเสิร์ตออนไลน์กับทำนองฝันอันบริสุทธิ์

Spread the love

ครั้งนี้เหล่าเกมเมอร์เตรียมตัวโยกกันให้มันส์สุดเหวี่ยงแบบพร้อมหน้าพร้อมตาได้แล้ว เมื่อทางตัวเกม Honkai Impact 3 ประกาศมาว่าจะมีกิจกรรมคอนเสิร์ตออนไลน์จัดขึ้นภายในเกม โดยจะชวนเหล่ากัปตันจากทั่วโลกมาสัมผัสประสบการณ์ทั้งด้านภาพและเสียงสุดมหัศจรรย์ ด้วยเทคโนโลยี XR (Extend Reality) และเทคโนโลยี AR (Augmented Reallity) ที่จะบรรเลงประกอบกับดนตรีซิมโฟนี ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ และดนตรีโฟล์กฟังสบายๆ รวมทั้งยังมีแขกรับเชิญอย่าง Yellow Zero, Wink Xy, Hanser, Mika Kobayashi, MARiA และวงดนตรี Xi’an Symphony Orchestra จะมามอบการเดินทางด้วยเสียงดนตรีให้กัปตันทุกคนได้หวนรำลึกถึงช่วงเวลาอันน่าจดจำจากเรื่องราวในเกมที่ผ่านมา

Honkai Impact 3 สนุกสนานไปกับการอัปเดตแพทช์ใหม่
Honkai Impact 3 เพิ่มเติมเนื้อหาเข้ามาใหม่

งานแสดงดนตรีที่มอบความสุขให้กับเกมเมอร์

การเดินทางของตัวเกม Honkai Impact 3 ยังคงจะดำเนินต่อไป และทางค่าย HoYoverse พร้อมที่จะไล่ตามความสมบูรณ์แบบต่อไป สำหรับงานแสดงคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งนี้เหล่าทีมงานได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้อย่างมากมาย พร้อมกับบทเพลงที่เรียบเรียงใหม่ให้ดื่มด่ำยิ่งขึ้น ด้วยความหวังว่าจะทำให้กัปตันทุกท่านพึงพอใจอย่างที่คาดหวังไว้ และโปรแกรมพิเศษที่จะผลิตออกมาให้เกี่ยวข้องกับเบื้องหลังการทำงาน ทำให้ทุกคนจะได้เห็นบางส่วนของการสร้างงานแสดงดนตรีในดินแดนแห่งความฝัน รวมทั้งทีมงานเบื้องหลัง ทีมงานผู้สร้าง HOYO-MiX และผู้กำกับงานดนตรีจะมาร่วมแบ่งปันแรงบันดาลใจทางด้านศิลปะ พร้อมกับนำเสนอแนวคิดการสร้างสรรค์บนเวทีมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสกันแบบจริงจัง

คอนเสิร์ตที่แสดงโดยตัวละครสุดน่ารัก

สำหรับคอนเสิร์ตออนไลน์ภายในเกม Honkai Impact 3 รอบปฐมทัศน์เพิ่งจะฉายพร้อมกันทั่วโลกเมื่อวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมาผ่านแพลตฟอร์มยอดฮิตทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์ม YouTube, TikTok, Twitch, Twitter และแพลตฟอร์มอื่นๆ รวมถึงจะมีกิจกรรมธีมคอนเสิร์ตในเกมเริ่มขึ้นในเวลาเดียวกันด้วย และภายในกิจกรรมนี้ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมเล่นกิจกรรมเพื่อรับสติกมาห้อยโทรศัพท์ในเกมได้ หรือจะนำของรางวัลชนิดอื่นอย่างคริสตัลมาประดับไว้ในกระเป๋าภายในเกมก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

เกมคุณภาพที่คุณต้องเข้ามาลอง Honkai Impact 3
ความอลังการของเกมเพลย์ที่หามานาน Honkai Impact 3

เกมแนวอนิเมะที่ต้องเล่นกันสักครั้ง

เนื้อเรื่องของเกมจะเอ่ยถึงโลกที่ถูกรุกรานโดยสิ่งมีชีวิตที่ชื่อฮอนไก จึงทำให้มีเหล่าผู้กล้านามว่าเคียน่าได้คัดเลือกเหล่านักรบสาวน้อยวาลคีเรียในการนำทัพพวกเขา พร้อมกับต้องต่อสู้เพื่อปกป้องดินแดนบ้านเกิดให้ได้ โดยที่คนเล่นจะได้รับบทเป็นกัปตันที่จะคอยสั่งการและดูแลเหล่าสาวสวย เพื่อควบคุมให้ตัวละครออกเดินทางตามเนื้อเรื่องที่กำหนดเอาไว้ ซึ่งเกมนี้เป็นผลงานการพัฒนาของผู้พัฒนาเกมจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งรับประกันได้ว่าตัวเกมนั้นจะมาแบบสไตล์อนิเมะญี่ปุ่นจ๋าแน่นอน