• BK8

Honkai Impact 3 จ่ออัพเดทแพทช์ใหม่พบกับอนาคตที่ไม่สิ้นสุดได้ 21 ต.ค. นี้

Spread the love

ทางค่ายพัฒนาเกมชื่อดังอย่าง miHoyo ได้ประกาศอัพเดทในเกม Honkai Impact 3 เกมแอคชั่นแนวแฟนตาซีสมัยใหม่ที่จะอัพเดทเข้าสู่เวอร์ชั่น 5.2 อนาคตที่ไม่สิ้นสุดในวันที่ 21 ตุลาคมนี้ โดยจะมีเนื้อเรื่องบทใหม่เข้ามาที่จะเกี่ยวกับการกำเนิดโศกนาฏกรรม พร้อมกับมีชุดสูทใหม่ที่จะเพิ่มเข้ามาสองชุด และหนึ่งในนั้นเป็นชุดสูทประเภทจินตนาการชุดแรก Midnight Absinthe ที่จะมาเข้าร่วมกับไฮเปอเรี่ยน เพื่อเป็นการฉลองของการเปิดให้บริการครบรอบ 4 ปีของเซิฟเวอร์ SEA ซึ่งเราก็ได้จัดเตรียมกิจกรรมทั้งออนไลน์และออฟไลน์ไว้มากมาย รวมไปถึงยังเตรียมเปิดให้บริการบนแพลต์ฟอร์ม Stream ให้กับผู้เล่นในเร็ว ๆ นี้อีกด้วย

ชุดสูทใหม่ที่เท่กว่าเดิมใน Honkai Impact 3
Honkai Impact 3 การอัพเดทครั้งใหม่ที่เพิ่มประสบการณ์ความสนุก

การอัพเดทครั้งนี้เหล่าเกมเมอร์จะพบกับอะไรบ้างใน Honkai Impact 3

สำหรับตัวเกมในเวอร์ชั่น 5.2 ที่มาในชื่อว่าอนาคตที่ไม่สิ้นสุดจะอัพเดทเนื้อหาเข้ามาใหม่ โดยการเพิ่มชุดสูทใหม่ 2 ชุด ก็คือ Midnight Absinthe ของตัวละคร Raven ซึ่งมีหน้าที่ต่างออกไป แต่ก็ยังมีความสำคัญในสนามรบ ประเภทจินตภาพนั้นจะไม่แพ้ทางหรือชนะทางประเภทชีวภาพ พลังจิต และจักรกล แต่ว่าจะชนะทางศัตรูประเภทจินตภาพ และแพ้ทางศัตรูประเภทควอนตัม โดยชุดสูท Infinite Ouroboros ของ Mobius ด้วยกลไกพิเศษของเธอจะทำให้เธอใช้การโจมตีพิเศษเป็นรูปแบบโจมตีต่อเนื่อง ซึ่งสามารถทำความรุนแรงได้มากกว่าปกติอีกด้วย และสามารถใช้งานได้ง่ายโดยไม่ต้องพึ่งพาไหวพริบที่รวดเร็วนัก เรียกได้ว่าเป็นที่น่าจับตามองอย่างมากในเนื้อเรื่องนี้

เตรียมสัมผัสกับเนื้อเรื่องบทใหม่ที่จะสร้างความตื่นเต้นได้มากกว่าเดิม

เนื้อเรื่องบทใหม่ของ Honkai Impact3 ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งจะเป็นการกำเนิดโศกนาฏกรรมที่เป็นจุดพลิกฝันของเรื่องราวครั้งใหญ่ และยังมีการลาออกจากตำแหน่งบิชอฟแห่ง Schicksal ที่ละทิ้งอำนาจ และความมั่งคั่งที่สั่งสมมานานหลายร้อยปีของ Otto ทำให้ทุกคนต้องตกตะลึงกับสถานการณ์ในครั้งนี้ หรือนี่จะเป็นราคาที่ต้องยอมจ่ายเพื่อไขว่คว้าความฝันที่เขาค้นหามาตลอด โดยผู้เล่นจะได้เข้าสำรวจแผนที่อย่างอิสระ ซึ่งเป็นศูนย์บัญชาการเก่าของ Schicksal ที่ Kolosten เพื่อเปิดเผยความจริง และบางทีอาจจะได้พบกับความลับของ Otto รวมไปถึงโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นอยู่เบื้องหลังก็เป็นได้

Honkai Impact 3 เนื้อเรื่องบทใหม่ที่เพิ่มเข้ามา
เตรียมพร้อมเพื่อก้าวเข้าสู่เวอร์ชั่นใหม่ Honkai Impact 3

กิจกรรมพิเศษที่มอบให้กับผู้เล่นที่เข้ามาสัมผัสกับแพทช์ใหม่

ทางตัวเกมได้มีอีเวนท์พิเศษให้กับผู้เล่นด้วย เพื่อตอบแทนเหล่าเกมเมอร์ในเซิฟเวอร์ SEA โดยเริ่มจากการแจกของขวัญฉลองครบรอบแบบดิจิทัลให้กับทุกคน ซึ่งผู้เล่นสามารถค้นหาคำว่า “สี่ปีแห่งแสงดาว” บน Facebook เพื่อแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับ Honkai Impact 3 พร้อมกับปลดล็อกคริสตัลให้กับทุกคนในเซิฟเวอร์ SEA และยังมีเหล่าวาลคิเรียได้เตรียมกล่องขนมให้กับเกมเมอร์ที่มีเลเวลถึงระดับสูงสุดก่อนวันที่ 2 ธันวาคม อีกด้วย