Honkai Star Rail ฉลองยอดลงทะเบียนทะลุ 5 ล้านยูสเซอร์

Honkai Star Rail ฉลองยอดลงทะเบียนทะลุ 5 ล้านยูสเซอร์

March 17, 2023 Off By Fan
Spread the love

ถือว่าเป็นข่าวคราวที่สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นเกม Honkai Star Rail กันอีกครั้ง เพราะไม่นานมานี้ค่าย HoYoverse ออกมาประกาศว่ากระแสของเกมนี้แรงเกินต้านทาน ซึ่งมีเกมเมอร์ทั่วโลกให้ความสนใจ และเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าแตะ 5 ล้านรายในเวลาเพียงเดือนกว่าเท่านั้น หลังเพิ่งเริ่มแคมเปญพรีรีจิสเตรชั่นไปเมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยค่ายดังจากจีนจึงต้องฉลองความสำเร็จที่มีผู้ลงทะเบียนครบตามเป้าสูงสุดที่ตั้งไว้ 5 ล้านยูสเซอร์ ด้วยการปล่อยอาร์ตเวิร์กชิ้นใหม่ของ March 7th ตัวละครสาวเมะสุดคิ้วออกมา ส่วนไอเทมและรางวัลที่เกมเมอร์จะได้ก็จะมี Star Rail Pass ×20, Serval (Erudition: Lightning) ตัวละคร 4 ดาว, อวตาร์สุดสเปเชียล และเงิน Credit x 50,000 เหรียญ

Honkai Star Rail ลงทะเบียนล่วงหน้า
Honkai Star Rail สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่น

ท่องโลกจักรวาลที่มีเรื่องราวดราม่ารอคุณอยู่

Honkai Star Rail เป็นเกมไซไฟแนวท่องแกแล็กซี่ที่หยิบเอาตำนานและความเชื่อจากทั่วโลกมาสร้างเป็นพลอตสุดดราม่า ซึ่งเหล่าเกมเมอร์จะได้ไปท่องจักรวาลพร้อมกับลูกเรือคนอื่นบนยาน Astral Express ซึ่งในจักรวาลดังกล่าวมีความประหลาดใจมากมายรอให้ค้นพบบนดาวและทั่วแกแล็กซี่ โดยในระหว่างการสำรวจจะได้พบกับเพื่อนใหม่ซึ่งเป็นตัวละครที่แฟนคลับของซีรีส์คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว พร้อมกับต้องแก้ปัญหาความขัดแย้งตามเนื้อเรื่อง และเปิดเผยความลับเบื้องหลังของตำนานบนจักรวาล ซึ่งตัวเกมยังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนา โดยใช้ระบบต่อสู้สลับตาแบบเกม SRPG แต่จะมีความเป็นมิตรกับผู้เล่นหน้าใหม่มากกว่าเกมทั่วไป

เนื้อเรื่องสุดเข้มและผองเพื่อนที่คุ้นเคยจากซีรีย์ Honkai

Honkai Star Rail เป็นเกมใหม่ล่าสุดในซีรี่ย์ Honkai โดยจะมีเนื้อเรื่องแยกออกมาเป็นของตัวเอง ในเกมนี้ผู้เล่นจะรับบทเป็นตัวหลักคนหนึ่งที่ได้รับพลังจากเมล็ดพันธุ์แห่งหายนะสเตลล่ารอนอยู่ในร่างกาย โดยจะต้องเดินทางขึ้นบนรถไฟ Astral Express ไปกับกลุ่มผู้โดยสารที่อ้างว่าได้สืบทอดเจตจำนงของการบุกเบิก เพื่อค้นหาสาเหตุของพลังอันลี้ลับว่าทำไมเหล่าผู้คนถึงอยากได้พลังสเตลล่ารอนมาครอบครอง

แคมเปญพรีรีจิสเตรชั่น Honkai Star Rail
ฉลองความสำเร็จที่มีผู้ลงทะเบียนค Honkai Star Rail

เกมเพลย์ที่เล่นง่ายสะดวกสบายสำหรับทุกคน

เกมนี้เป็นเกมแนวต่อสู้สลับตาที่สามารถใส่ตัวละครในปาร์ตี้ได้มากถึงสี่คนต่อหนึ่งแมตช์ ซึ่งจะมีการดำเนินเรื่องราวไปพร้อมกับเนื้อเรื่องสุดเข้มตลอดการเดินทาง และผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปในโลกทัศน์ที่งดงามผสมผสานกับศิลปะสิ่งก่อสร้าง ทำให้ดูเหมือนเข้าไปอยู่ในโลกของเกมอนิเมะแฟนตาซี ภายในเกมมีรูปแบบการนำเสนอที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน หากเป็นผู้เล่นมือใหม่ก็จะสามารถเรียนรู้เกมเพลย์และรายละเอียดของตัวเกมได้อย่างรวดเร็ว