Honor of Kings World เกมภาคต่อสุดสนุกที่มาสร้างกระแสแทนเกมภาคหลัก

Honor of Kings World เกมภาคต่อสุดสนุกที่มาสร้างกระแสแทนเกมภาคหลัก

November 22, 2022 Off By Fan
Spread the love

ถึงวันกำหนดการปล่อยเนื้อหาใหม่กันเสียที ฉะนั้นตอนนี้มาเกาะติดความเคลื่อนไหวของตัวเกม Honor of Kings World กันดีกว่า โดยเป็นเกมไอพีฟอร์มยักษ์ใหม่ล่าสุดจากทางพี่เบิ้ม Tencent Games ที่พัฒนาร่วมกับทีมงาน TiMi Studo Group ซึ่งทำการเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ พร้อมกับเผยคลิปตัวอย่างเกมเพลย์ให้ชมกันว่าผลงานในครั้งนี้เป็นอย่างไร และมีความน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนกัน จากข้อมูลใหม่บอกไว้ว่าตัวเกมดังกล่าวจะถูกพัฒนาเป็นเกมมัลติแพลตฟอร์ม ซึ่งยังไม่ระบุว่าจะมีแพลตฟอร์มไหนบ้าง แต่ที่แน่นอนก็คือนี่เป็นไอพีที่เปิดให้แฟนเกมได้ครอบครองสกิลขั้นเทพมากมายเพื่อใช้ในการเดินทางสู่ความมหึมาของทวีปแฟนตาซีสุดสะกดที่อะไรก็เป็นไปได้

มีความน่าสนใจมาก Honor of Kings World
พัฒนาเป็นเกมมัลติแพลตฟอร์ม Honor of Kings World

โอเพ่นเวิลด์ที่มาพร้อมกับฉากแอคชั่นอาร์พีจี

สำหรับตัวเกมที่ชื่อว่า Honor of Kings จะเป็นเกมแนวโมบ้าจากค่าย TiMi Studio Group ที่มียอดผู้เล่นเฉลี่ยต่อวันมากถึงร้อยล้านคนทั่วโลก รวมถึงยังเป็นหนึ่งในเกมที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล และดูเหมือนว่าตอนนี้เกมดังกล่าวได้กลับมาสร้างความสนุกอีกครั้งในรูปแบบที่ต่างไปจากเดิม ซึ่งทางค่ายเกมและทีมผู้พัฒนาได้ประกาศเปิดตัวฮอนอร์ออฟคิงส์ภาคเวิลด์ ที่เป็นเกมแนวแอคชั่นอาร์พีจีในโลกโอเพ่นเวิลด์ โดยมีการหยิบเอาองค์ประกอบต่างๆ ของเกมภาคหลักอย่างฮอนอร์ออฟคิงส์ ซึ่งเป็นเกมแนวโมบ้ารูปแบบมือถือที่มีการเปิดให้เล่นบน iOS และ Android ตั้งแต่ปี 2015 ที่ผ่านมา โดยในครั้งนี้ทีมงานมีแผนจะวางจำหน่ายตัวเกมภาคล่าสุดในหลายแพลตฟอร์ม แต่ยังไม่มีการเปิดเผยวันวางจำหน่ายของเกมที่แน่ชัด

ความสนุกที่สานต่อมาจากตัวเกมภาคหลัก

ส่วนเกมเพลย์ของตัวเกมภาคหลัก Honor of Kings จะเป็นต้นฉบับแห่งการตีป้อมแบบฉบับแนวโมบ้าขนาดแท้ โดยเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มมือถือทั้ง iOS และ Android จากข้อมูลที่ทางค่ายเกมได้เปิดเผยออกมา ดูเหมือนว่าเกมนี้เป็นเกมแรกที่มีผู้ใช้งานเฉลี่ยร้อยล้านคนต่อวันเลยทีเดียว และเป็นเกมที่ทำรายได้สูงสุดเกมหนึ่งของโลกตลอดกาลอีกด้วย นอกจากนี้เมื่อจะนำตัวเกมออกสู่ตลาดโลก จึงปรับตัวละครพร้อมกับฉากแบล็คกราวน์ให้เป็นรูปแบบใหม่ทั้งหมด

Honor of Kings World เผยคลิปตัวอย่างเกมเพลย์
Honor of Kings World ไอพีฟอร์มยักษ์ใหม่ล่าสุด

ความสนุกที่ผู้เล่นแนว RPG จะได้สัมผัสในอนาคตอันใกล้

สำหรับตัวเกมในภาคนี้จะมีการวางแผนสำหรับการเปิดตัวทั่วโลกในหลายแพลตฟอร์ม แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ประกาศวันวางจำหน่ายว่าจะปล่อยออกมาให้ผู้เล่นได้สัมผัสกันตอนไหน ซึ่งทางผู้พัฒนาตัวเกมยังจับมือกับ “หลิว ฉือซิน” นักเขียนนิยายแนวไซไฟที่พาผลงานอันยอดเยี่ยมอย่าง “ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก” มาแต่งเรื่องราวของตัวเกมให้เป็นเอกลักษณ์ เพื่อนำวัฒนธรรมของจีนและความสวยงามภายในเกมผสมเข้าด้วยกัน