Into the Haze เกมสัญชาติไทย เปิดให้เล่น Early Access แล้ว!!!

Into the Haze เกมสัญชาติไทย เปิดให้เล่น Early Access แล้ว!!!

February 12, 2021 Off By Jakkrawann
Spread the love

หลังจากทางทีมงาน MSOFT ได้เปิดตัวเกมส์แนวเอาชีวิตรอดสยองขวัญสัญชาติไทยไปตั้งแต่ปีที่แล้ว และล่าสุดทางทีมงานก็ได้ประกาศให้ผู้ที่สนใจในตัวเกมส์นี้ สามารถเข้าไปเลือกซื้อเกมส์ Into the Haze ในรูปแบบ Early Access ได้แล้วในราคาเพียง 189 บาท บนผู้ให้บริการชื่อดังอย่าง Steam

เนื้อเรื่องของตัวเกมส์ Into the Haze

ตัวเกมส์นี้จะเป็นเกมส์แนวเอาตัวรอดสยองขวัญ ที่จะพาเราเดินทางไปสู่ยุคล่มสลายของมนุษยชาติ โดยภายในเกมส์จะบังคับให้เราเอาชีวิตรอดบนยอดตึก 40 ชั้น ที่ทั้งเมืองถูกปกคลุมไปด้วยแก๊สพิษและฝูงซอมบี้ ผู้เล่นจึงต้องทำการออกสำรวจ ค้นหาทรัพยากรต่างๆภายในตัวตึกตั้งแต่ชั้น 40 จนถึงชั้นล่างสุด เพื่อนำมาสร้างอาวุธ คราฟอุปกรณ์จำเป็นต่างๆในการดำรงชีวิต เช่นการตามหาอาหารกระป๋องของกินต่างๆหรืออย่างแย่ที่สุดคือการจับหนูมากิน นอกจากนั้นน้ำดื่มก็มีความสำคัญไม่แพ้กันต้องหาน้ำดื่มที่สะอาดไม่มีสารปนเปื้อน สามารถนำมาดื่มได้เพื่อดำรงชีวิต และเสริมความแข็งแกร่งให้ฐานทัพ พร้อมเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้และมีชีวิตรอดจนกว่าจะมีการช่วยเหลือ

ฟีเจอร์ที่เป็นจุดเด่นสำหรับเกมส์ Into the Haze

– ประสบการณ์การเล่นเกมแบบ Single Player พร้อมด้วยระบบที่ผู้เล่นห้ามพลาดท่าโดนซอมบี้กัดตาย ห้ามหิวตาย ห้ามหนาวตาย เรียกง่ายๆก็คือถ้าตายก็เริ่มใหม่หมด
– ตามหาทรัพยากรอาหารหรือน้ำและสิ่งของต่างๆภายในตึก 40 ชั้นเพื่อนำมาคราฟสิ่งของต่างๆ
– อัพเกรดไอเทมหรือสิ่งประดิษฐ์ต่างๆ ที่โต๊ะเครื่องมือ ไม่ว่าจะเป็น เลื่อย ค้อน มีด ปืน ก็มีหมด
– ระบบเอาตัวรอดที่มีความท้าทายไม่ว่าจะเป็นการจัดการความหิวอาหาร, หิวน้ำ, ซอมบี้, แก๊สพิษ, อุณหภูมิ และอาวุธต่างๆ

ความคิดเห็นหลังจากทางทีมงานเปิดให้เล่น Early Access

หลังจากที่ทางทีมงานได้เปิดให้ผู้เล่นทุกคนได้ทดลองเล่นกัน บอกได้เลยว่าต้องร้องว้าววให้กับกราฟฟิกภายในเกมส์ และระบบต่างๆที่ทำออกมาได้น่าสนใจเป็นอย่างมาก แทบไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นฝีมือจากทีมพัฒนาสัญชาติไทยบ้านเรานี่เอง ถึงแม้ภายในตัวเกมส์ยังจะพอมีบัคอยู่บ้าง อย่างเช่น เสียงเดินที่ดังไปบ้าง อนิเมชั่นท่าทางต่างๆของทั้งตัวละครหลักและซอมบี้ที่ยังไม่ค่อยสมูทสักเท่าไหร่ ดีเลย์การเก็บของบ้างนิดหน่อย แต่อย่างว่านี่แค่เปิดให้ทดลอง ถ้าหากเราพบปัญหาอะไรก็ต้องช่วยกันบอกให้ทีมผู้พัฒนาได้แก้ไข และเมื่อตัวเกมส์เต็มเปิดออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว Into the Haze อาจจะเป็นเกมส์ที่โด่งดังสร้างชื่อให้กับประเทศไทยของเราอย่างมากมาย

สรุปโดยรวมแล้ว บอกเลยว่าเกมส์นี้ยังมีหนทางไปต่อได้อีกยาวไกล ด้วยธีมเรื่องที่น่าสนใจและกราฟฟิกสวยงามน่าดึงดูด คงต้องรอดูกันว่าเมื่อเกมส์ตัวเต็มออกแล้ว ทางทีมงานจะมีแก้ไขปัญหาต่างๆออกมาได้ดีขนาดไหนและจะมีอะไรเพิ่มเติมใหม่ๆน่าสนใจบ้างต้องรออัพเดตข่าวสารเพิ่มเติม แต่ถ้าตอนนี้ใครอยากรู้แล้วว่าภายในตัวเกมส์จะเป็นอย่างไร ก็ไปดาวน์โหลดกันเล้ยยย!!!