• BK8

Jack Move งานพิกเซิ่ลสุดแจ่มเตรียมเปิดให้บริการกันยานี้

Spread the love

หลายครั้งเหล่าเกมเมอร์ก็ต้องการความสนุกจากตัวเกมมากขึ้นกว่านี้ ซึ่งเห็นทีเกมใหม่ที่มีชื่อว่า Jack Move ที่กำลังจะออกมาต้องเพิ่มเนื้อเรื่องที่กินใจ และให้ความสนุกมากกว่านี้แก่ผู้เล่น โดยทางผู้พัฒนาเกม HypeTrain Digital และ So Romantic พร้อมเสิร์ฟความมันส์ตัวเกม JRPG แนวเทิร์นเบสผ่านแพลตฟอร์มพีซีด้วยโปรแกรมเล่นทั้งสตีม อีปิคเกมสโตร์ และฮัมเบิลสโตร์ ในวันที่ 8 และ 20 กันยายนที่จะถึงนี้ ดังนั้นเหล่าเกมเมอร์เตรียมตัวไปสวมบทบาทเป็น Noa Solares แฮกเกอร์สาวตัวแม่ที่ต้องออกเดินทางทำภารกิจในโลกแห่งฆาตกรรม การลักพาตัว และงานวิจัยสุดดาร์กหลังการหายตัวไปของพ่อตัวละครเอกกันได้ในอีกไม่ช้า เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อความสนุกที่คุณสัมผัสได้ก่อนใคร

Jack Move แฮกเกอร์สาวตัวแม่
Jack Move เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อความสนุก

สนุกสนานไปกับโลกไซเบอร์พังก์

ตัวเกมที่ใครหลายคนรู้จักกันในชื่อ Jack Move จะพาเพื่อนเข้าสู่โลกไซเบอร์พังก์แห่งเมืองไบร์ททาวน์ และร่วมเดินทางไปพร้อมกับตัวละครหลักที่ต้องออกค้นหาตัวพ่อ ซึ่งถูกโมโนมายด์องค์กรทรงอิทธิพลลักพาตัวไป ระหว่างทางจะมีไรเดอร์เพื่อนซี้ นักวางแผนตัวฉกาจกับกุนเบลคลี่ลุงนักดื่ม และอดีตสายลับของโมโนมายด์คอยช่วยเหลือตลอดการผจญภัย โดยตัวเกมจะนำเสนองานอนิเมชั่นเป็นพิกเซิ่ลคุณภาพสูง ที่พร้อมให้บรรยากาศเรโทรสีสวยดูดี และยังมีระบบต่อสู้เป็นแบบสลับตา รวมถึงมีไซเบอร์เดคเป็นฟีเจอร์สำหรับใช้เลือกซอฟต์แวร์ที่จะใช้แฮกระหว่างต่อสู้ และตั้งค่า offence, defense และ buffs นอกจากนี้มีระบบดันเจี้ยนกลับศัตรูไซเบอร์มากมายทั้งแก๊งนักเลง อันธพาลข้างถนน ทหารรับจ้าง สายลับ และความสยองจากการทดลองที่ผิดพลาดภายในเกมนี้ด้วย

เกมเพลย์ที่พาผู้เล่นเข้าไปสัมผัสกับเรื่องรวาของแฮ็กเกอร์

เกมสไตล์ญี่ปุ่นแนวเทิร์นเบสบนโลกไซเบอร์พังก์ที่มีภาพเป็นพิกเซลย้อนวันวาน ก็เตรียมพร้อมที่จะเปิดให้ผู้เล่นได้เข้าไปสัมผัสความสนุกด้วยการดำเนินเรื่องของตัวละครที่ชื่อโนอา แฮ็กเกอร์ฝีมือดีแต่ชะตาเล่นตลกที่ต้องเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ฆาตกรรม และความดำมืดในสังคมเมื่อเธอเริ่มขุดคุ้ยหาความจริงงานวิจัยของพ่อเธอที่หายตัวไปของเธอ ด้วยการที่ตัวเกมที่เป็นภาพพิกเซลนี้ ทางผู้พัฒนาได้กล่าวไว้ว่าพวกเขาได้รับแรงบันดาลใจจากเกม RPG ยุคเก่าก่อนที่จะนำมาแก้ไขและดัดแปลงเพิ่มให้เข้ากับช่วงเวลาปัจจุบัน

เหตุการณ์หลายอย่างที่ผู้เล่นจะต้องเจอ Jack Move
ออกเดินทางทำภารกิจในโลกแห่งฆาตกรรม Jack Move

สวมบทบาทเป็นแฮ็กเกอร์ยอดฝีมือ

นอกจากนี้ภายในเกมยังได้นำเสนอแอนิเมชันอันสวยงาม พร้อมกับเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ใช้ระบบไซเบอร์เดคอย่างเต็มรูปแบบ ที่จะสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบความสามารถให้เป็นแบบโจมตี ป้องกันหรือใช้บัฟพ่วงเข้าไปด้วยระหว่างการต่อสู้กับศัตรูในโลกไซเบอร์สเปซ ทั้งนี้ผู้เล่นยังสามารถทำการอัพเกรดฮาร์ดแวร์เพื่อเพิ่มค่าสถานะพื้นฐาน และหากยิ่งอัพเกรดมากเท่าไหร่จะทำให้ตัวละครหลักโนอาของเรามีท่าพิเศษเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น