• BK8

Jujutsu Kaisen Cursed Clash เปิดตัววิดีโอตัวละครกลุ่มที่ 3

Spread the love

แฟนคลับสายอนิเมะเตรียมตัวกันให้พร้อมกับการผจญภัยสุดมันส์ใน Jujutsu Kaisen Cursed Clash ที่ตอนนี้ทางค่าย Bandai Namco Entertain Asia ได้ปล่อยตัวอย่างตัวละครที่สามออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตัวละครเหล่านั้นมีรายชื่อดังนี้ Aoi Todo ผู้ใช้เวทย์ที่โจมตีด้วยหมัดอันร้อนแรงและศีรษะที่เยือกเย็น และเป็นจอมเวทระดับหนึ่งจากโรงเรียนมัธยมปลายเกียวโตจูจุสึ และยังมี Jogo คำสาปที่เกิดจากผืนดินที่แผดเผาด้วยไฟที่แผดเผา Zoner ระยะกลางถึงระยะไกลที่วิ่งไปรอบ ๆ สนามรบ บังคับให้ศัตรูต่อสู้ในระยะของเขา ตั้งค่าศัตรูด้วยเทคนิคคอมโบที่สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมกับ Hanami คำสาปที่เกิดจากป่าที่รักธรรมชาติและพิชิตสถานที่ด้วยพลังแห่งธรรมชาติซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถรอบด้านอย่างล้นหลาม

ตั้งค่าศัตรูด้วยเทคนิคคอมโบ Jujutsu Kaisen Cursed Clash
คำสาปที่เกิดจากป่า Jujutsu Kaisen Cursed Clash

เรื่องราวที่เต็มไปด้วยฉากแอค์ชั่นของพลังคำสาป

สำหรับจูจูซึไคเซนเครสแคลชเป็นเกมต่อสู้สไตล์สามมิติแอ็คชั่นที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมตัวละครจากอนิเมะมหาเวทย์ผนึกมาร และเข้าต่อสู้กันด้วยพลังคำสาปอันทรงพลังในการต่อสู้แบบ 2 ต่อ 2 ซึ่งในส่วนของฉากหลังของการต่อสู้ในเกมจูจูซึไคเซนเครสแคลชนั้นก็มีให้เลือกจากสถานที่อันโดดเด่นจากในเรื่องราวต้นตำรับทั้งสิ้น โดยตัวเกมจะซื่อสัตย์ต่อลายเส้นและสไตล์ภาพของผลงานดั้งเดิมแน่นอน โดยในเบื้องต้นจะมีผู้ใช้ไสยเวทให้เลือกเล่นได้ถึง 15 คนด้วยกัน ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครมาสู้กันแบบ 2 ต่อ 2 โดยที่ตัวละครแต่ละตัวก็จะมีพลังการโจมตี พร้อมร่วมมือต่อสู้ทำคอมโบที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งตัวละครบางคู่ก็จะมีความเข้าขากัน สร้างการโจมตีที่รุนแรงได้มากกว่า และเมื่อผู้เล่นจบการต่อสู้ได้ก็จะปลดล็อคพลังใหม่ๆ ของตัวละครที่ใช้ได้ด้วย

การต่อสู้ในรูปแบบสามมิติ

โดยจูจูซึไคเซนเครสแคลชเวอร์ชันญี่ปุ่นบนเพลย์สเตชั่นไฟฟ์และนินเทนโด้สวิตช์จะวางจำหน่ายทั้งแบบแผ่นเกมและแบบดิจิทัล แต่เวอร์ชันเพลย์สเตชั่นโฟร์ เอ็กซ์บ็อกซ์ซีรีส์ เอ็กซ์บ็อกซ์วัน และเครื่องพีซีจะขายแบบดิจิทัลดาวน์โหลดเท่านั้น ส่วนรูปแบบการเล่นของจูจูซึไคเซนเครสแคลชจะเป็นเกมแอ็กชันผสมกับแนวต่อสู้ที่ใช้มุมกล้องแบบสามมิติ แน่นอนว่าผู้เล่นจะได้บังคับเป็นตัวละครดังจากการ์ตูนมหาเวทย์ผนึกมารที่จะสามารถปล่อยท่าไม้ตายอันทรงพลังด้วย “Cursed Techniques” ผ่านการต่อสู้ที่รวดเร็วและทำคอมโบได้ต่อเนื่อง

Jujutsu Kaisen Cursed Clash ผู้ใช้เวทย์ที่โจมตีด้วยหมัด
Jujutsu Kaisen Cursed Clash ปล่อยตัวอย่าง

ตัวละครที่มีให้เลือกเล่นมากมาย

ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับบทบาทของตัวละครมากความสามารถ โดยในแรกคือยูจินักชกระยะประชิดที่โดดเด่นด้วยความสามารถแฝงของเขาและแสดงให้เห็นถึงสภาพร่างกายที่ยอดเยี่ยม ส่วนคนที่สองคือเมกุมิคอมโบมาสเตอร์ระยะใกล้ที่เชี่ยวชาญในการโจมตีร่วมกับชิกิงามิโดยใช้เทคนิคสิบเงา คนต่อไปคือโนบาระสไตรเกอร์ระยะกลางที่สร้างเสียงสะท้อนที่เป็นเอกลักษณ์และใช้การโจมตี Straw Doll Technique และคนสุดท้ายอย่างซาโตรุผู้ที่แข็งแกร่งรอบด้านที่สุดอย่างแท้จริง และสามารถครองสนามด้วยเทคนิคนอกกรอบและความแข็งแกร่งทางร่างกายได้เป็นอย่างดี