Jujutsu Kaisen Cursed Clash เติมความเดือดกับการอัปเดตตัวละครใหม่

Jujutsu Kaisen Cursed Clash เติมความเดือดกับการอัปเดตตัวละครใหม่

June 10, 2024 Off By Fan
Spread the love

จากนี้ต่อไปความสนุกและความมันจะยังคงอยู่กับเหล่าเกมเมอร์เสมอกับการอัปเดตครั้งยิ่งใหญ่ของ Jujutsu Kaisen Cursed Clash ที่ปัจจุบันทางค่าย Bandai Namco และ Byking ได้ประกาศเติมความเดือดให้กับตัวเกม ด้วยการเพิ่มคอนเทนต์ DLC แบบเติมเงินชุด “Hidden Inventory/Premature Death” และส่งตัวละครใหม่อย่าง Satoru Gojo (นักเรียน), Suguru Geto (นักเรียน) และ Toji Fushiguro มาช่วยสาดพลังเวทผนึกมารให้ผู้เล่นทุกคนได้สัมผัสกันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยคอนเทนต์ชุดนี้จะมาพร้อมชุดคอสตูมของตัวละครใหม่ และไอเทมสำหรับปรับแต่ง ทั้งชื่อไตเติ้ล ชื่อเล่น และตราสัญลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีอัปเดตตัวละครอีกชุดมาให้สายเล่นฟรีได้สัมผัส ซึ่งจะมาพร้อมแม็ปใหม่ ชุดคอสตูม และศัตรูหน้าใหม่ในโหมด Co-op

เพิ่มคอนเทนต์ DLC Jujutsu Kaisen Cursed Clash
ช่วยสาดพลังเวทผนึกมาร Jujutsu Kaisen Cursed Clash

ตัวละครขวัญใจแฟนคลับที่พลาดไม่ได้

สำหรับตัวละครอย่าง Kento Nanami เป็นตัวละครพ่อมดระดับหนึ่ง ซึ่งผู้ชายใส่สูทคนนี้จะใช้เทคนิคต้องคำสาปเพื่อสร้างผลทำลายล้าง ด้วยจังหวะเวลาที่ถูกต้อง การป้อนข้อมูลเพิ่มเติมจะทำให้เกิดเทคนิคอัตราส่วนระหว่างการเคลื่อนไหวบางอย่าง ทั้งการโจมตีแบบคริติคอล และทักษะติดตัวของเขาอย่างปลดปล่อยพลังงานต้องสาป ที่จะเปิดใช้งานเมื่อเวลาใกล้จะหมดลง ทำให้เขามีพลังเพิ่มขึ้นอย่างมาก รวมถึงยังมีตัวละคร Mahito ไฟท์เตอร์ระยะกลางที่ควบคุมกระแสด้วยการโจมตีระยะไกล และยังมีความสามารถที่จะปิดระยะเพื่อลดพลังชีวิตของศัตรู แปลงร่างเพื่อเพิ่มพลังไร้ขีดจำกัด ควบคุมระยะการโจมตี นอกจากนั้นยังมีทักษะติดตัว “Idle Transfiguration” ที่จะสร้างความเสียหายเพิ่มเติมเมื่อคุณโจมตีไปยังเป้าหมายที่เลือกไว้

การต่อสู้ในรูปแบบสามมิติ

โดยจูจูซึไคเซนเครสแคลชเวอร์ชันญี่ปุ่นบนเพลย์สเตชั่นไฟฟ์และนินเทนโด้สวิตช์จะวางจำหน่ายทั้งแบบแผ่นเกมและแบบดิจิทัล แต่เวอร์ชันเพลย์สเตชั่นโฟร์ เอ็กซ์บ็อกซ์ซีรีส์ เอ็กซ์บ็อกซ์วัน และเครื่องพีซีจะขายแบบดิจิทัลดาวน์โหลดเท่านั้น ส่วนรูปแบบการเล่นของจูจูซึไคเซนเครสแคลชจะเป็นเกมแอ็กชันผสมกับแนวต่อสู้ที่ใช้มุมกล้องแบบสามมิติ แน่นอนว่าผู้เล่นจะได้บังคับเป็นตัวละครดังจากการ์ตูนมหาเวทย์ผนึกมารที่จะสามารถปล่อยท่าไม้ตายอันทรงพลังด้วย “Cursed Techniques” ผ่านการต่อสู้ที่รวดเร็วและทำคอมโบได้ต่อเนื่อง

Jujutsu Kaisen Cursed Clash การอัปเดตครั้งยิ่งใหญ่
Jujutsu Kaisen Cursed Clash เติมความเดือดให้กับตัวเกม

ตัวละครที่มีให้เลือกเล่นมากมาย

ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับบทบาทของตัวละครมากความสามารถ โดยในแรกคือยูจินักชกระยะประชิดที่โดดเด่นด้วยความสามารถแฝงของเขาและแสดงให้เห็นถึงสภาพร่างกายที่ยอดเยี่ยม ส่วนคนที่สองคือเมกุมิคอมโบมาสเตอร์ระยะใกล้ที่เชี่ยวชาญในการโจมตีร่วมกับชิกิงามิโดยใช้เทคนิคสิบเงา คนต่อไปคือโนบาระสไตรเกอร์ระยะกลางที่สร้างเสียงสะท้อนที่เป็นเอกลักษณ์ และคนสุดท้ายอย่างซาโตรุผู้ที่แข็งแกร่งรอบด้านที่สุดอย่างแท้จริง และสามารถครองสนามด้วยเทคนิคนอกกรอบและความแข็งแกร่งทางร่างกายได้เป็นอย่างดี