• BK8

Lies of P ปะทะเดือด Wo Long Fallen Dynasty ต้อนรับอีเวนต์พิเศษ

Spread the love

สถานการณ์ในตอนนี้อาจทำให้ใครบางคนต้องรู้สึกตื่นเต้นกับการอัปเดตของ Lies of P เกมขวัญใจเหล่าเกมเมอร์ที่ทางค่าย Neowiz และ Round8 Studio ได้ประกาศอีเวนท์กิจกรรมคอลลาโบะสุดเดือดออกมาเป็นทีเรียบร้อยแล้ว โดยกิจกรรมดังกล่าวจะเป็นงานต้อนรับวันแห่งความรักที่เตรียมนำอาวุธและคอสตูมสุดเอ็กซ์คลูสีฟจากเกมสามก๊กมืด Wo Long: Fallen Dynasty มาให้เลือกใช้งาน ซึ่งประกอบไปด้วยดาบ Azure Dragon Crescent Glaive, เกราะ Armor of the Honorable และผ้าโพกหัว Bandana of the Honorable ซึ่งทั้่งหมดจะถูกอัปเดตเข้ามาในแพทช์ใหม่ และพร้อมเปิดให้เล่นฟรีกันในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2024

Lies of P ต้อนรับวันแห่งความรัก
Lies of P ประกาศอีเวนท์กิจกรรมคอลลาโบะ

เรื่องราวที่พร้อมเปิดให้ผู้เล่นสวมบทบาท

เนื้อหาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวที่คุ้นเคยของพิน็อคคิโอ โดยตัวเกมนี้เป็นเกมแนวแอ็กชันที่เหมือนวิญญาณที่มีฉากอยู่ในโลกของ Belle Époque ซึ่งผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นพิน็อคคิโอ พร้อมนำพาตัวละครไปในจุดที่ไม่ย่อท้อเพื่อที่จะกลายเป็นมนุษย์ในวันข้างหน้า เพราะนี่คือความปรารถนาเดียวที่แน่วแน่ของตัวละครเอก โดยเริ่มเรื่องมาคุณจะตื่นขึ้นมาที่สถานีรถไฟร้างใน Krat เมืองที่เต็มไปด้วยความบ้าคลั่งและความกระหายเลือด ตรงหน้าของคุณมีกระดาษโน้ตหนึ่งแผ่นที่มีเนื้อหาในนั้นว่า “ตามหา Geppetto เขาอยู่ที่นี่ในเมือง” และนั้นคือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยในโลกที่เล่นจะโหดร้ายและบ้าคลั่ง โดยคุณจะได้เล่นเป็น Pinocchio ซึ่งเป็นกลไกหุ่นเชิด และต้องต่อสู้ผ่านทุกสิ่งในเส้นทาง เพื่อค้นหาบุคคลลึกลับคนนี้

เกมเพลย์แนวใหม่ที่ให้ความสนุกมากกว่าเดิม

สำหรับตัวเกมดังกล่าวเป็นเกมแนว Soulslike Action RPG ที่จะพาผู้เล่นไปสวมบทเป็นหุ่นกระบอกครึ่งแอนดรอยด์ครึ่งจักรกล พร้อมกับพาออกเดินทางผจญภัยทำภารกิจในโลกสุดดาร์กของยุโรปยุคมืด และต้องห้ามพูดความจริงกับคนอื่น ถ้ายังอยากกลายเป็นมนุษย์อยู่เหมือนเดิม โดยตัวเกมมาพร้อมบรรยากาศสุดซีเรียส สตอรี่สุดตะลึง และระบบต่อสู้เชิงลึก แถมยังมีฟีเจอร์ผสมอาวุธ ระบบสกิลพิเศษ และระบบสุดพิเศษที่เปิดให้สามารถนำอาวุธแบบต่าง ๆ มาผสมกันเป็นอาวุธชนิดใหม่ได้ รวมถึงตัวละครพิน็อคคิโอยังสามารถปรับแต่งสกิลจากการถอดเปลี่ยนชิ้นส่วนได้อีกด้วย

ถูกอัปเดตเข้ามาในแพทช์ใหม่ Lies of P
เตรียมนำอาวุธและคอสตูมสุดเอ็กซ์คลูสีฟจากเกมสามก๊ก Lies of P

การผสมอาวุธและระบบทักษะพิเศษ

ผู้เล่นสามารถนำอาวุธมาหลอมรวมกันเป็นอาวุธชิ้นใหม่ได้หลากหลายวิธี และยังเป็นการอัปเกรดอุปกรณ์ให้มีประสิทธิภาพสูงกว่าช่วงที่ผ่านมา ซึ่งข้อมูลส่วนนี้อาจจะเกี่ยวกับการที่เราออกไปตามหาชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อนำมารวมกันเป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพดีขึ้น นอกจากนี้อาวุธแต่ละประเภทยังมีท่วงท่าการโจมตีที่แตกต่างกันออกไป โดยอาวุธเหล่านั้นมีให้เลือกใช้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นดาบใหญ่ ดาวสั้น และขวาน รวมถึงอาวุธพวกนี้สามารถปรับเปลี่ยนเข้ากับร่างกายได้อย่างอิสระ เพื่อให้ตัวละครมีความได้เปรียบในระหว่างการต่อสู้