• BK8

Little Goody Two Shoes เกมสุดสยองขวัญที่เตรียมเปิดให้บริการเร็วๆ นี้

Spread the love

อีกไม่นานเหล่าเกมเมอร์ก็จะได้สัมผัสกับความสยองขวัญกันแล้ว เมื่องทางค่าย Square Enix Collective เตรียมนำความสยองขวัญจาก Little Goody Two Shoes มาให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทกัน ซึ่งเป็นผลงานเกม RPG สุดหลอนที่มีเนื้อเรื่องน่าติดตาม โดยได้ทีมงานพัฒนา AstralShift สตูดิโอเบื้องหลังเกมดัง Pocket Mirror มาฝากผลงานในปี 2023 ที่ใกล้จะถึงนี้ ซึ่งจะมีทำลงแพลตฟอร์มไหนบ้างยังไม่มีแจ้งไว้ แต่ที่แน่ๆ นี่คือไอพีที่สร้างขึ้่นมาสานต่อความปังของตัวเกมต้นฉบับยุค PlayStation 1 และ PlayStation 2 ซึ่งจะยังใช้หมู่บ้านลึกลับกลางป่า Kieferberg เป็นฉากหลัง แต่ตัวละครจะเปลี่ยนมาเป็น Elise สาวน้อยผู้เปี่ยมไปด้วยความทะเยอะทะยานมุ่งมั่นอยากรวยและต้องการจะหนีไปจากชีวิตต่ำต้อยให้ได้

Little Goody Two Shoes อีกหนึ่งแนมเกมที่ไม่ควรพลาด
Little Goody Two Shoes สยองขวัญจนน่ากลัว

เกมใหม่จาก Square Enix รับบทสาวน้อยสำรวจป่าพิศวง

Square Enix Collective ผู้จัดจำหน่ายเกมยักษ์ใหญ่ และ AstralShift ทีมพัฒนาเกมชื่อดังร่วมกันเปิดตัว Little Goody Two Shoes เกมอาร์พีจีโฉมใหม่ที่ให้ผู้เล่นรับบทเป็นสาวน้อยสำรวจป่าสุดพิศวง โดยตัวเกมอย่าง Little Goody Two Shoes ถูกสร้างขึ้นเพื่อแสดงความเคารพต่อบรรดาเกมอาร์พีจีในยุคเพลย์สเตชั่นวันและเพลย์สเตชั่นทรู ด้วยเรื่องราวของอีไรซ์ผู้ทะเยอทะยานอยากก้าวไปสู่ความร่ำรวย เธอจึงตัดสินใจออกผจญภัยไปในป่าลึก และคอยทำภารกิจต่าง ๆ ในตอนกลางวัน ขณะเดียวกันก็ค้นพบกับความลับอันดำมืดในช่วงกลางคืนด้วย จึงเป็นที่มาของการผจญภัยในเวลากลางคืนที่ทำให้เธอต้องพบกับความน่ากลัวและความสยองขวัญในคราวเดียวกัน

เตรียมผจญภัยไปกับตัวเกมที่ชวนน่าค้นหา

โดยตัวละครอีไรซ์ก็จะมีพลังพิเศษบางอย่างที่ใช้เพื่อเบิกทางสู่การสำรวจเบื้องหน้า ซึ่งมีปริศนาอันหลากหลายให้ผู้เล่นแก้ไข พร้อมระบบความสัมพันธ์กับบรรดาเอ็นพีซีตามแบบฉบับของเกมอาร์พีจีในยุคก่อน ซึ่งปัจจุบันทางค่ายยังไม่ได้ปล่อยวิดีโอตัวอย่างของ Little Goody Two Shoes ออกมาให้เหล่าเกมเมอร์ดูแบบเต็มๆ แต่ก็ดูเหมือนว่าเกมนี้จะเข้ามายึดบัญชีทวิตเตอร์ของบริษัทไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย และกำลังอยู่ในระหว่างการทยอยโพสต์ข้อมูลต่างๆ ให้ชาวเกมได้รู้จักผลงานนี้กันต่อไปอีกเรื่อยๆ ในอนาคต

เนื้อเรื่องที่ชวนน่าติดตาม Little Goody Two Shoes
เตรียมรับความสยองเอาไว้ให้ดี Little Goody Two Shoes

เกมเพลย์ย้อนยุคที่ทำให้คิดถึงวันเก่า

ภายในเกมนี้เพื่อนๆ จะได้สวมบทเป็นอีไรซ์สาวน้อยจะพาย้อนอดีตสู่โลกของเกมสยองขวัญอาร์พีจีจากยุคเก่า โดยตัวเกมจะมีเกมเพลย์เป็นไกด์ไลน์พาทำภารกิจต่างๆ เพื่อเปิดเผยความลับดำมืดของผืนป่า และมีปริศนามาให้แก้ตลอดการผจญภัย แต่ถ้าจะให้สรุปก็คือเกมลิตเติ้ลกูดี้ทรูชูส์จะเป็นเกมที่ผู้เล่นต้องเลือกหนทางของตัวเองในการสำรวจป่าปีศาจ เพื่อตามหาความลับบางอย่างที่ปกปิดไว้มานานแสนนาน และนำมาเปิดเผยให้คนอื่นได้รับรู้กันอย่างทั่วถึง