Luna Origin อัปเดตต่อเนื่องเอาใจสายฟาร์มด้วยการเปิดดันเจี้ยนใหม่

Luna Origin อัปเดตต่อเนื่องเอาใจสายฟาร์มด้วยการเปิดดันเจี้ยนใหม่

November 13, 2023 Off By Fan
Spread the love

หากจะบอกว่าตัวเกมสไตล์น่ารักตะลุยโลกแฟนตาซีอย่าง Luna Origin ก็เป็นหนึ่งในกระแสเกม MMORPG บนมือถือที่ติดท็อปมากที่สุดในปัจจุบัน และมาแรงเกินกว่าที่เหล่าเกมเมอร์จะหันหลังโดยไม่ให้ความสนใจกับเกมนี้เลย  เพราะหลังจากที่อัปเดตครั้งใหญ่ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุดทางทีมงานอัลติเมทเกมก็จัดเซอร์ไพรส์อัปเดตเอาใจแฟนๆ ไปอีกหนึ่งชุดใหญ่กับการขยายความจุเลเวลของตัวละครเพิ่ม พร้อมกับเปิดดันเจี้ยนใหม่และเพิ่มคอสตูมใหม่อีกเพียบเลยทีเดียว โดยงานนี้บอกเลยว่าเก็บเลเวลกันเพลินแน่นอน ส่วนรายละเอียดการอัปเดตของแพทช์จะเป็นยังไง อาจจะต้องให้เหล่าเกมเมอร์ติดตามกันต่อไปในวันข้างหน้า

เพิ่มคอสตูมใหม่ๆ Luna Origin
เปิดดันเจี้ยนใหม่ Luna Origin

โลกแฟนตาซีที่มาพร้อมความสวยงาม

สิ่งที่น่าสนใจภายในเกมที่ทำให้เหล่าเกมเมอร์อยากจะเข้ามาสัมผัส ก็เพราะจุดเด่นของเกมนี้มีงานภาพกราฟิกที่น่ารัก เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย ด้วยฟีเจอร์และฟังก์ชั่นที่อำนวยความสะดวกได้อย่างดีพร้อม โดยประเด็นแรกที่น่าสนใจก็คืออาชีพภายในเกมลูน่าออริจินที่รวบรวมข้อมูลมาให้เลือกทั้งหมดเก้าอาชีพ จะถูกแบ่งไปตามเผ่าและเพศซึ่งจะประกอบด้วย Hunter, Crusader, Saint, Warrior, Musketeer, Cleric, Swordmaster, Dark Wizard และ Warlock แต่ละอาชีพจะมีจุดเด่นของตนเองที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความชอบแน่นอนว่าภายหลังการจัดปาร์ตี้ให้เหมาะสมถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ

ระบบเกมเพลย์ที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่น

มาเริ่มด้วยเกมเพลย์กันก่อนเลย อย่างที่กล่าวไปในข้างต้นว่าเกมลูน่าออริจินจะมาพร้อมด้วยฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งระบบออโต้รันไปตามจุดที่กำหนดต่างๆ หรือจะระบบออโต้ไฟท์เตอร์ที่ต้องต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ และการใช้ทักษะต่อสู้ด้วยระบบอัตโนมัติ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นไฮไลท์ที่รู้สึกว่าดีมากสำหรับเกมเมอร์ที่อยากเล่นแต่ไม่ค่อยมีเวลาคือระบบทำเควสต์ให้ที่จะทำให้คุณสบายมากยิ่งขึ้น แต่ระบบนี้ก็มีข้อเสียเช่นเดียวกันก็คือจะใช้เวลามากกว่าปกติเพราะการผจญภัยจะมีการพูดคุยกับเอ็นพีซีหรือมีรางวัลที่จะต้องกดยืนยันนั่นเอง

Luna Origin อัปเดตครั้งใหญ่
Luna Origin อัปเดตเอาใจแฟนๆ ได้สนุก

การผจญภัยสุดแสนวิเศษที่รอเหล่าผู้เล่นเข้ามาสัมผัส

ด้วยความที่ตัวเกมนี้มีภูมิประเทศที่ให้ผจญภัยมากมาย แต่ก็จะมีพื้นที่อันตรายอย่างฟรีพีเคหนึ่งในฟีเจอร์ที่ผู้เล่นสามารถต่อสู้ได้อย่างอิสระ จึงทำให้เกมนี้ไม่ได้เป็นเกมสายแบ๊วฟาร์มธรรมดาอย่างแน่นอน ต่อมาด้วยงานภาพกราฟิก แน่นอนว่าถ้าพูดถึงลูน่ายังไงแล้วจุดเด่นที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คือความน่ารักของกราฟิก และตัวละครที่นำเสนอออกมาตั้งแต่อดีตแล้วในเวอร์ชั่นลูน่าออริจินเองก็ยังคงมีจุดเด่นนี้อยู่ ดังนั้นการเข้าถึงจะสามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ก็ตาม