Marvel World of Heroes ธีมซูเปอร์ฮีโร่จากจักรวาลมาร์เวล

Marvel World of Heroes ธีมซูเปอร์ฮีโร่จากจักรวาลมาร์เวล

September 18, 2022 Off By Fan
Spread the love

เหล่าสาวกที่ชื่นชอบฮีโร่กันเป็นพิเศษเตรียมตัวรอกันได้เลย เพราะทางค่าย Niantic labs และ Marvel Game มีข่าวดีจากตัวเกม Marvel World of Heroes มาบอกเพื่อนๆ กันแบบจัดเต็ม โดยตัวเกมดังกล่าวเป็นแนวเออาร์สไตล์เดียวกับโปเกมอนโก ที่พร้อมจะพาเกมเมอร์ทั้งหลายไปสวมบทบาทเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนโปรดจากจักรวาลมาร์เวล และจะพาผู้เล่นไปพบกับการแบทเทิลรอบซอฟท์ลันช์เร็วๆ นี้ ก่อนที่ตัวเกมจะเปิดให้ฟินกันอย่างเป็นทางการบนระบบมือถือ iOS และ Android สโตร์โกลบอลในปี 2023 โดยตัวเกมในเวลานี้ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่จากการอัปเดตในครั้งนี้ ผู้เล่นสามารถจัดทีมแบทเทิลกับฮีโร่จากทั่วโลก และครีเอทซูเปอร์ฮีโร่ในแบบของตัวเองและออกตระเวณไปตามโลเกชั่นจริงเพื่อจัดการกับเหล่าร้ายได้อย่างอิสระ

พร้อมร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน Marvel World of Heroes
พบกับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจ Marvel World of Heroes

สวมบทเป็นฮีโรมาร์เวลเพื่อปกป้องคุ้มครองชาวโลก

สำหรับทางค่าย Niantic labs หรือที่เราเรียกว่าผู้พัฒนาเกมเออาร์สุดฮิตอย่าง Pokémon Go จะพาทุกคนไปแท็คทีมกับเพื่อนเข้าสู่จักรวาลซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลเพื่อปราบเหล่าวายร้ายกันในเกม Marvel World of Heroes โดยในเกมนี้เราจะได้ใช้พลังวิเศษจากเหล่าฮีโร่ของค่ายมาร์เวลเพื่อสู้กับศัตรูบนพื้นที่ต่างๆ ในโลกจริง และที่สำคัญยังมีโอกาสได้พบกับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจพร้อมร่วมต่อสู้ไปด้วยกันกับ Iron Man, Spider-Man, Wolverine และตัวละครขวัญใจประชาชนอย่าง Captain America อีกด้วย และในเกมนี้ผู้เล่นจะสามารถสร้างอัตลักษณ์และเรื่องราวต้นกำเนิดของ ซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่เหมือนใครได้ แถมยังร่วมแท็กทีมกับเพื่อนลาดตระเวนในละแวกบ้าน หรือพื้นที่อื่นๆ เพื่อสกัดกั้นการก่ออาชญากรรมทำภารกิจซูเปอร์ฮีโร่ให้สำเร็จ

ร่วมต่อสู้ไปกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจแฟนคลับ

ในระหว่างการต่อสู้เมื่อผู้เล่นเลเวลสูงขึ้นจะปลดล็อกอุปกรณ์และอัพเกรดความสามารถเพิ่มเติมได้แล้วยิ่งเล่นไปเรื่อยๆ เราจะได้ร่วมมือกับซุปเปอร์ฮีโร่ที่เราชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นไอร่อนแมน สไปเดอร์แมน วูลฟ์เวอร์รีน กัปตันอเมริกา และด็อกเตอร์สเตรนจ์ นอกจากนี้ภายในตัวเกมมีความน่าสนใจอีกหนึ่งอย่างก็คือเราสามารถปรับแต่งการแสดงประเภทร่างกายที่แตกต่างกัน รวมไปถึงการแสดงออกทางเพศได้อีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นเกมแนว MMORPG ที่น่าไปลองเล่นสัมผัสกันดูสักครั้งในชีวิต

Marvel World of Heroes ใช้พลังวิเศษจากเหล่าฮีโร
Marvel World of Heroes ปลดล็อกอุปกรณ์

สัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ไปพร้อมกับฮีโร่

มาร์เวลเวิลด์ออฟฮีโร่จะเป็นเกมส์มือถือใหม่ที่จะมาในแนวเออาร์ หรือแนวอักเมนต์เรียลลิตี้ที่จะให้คุณได้สร้าง ตัวละครฮีโร่ ของตัวคุณเอง ด้วยการเลือกพลังพิเศษจากเหล่าตัวละครที่เราคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็น Spider-Man, Captain America และ Wolverine ออกจัดการเหล่าร้ายใกล้บ้านคุณเพื่อความสงบสุขของมัลติเวิร์ส นอกจากนั้นยังร่วมทีมกับผู้เล่นอื่นเพื่อจัดการเหล่าร้ายได้ด้วย แต่ในอนาคตจะมีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดอย่างไรต้องติดตามข่าวคราวของตัวเกมเอาไว้ให้ดี