MARVEL World of Heroes พร้อมให้ผู้เล่นสัมผัสเกมซูเปอร์ฮีโร่แบบจุใจ

MARVEL World of Heroes พร้อมให้ผู้เล่นสัมผัสเกมซูเปอร์ฮีโร่แบบจุใจ

September 22, 2022 Off By Fan
Spread the love

ใครที่กำลังรอข่าวดีจากตัวเกม MARVEL World of Heroes ของทางค่าย Marvel Entertainment และ Niantic อยู่ในขณะนี้ พร้อมเปิดให้ชมผลงานอันดีเด่นแล้ววันนี้ในช่วงดิสนี่ย์แอนด์มาร์เวลเกมส์โชว์เคส โดยตัวเกมดังกล่าวเป็นเกมบนมือถือที่จะเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมสนุกผ่านระบบ AR และพาซูเปอร์ฮีโร่จากจักรวาลมาร์เวลที่โด่งดังมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง โดยมีกำหนดเปิดตัวให้เล่นพร้อมกันทั่วโลกในปี 2023 ซึ่งในฐานะที่เป็นเกมจากจักรวาลมาร์เวลเกมแรกที่ผู้เล่นสามารถสวมบทบาทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในแบบฉบับของตัวเองได้ เพื่อจะนำไปสู่ความสนุกรูปแบบใหม่ และผสานกำลังการเล่นไปสู่โลกแห่งความเป็นจริงด้วยนวัตกรรมที่โดดเด่นและหนึ่งเดียวจากไนแอนติก

การต่อสู้ที่ห้ามพลาดแม้แต่วินาทีเดียว MARVEL World of Heroes
รวมเหล่าซูเปอร์ฮีโณ่ในจักรวาล MARVEL World of Heroes

สวมบทเป็นฮีโรมาร์เวลเพื่อปกป้องคุ้มครองชาวโลก

สำหรับทางค่าย Niantic labs หรือที่เราเรียกว่าผู้พัฒนาเกมเออาร์สุดฮิตอย่าง Pokémon Go จะพาทุกคนไปแท็คทีมกับเพื่อนเข้าสู่จักรวาลซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลเพื่อปราบเหล่าวายร้ายกันในเกม Marvel World of Heroes โดยในเกมนี้เราจะได้ใช้พลังวิเศษจากเหล่าฮีโร่ของค่ายมาร์เวลเพื่อสู้กับศัตรูบนพื้นที่ต่างๆ ในโลกจริง และที่สำคัญยังมีโอกาสได้พบกับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจพร้อมร่วมต่อสู้ไปด้วยกันกับ Iron Man, Spider-Man, Wolverine และตัวละครขวัญใจประชาชนอย่าง Captain America อีกด้วย และในเกมนี้ผู้เล่นจะสามารถสร้างอัตลักษณ์และเรื่องราวต้นกำเนิดของ ซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่เหมือนใครได้ แถมยังร่วมแท็กทีมกับเพื่อนลาดตระเวนในละแวกบ้าน หรือพื้นที่อื่นๆ เพื่อสกัดกั้นการก่ออาชญากรรมทำภารกิจซูเปอร์ฮีโร่ให้สำเร็จ

ร่วมต่อสู้ไปกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจแฟนคลับ

ในระหว่างการต่อสู้เมื่อผู้เล่นเลเวลสูงขึ้นจะปลดล็อกอุปกรณ์และอัพเกรดความสามารถเพิ่มเติมได้แล้วยิ่งเล่นไปเรื่อยๆ เราจะได้ร่วมมือกับซุปเปอร์ฮีโร่ที่เราชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นไอร่อนแมน สไปเดอร์แมน วูลฟ์เวอร์รีน กัปตันอเมริกา และด็อกเตอร์สเตรนจ์ นอกจากนี้ภายในตัวเกมมีความน่าสนใจอีกหนึ่งอย่างก็คือเราสามารถปรับแต่งการแสดงประเภทร่างกายที่แตกต่างกัน รวมไปถึงการแสดงออกทางเพศได้อีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นเกมแนว MMORPG ที่น่าไปลองเล่นสัมผัสกันดูสักครั้งในชีวิต

MARVEL World of Heroes ต่อสู้เพื่อปกป้องโลก
MARVEL World of Heroes พาซูเปอร์ฮีโร่จากจักรวาลมาร์เวล

สัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ไปพร้อมกับฮีโร่

มาร์เวลเวิลด์ออฟฮีโร่จะเป็นเกมส์มือถือใหม่ที่จะมาในแนวเออาร์ หรือแนวอักเมนต์เรียลลิตี้ที่จะให้คุณได้สร้าง ตัวละครฮีโร่ ของตัวคุณเอง ด้วยการเลือกพลังพิเศษจากเหล่าตัวละครที่เราคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็น Spider-Man, Captain America และ Wolverine ออกจัดการเหล่าร้ายใกล้บ้านคุณเพื่อความสงบสุขของมัลติเวิร์ส นอกจากนั้นยังร่วมทีมกับผู้เล่นอื่นเพื่อจัดการเหล่าร้ายได้ด้วย แต่ในอนาคตจะมีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดอย่างไรต้องติดตามข่าวคราวของตัวเกมเอาไว้ให้ดี