Marvel’s Midnight Suns จุติส่ง Deadpool ร่วมป่วนจักรวาลมาร์เวล

Marvel’s Midnight Suns จุติส่ง Deadpool ร่วมป่วนจักรวาลมาร์เวล

January 28, 2023 Off By Fan
Spread the love

งานนี้ถึงคราวฮีโร่สุดเกรียนออกโรงแล้วในตัวเกม Marvel’s Midnight Suns โดยทางค่าย 2K และ Marvel Entertainment ออกโรงคอนเฟิร์มผ่านตัวอย่างใหม่พร้อมส่งเกรียนตัวพ่อ Deadpool มาป่วนไม่หยุดในจักรวาลมาร์เวล ซี่งเป็นไอพีรวมซูเปอร์ฮีโร่ที่เหล่าเกมเมอร์จะได้สัมผัสกับความสนุกในจักรวาลฮีโร่ได้ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม 2023 เป็นต้นไป ซึ่งตัวเกมดังกล่าวมาในรูปแบบคอนเทนท์ DLC แบบสแตนด์อโลนที่ต้องจ่ายเงินซื้อเพิ่ม และคอนเทนท์เสริมอัปเดตฟรีสำหรับผู้ถือ Season Pass แต่ที่พิเศษมากเลยก็คือ Deadpool จะนำเอาโปรเจ็กต์ค้นคว้าวิจัยส่วนตัวมาให้แฟนเกมได้สนุกกับการอัปเกรดกองบัญชาการ Abbey ของตัวเอง พร้อมภารกิจเนื้อเรื่องใหม่อีกสามมิชชั่น และศัตรูชนิดใหม่ที่จะต้องอาศัยโคตรฮีโร่แห่งความเกรียนช่วยปราบ

คอนเทนท์เสริมอัปเดตฟรี Marvel’s Midnight Suns
สัมผัสกับความสนุกในจักรวาลฮีโร่ Marvel’s Midnight Suns

ทุกอย่างอิงตามคอมมิคที่เกิดขึ้นจากจินตนาการ

ปีนี้เป็นปีทองอีกปีของฮีโร่ฝั่งมาร์เวลเลยก็ว่าได้ หลังจากที่มีพื้นที่สื่อมากมายทั้งซีรีส์ ภาพยนตร์ หรือแม้แต่วิดิโอเกมก็มีสตอรี่ หรือมีอะไรใหม่ๆ ให้พูดถึงอย่างไม่ขาดสายตั้งแต่ต้นปียันท้ายปี นี่คืออีกหนึ่งเกมที่หยิบเอาอีเว้นท์มันส์มาทำเกม กับเรื่องราวการต่อสู้ครั้งใหม่ของทีมอเวนเจอร์กับ Marvel’s Midnight Suns ซึ่งเป็นเรื่องราวดำมืดของจักรวาล Marvel Universe ให้เราจัดทีมต่อสู้ระหว่างฮีโร่และกองกำลังปีศาจจากโลกใต้พิภพที่นำโดย Lilith เจ้าแห่งอสูรกายที่หลับใหลกว่าศตวรรษและโดนปลุกขึ้นมาด้วยคำสั่งของ Hydra ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกับกลุ่ม Midnight Suns ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2022 บนเครื่องเล่นเกมเพลย์สเตชั่น นนเทนโด้สวิตช์ และเครื่องพีซี เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่น่าสนใจสำหรับเกมเมอร์ไม่น้อยเลยทีเดียว

ตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนเข้าถึงที่

เรื่องราวในตัวเกมนี้จะเล่าเรื่องราวการต่อสู้ของทีมอเวนเจอร์กับเหล่าวายร้ายไฮดร้า หลังจากสู้กันมานานก็ไม่เห็นวี่แววว่าจะชนะสักเท่าไหร่ และแล้วพวกไฮดร้าจึงตัดสินใจใช้วิธีสุดดำมืด โดยรเล่นคุณไสยผสานวิทยาการ ด้วยการปลุกปีศาจลิลิธซึ่งเป็นมารดาแห่งกองทัพปีศาจจากใต้พิภพ และนางมารร้ายอันนี้ก็ฟื้นขึ้นสำเร็จ จนเหล่าอเวนเจอร์แตกพ่าย อีกทั้ง ลิลิธที่ฟื้นขึ้นมา ก็ต้องการสานต่องานของเธอให้เสร็จ ด้วยการปลุก Chthon จอมมหาปีศาจผู้เป็นเจ้านายของเธอ

Marvel’s Midnight Suns ป่วนไม่หยุดในจักรวาลมาร์เวล
Marvel’s Midnight Suns คอนเฟิร์มผ่านตัวอย่างใหม่

เกมเพลย์ที่ปั้นตัวละครได้ทุกฝ่ายภายในเกม

ตัวละครฮีโร่จากมาร์เวลทั้งทีมอเวนเจอร์ และทีมมิดไนท์ซันส์สามารถปรับแต่งคอสตูม สกิลสำหรับต่อสู้ รวมไปถึงการวางแทคติกต่างๆ ให้ได้เงินเต็มที่ เราจะได้เห็นชุดคอสตูมสวยๆของอเวนเจอร์ที่มาในธีมนักสู้ไสยเวทย์สีดำตัดทอง อันเป็นซิกเนเจอร์ของภาคนี้ด้วย ระหว่างภารกิจผู้เล่นจะได้รับอิสระในการสำรวจเดอะอับบีย์ ซึ่งเป็นพื้นที่สำนักงานใหญ่