Metal Slug Awakening สิ้นสุดการรอคอยกับการเปิดตัวโอเพ่นเบต้า

Metal Slug Awakening สิ้นสุดการรอคอยกับการเปิดตัวโอเพ่นเบต้า

August 29, 2023 Off By Fan
Spread the love

งานนี้ใครไม่ลองสัมผัสก็อาจจะกลายเป็นเกมเมอร์ที่ตกเทรนด์ในช่วงนี้ก็เป็นได้ หลังจากตัวเกมของผู้ให้บริการ VNGGames ได้เปิดตัว Metal Slug  Awakening เกมมือถือใหม่ล่าสุดที่ได้ลิขสิทธิ์จากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง SNK และยังได้ทีมพัฒนา Tencent เข้ามาร่วมสร้างประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่โดยการเปิดเซิร์ฟเวอร์โอเพ่นเบต้าอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้ ซึ่งตัวเกมดังกล่าวได้กลายเป็นเกมระดับตำนานไปแล้วเรียบร้อย หลังจากโลดแล่นอยู่บนเวทีเกมมากว่า 20 ปี แถมยังเป็นที่หนึ่งในใจของเกมเมอร์ทุกคนตั้งแต่ยุคอาร์เคต โดยเวอร์ชั่นนี้มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่มากมายที่ครอบคลุมทั้งความสนุกและเอกลักษณ์ ไล่ตั้งแต่ตัวละครไปจนถึงรูปแบบการเล่น ที่ชวนให้เหล่าผู้บัญชาการทุกคนกลับมาย้อนวันวานเล่าถึงประสบการณ์การเล่นอาร์เคตอีกครั้ง

Metal Slug Awakening มาร่วมสร้างประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่
Metal Slug Awakening เกมมือถือใหม่ล่าสุดที่ได้ลิขสิทธิ์

รูปแบบการเล่นเกมที่หลากหลายท้าทายสกิลของคุณ

นอกจากจะมีรูปแบบการเล่นแบบตะลุยโลกผจญภัยอันเป็นเอกลักษณ์ของเกม ตลอดจนเติมเต็มภาพกราฟิกพิกเซลสุดคลาสสิกโดยการอัปเกรดเป็นภาพสามมิติที่สวยกว่าเดิมแล้ว เมทัลสลัคอวาเคนนิ่งยังอัปเกรดให้เล่นบนมือถือได้อย่างเหมาะสมและลื่นไหล จึงทำให้ผู้บัญชาการได้รับประสบการณ์ภาพกราฟิกและการเล่นเกมแบบใหม่ที่ยังคงความคลาสสิกเหมือนวันวาน นอกจากตัวละคร ภารกิจ และการผจญภัยที่ได้รับการอัปเกรดใหม่แล้ว เมทัลสลัคอวาเคนนิ่งยังนำกิมมิคอีสเตอร์เอ็คที่เป็นเอกลักษณ์ของเกม และชวนให้คิดถึงวันวานกลับมาสู่เวอร์ชั่นมือถือใหม่ล่าสุดนี้ ไล่ตั้งแต่ Marco ร่างตุ้ยนุ้ยอันเป็นสัญลักษณ์ รวมถึงมัมมี่สุดคูล เกมเวอร์ชันมือถือนี้ไม่เพียงแต่จะอัปเกรดองค์ประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของเมทัลสลัคเท่านั้น

ตุ้ยนุ้ยขึ้นเท่าไหร่ตัวละครก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น

สำหรับผู้บัญชาการที่มีประสบการณ์การเล่นเกมนี้มาก่อนพวกเขาจะสนุกไปกับองค์ประกอบที่เป็นสัญลักษณ์และเซอร์ไพรส์เล็กๆ น้อยๆ ของเกมอย่างแน่นอน รวมถึงรางวัลจากกางเกงขาสั้นลายทางสีน้ำเงินและสีขาวที่สวยงามสะบัด ตลอดจนการแสดงท่าทางแสดงความเคารพอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา และอีสเตอร์เอ้กที่ซ่อนอยู่เหล่านี้จะทำให้นึกถึงช่วงเวลาเก่าๆ และความทรงจำดีๆ ของผู้บัญชาการได้อย่างแน่นอน

โลดแล่นอยู่บนเวทีเกมมากว่า 20 ปี Metal Slug Awakening
เปิดเซิร์ฟเวอร์โอเพ่นเบต้า Metal Slug Awakening

พาหนะใหม่มากมาย ลุยได้ทุกสนามรบ

เจ้ารถถัง SV-001 โฉมใหม่ที่บังคับง่ายขึ้นแม้ว่าจะเล่นบนมือถือก็ตาม มาพร้อมกับปืนยิงกระสุนที่มีการโจมตีที่รวดเร็วและสร้างความเสียหายต่อศัตรูได้อย่างน่าทึ่ง นอกจากนั้นยังมีเจ้าอูฐสุดเท่ที่คุ้นเคยกันดี ซึ่งมาพร้อมปืนพ่นไฟที่พร้อมเผาศัตรูให้เป็นผุยผง แค่นั้นยังไม่พอยังมีรถเจาะขาสปริงจอมทะลวงและยานพาหนะพิเศษอีกมากมายที่จะมาเสริมความแข็งแกร่งและสนับสนุนผู้บัญชาการเพื่อให้การต่อสู้มันส์มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีเฮฟวี่แมคชีนกันที่เป็นอาวุธในตำนานประจำเกม เพียงแค่เกมเมอร์ได้เห็นหรือได้ยินเสียงของคำนี้ก็จะนึกถึงเมทัลสลัคขึ้นมาทันที