MGCM Magical Girls เกมมือถือน่ารักเกินต้านในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

MGCM Magical Girls เกมมือถือน่ารักเกินต้านในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

January 12, 2022 Off By Fan
Spread the love

ในช่วงนี้เกมแนวน่ารักมักจะมีข่าวคราวออกมากันอย่างแพร่หลาย ซึ่งล่าสุดทางด้านค่าย Gae Mobile Limited เตรียมจะเปิดให้บริการ MGCM Magical Girls เกมมือถือสาวจอมเวทมนตร์สุดน่ารักแบบอนิเมะที่มาในแนว RPG พร้อมให้ผู้เล่นได้เข้าไปสัมผัสกันบนแพลตฟอร์ม iOS และ Android ในอีกไม่ช้า โดยเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายสามารถเข้าไปลงทะเบียนร่วมสนุกกับแคมเปญได้ที่ pre-registration เพื่อรับเซตของรางวัลเอาไว้ใช้เล่นตอนเปิดจริงกันได้เลยที่เว็บไซต์ทางการของเกม ถ้าหากใครชื่นชอบเกมแนวอนิเมะแบบนี้ต้องไม่ควรพลาด เพราะว่าเกมมือถือใหม่ล่าสุดอันนี้จะพาคุณดื่มด่ำไปกับโลกแฟนตาซีที่มีความน่ารักผสมผสานเข้าด้วยกัน

MGCM Magical Girls อนิเมะสุดน่ารักที่กำลังเปิดตัว
MGCM Magical Girls เกมน่ารักที่มีการอัปเดตให้กับผู้เล่น

ต้นกำเนิดที่ต้องปราบปรามการรุกรานของเหล่าเอเลี่ยนวายร้าย

สำหรับจุดกำเนิดของเกม MGCM Magical Girls มีที่มาจาก MAGICAMI เกมสายผู้ใหญ่ที่มีตัวละครเป็นสาว city pop magic girls ไว้โชว์ความน่ารักให้เหล่าผู้เล่นได้เห็นภายในเกม ซึ่งใช้เงินลงทุนในการพัฒนาไปถึง 1.2 พันล้าน และเปิดให้เล่นเป็นอย่างทางการในรูปแบบออนไลน์บน PC เมื่อปี 2019 จากนั้นก็มีเวอร์ชั่นที่ไม่ติดเรทคลอดตามมาในเดือนมิถุนายน 2020 โดยล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดให้บริการไปเมื่อ 15 มิถุนายนปี 2021 ก็เป็นเวอร์ชั่นที่ปรับปรุงเนื้อหาให้มีความวาบหวิว และเพิ่มความดุเดือดให้กับตัวเกมมากขึ้นไปอีกเท่าตัว พร้อมเปลี่ยนชื่อใหม่ให้ดูเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งมีคาแรกเตอร์สาวเมะถึง 12 ตัวละคร ให้เลือกใช้รับมือของการรุกรานจากเหล่าเอเลี่ยน

คาแรกเตอร์ภายในเกมที่มีให้เลือกครบทุกแบบ

ภายในเกม MGCM Magical Girls ภาคภาษาอังกฤษยังมีคาแรกเตอร์สาวพลังเวทมนตร์มาให้เลือกครบทั้ง 12 ตัวละคร ซึ่งเหล่าเกมเมอร์จะต้องนำกองทัพซูเปอร์เกิลออกต่อสู้ฟาดฟันกับเอเลี่ยนจากนอกโลก พร้อมกับต้องพยายามรีดความสามารถขั้นสุดที่มีอยู่ในตัวของแต่ละคนออกมาให้ได้โดยเร็ว จากนั้นก็วางแผนให้ดี และเลือกใช้สกิลพิเศษจากคาแรกเตอร์สาวสุดน่ารักได้ตามต้องการ เพื่อพาไปสู่ชัยชนะที่มีรางวัลเป็นของตอบแทน บอกได้เลยว่าระบบการต่อสู้มีฟังก์ชั่นที่ง่ายสำหรับผู้เล่น

สาวพลังเวทมนตร์ที่มีพลังลึกลับ MGCM Magical Girls
เหล่าเอเลี่ยนที่ต้องกำจัดให้สิ้นซาก MGCM Magical Girls

โลกอนิเมะที่จะพาผู้เล่นไปพบกับความมหัศจรรย์ของเวทมนตร์

เมื่อเหล่าสาวกอนิเมะได้เข้ามาสู่ในโลกของตัวเกม จะได้พบกับเกมมือถือแนว RPG ที่ให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นสาวน้อยที่มีเวทมนตร์อันทรงพลัง สำหรับเกมนี้จะมีกราฟิกที่ใช้เป็นภาพการ์ตูนอนิเมะ 3D ที่จะมีสาวน้อยมากหน้าหลายตาให้เรารู้จักกัน ซึ่งคุณต้องสร้างทีมด้วยการสะสมตัวละครที่มีสกิลเฉพาะตัว จากนั้นก็ทำภารกิจหลักเพื่อปลดล็อกเนื้อเรื่อง และทำภารกิจดันเจี้ยนเพื่อปลดล็อกเวทมนตร์ รวมไปถึงออกสำรวจสถานที่ลึกลับต่าง ๆ เพื่อต่อกรกับปีศาจชั่วร้ายภายในเกม