• BK8

MONOPOLY ทอยเต๋าเข้าผจญภัยในเมืองใหม่เดือนกันยายนนี้

Spread the love

อีกไม่นานเหล่าเกมเมอร์ก็จะได้สัมผัสกับแฟรนไชส์สุดคลาสสิก MONOPOLY ที่กลับมาพร้อมกราฟิกและรูปแบบการเล่นที่ได้รับการปรับปรุง เพราะทางค่าย Ubisoft ได้ประกาศเปิดตัวเกมดิจิทัลเจเนอเรชันถัดไปของโมโนโปลี่ ซึ่งเป็นเกมกระดานสุดคลาสสิกระดับตำนานที่จะทำให้ประสบการณ์ความสนุกกลับมาชีวิตชีวาอีกครั้ง เพราะการเล่นแต่ละรอบของผู้เล่นจะได้เดินรอบกระดาน และสามารถชื่นชมบริเวณใกล้เคียง หรือเฝ้าดูการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ได้แบบต่อหน้าต่อตา ตั้งแต่วันที่มีแดดจ้าไปจนถึงคืนที่มีพายุ รวมถึงยังสามารถสำรวจทุกซอกทุกมุมของเมืองเพื่อค้นพบโทเค็นที่ซ่อนอยู่ได้ แต่เหล่าเกมเมอร์ก็อย่าลืมเฝ้าระวังตัวไว้ด้วย เพราะตัวละครอย่าง Mr. Monopoly อาจกำลังซ่อนตัวอยู่ใกล้ ๆ ในสถานที่ใดสถานที่หนึ่งก็เป็นได้

เล่นจะได้เดินรอบกระดาน MONOPOLY
ประสบการณ์ความสนุกกลับมาชีวิตชีวา MONOPOLY

เนื้อหาเสริมที่เพิ่มความสนุกให้กับผู้เล่น

เจ้าพ่อทั้งหลายต้องจับตาดูให้ดี เพราะว่าตัวละครอย่าง Raptor หรือ T-Rex อาจปรากฏขึ้นได้ทุกเมื่อ โดยผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับถนนไดโนซิตี้ได้ทั้งแบบออฟไลน์หรือออนไลน์กับเพื่อน ๆ ในทุกโหมดเกม นอกจากสนามกีฬาใหม่แล้วไดโนซิตี้ยังแนะนำตัวละครใหม่สองราย ได้แก่ Cave Kid และ Dodo ผู้รักการผจญภัย ซึ่งมาพร้อมกับเนื้อหาภาคเสริมของไดโนซิตี้อีกด้วย โดยผู้เล่นสามารถเข้าสัมผัสบรรยากาศได้ตั้งแต่วันนี้ และโมโนโปลีแมดเนสจะมอบโอกาสให้ผู้เล่นใหม่ได้เข้าไปเดินตามท้องถนนของโมโนโปลีซิตี้ รวมถึงผู้เล่นเดโมจะสามารถเล่นเป็นหนึ่งในสิบตัวละครที่สามารถเล่นได้ (เวอร์ชันเต็มมีทั้งหมด 20 ตัว) และเล่นบทช่วยสอนและโหมดเนื้อเรื่องแบบออฟไลน์ร่วมกับผู้เล่นในพื้นที่หรือ AI ในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันสองในสี่แบบของเกมตัวเต็ม

เกมเศรษฐีสุดป่วนที่ชวนให้เข้ามาลอง

สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะต้องแข่งขันกันเพื่อซื้อและอัปเกรดอสังหาริมทรัพย์ในมหานครโมโนโปลีซิตี้ ในขณะที่มิสเตอร์โมโนโปลี่ไม่อยู่บริหารงานเพราะต้องไปพักร้อน โดยผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับผู้เล่นอื่นอีกห้าคนในรอบการเล่นที่สั้นกว่าเดิม ซึ่งจะเป็นการแข่งขันแบบเรียลไทม์ที่ไม่มีขอบกระดานให้เห็นแบบเดิม โดยผู้เล่นจะต้องเก็บเงินและทรัพยากรอื่นที่อยู่รอบแผนที่เพื่อซื้อและอัปเกรดคุณสมบัติส่วนตัว และถ้ายิ่งเป็นเจ้าของทรัพย์สินหลายชนิดก็ยิ่งได้รับคะแนนและเข้าใกล้เส้นชัยแห่งความเป็นมหาเศรษฐีมากขึ้น

MONOPOLY เกมกระดานสุดคลาสสิก
MONOPOLY เปิดตัวเกมดิจิทัลเจเนอเรชันถัดไป

เลือกสวมบทบาทเพื่อผจญภัยในโลกมหัศจรรย์

ในเกมนี้มีตัวละครให้เลือกเล่นกว่า 20 ตัวละคร ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากโทเค็นเกมโมโนโปลีสุดคลาสสิก ซึ่งสามารถเล่นได้ในสภาพแวดล้อมที่มีเอกลักษณ์สี่แบบด้วยบรรยากาศและสถาปัตยกรรมที่เป็นของตัวเอง รวมถึงเมืองอันเป็นสัญลักษณ์และชีวิตกลางคืน เมืองชายหาด และน้ำตกแสนสบาย แต่ละสภาพแวดล้อมมีหลายระดับและเลย์เอาต์ ทำให้มีสนามประลองที่แตกต่างกันทั้งหมด 20 แบบ