Site icon Game Chili

MU Archangel เพิ่มคอนเทนต์ประตูสวรรค์กับการอัปเดตแพทช์ 1.20 ที่หลายคนรอ

หากผู้เล่นกำลังรอการอัปเดตจากทางตัวเกม MU Archangel อยู่ในตอนนี้ อยากจะบอกข่าวดีให้แฟนคลับได้ฟังว่าทางค่าย WEBZEN ผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่ายเกมคอมพิวเตอร์และเกมมือถือระดับโลกได้ประกาศการปล่อยแพทช์อัปเดต 1.20 ของเกมมือถือแนวผจญภัยท่องโลกกว้าง โดยการอัปเดตครั้งนี้ผู้เล่นจะได้พบกับคอนเทนต์ประตูสวรรค์, กำไล, ปลดผนึกอุปกรณ์, บุกจู่โจมปีศาจ และเนื้อหาอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงคอนเทนต์ประตูสวรรค์จะเปิดออกเมื่อผู้เล่นขึ้นถึงแองเจิล XXIV เทียร์ 45 พร้อมกับเคลียร์เควสต์หรือดันเจี้ยนบทพิสูจน์เทวัญให้สำเร็จ ก็จะทำให้ผู้เล่นสามารถตรวจสอบดินแดนเทวัญ, อุปกรณ์เทวัญ และต่อสู้กับบอสที่ทรงพลังได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีการท้าทายเลเวลที่สูงขึ้น และมอนสเตอร์บอสที่เพิ่มมาใหม่ในอัปเดตครั้งนี้

พบกับคอนเทนต์ประตูสวรรค์ MU Archangel

ระบบที่แปลกใหม่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับผู้เล่น

แพทช์ใหม่ล่าสุดของ MU Archangel จะช่วยให้ผู้เล่นพบกับความสนุกจากคอนเทนต์ที่โดดเด่นที่สุดของระบบหน่วยทหาร ซึ่งก็คือการพิชิตศึกที่มีสองกองกำลังหน่วยทหารต่อสู้เพื่อขโมยรายได้ของกันและกัน โดยการอัปเดตครั้งนี้ผู้เล่นสามารถเริ่มศึกได้ด้วยการประกาศบุก พร้อมกับใช้ไอเทมคัมภีร์ชัยจากหน่วยทหารหนึ่ง และฝ่ายที่ได้รับ 18,000 คะแนนก่อนจะเป็นฝ่ายชนะการต่อสู้ และจะได้รับไอเทมคัมภีร์ที่ใช้ในการประกาศบุก รวมถึงไอเทมที่ใช้เข้าร่วมการต่อสู้โดยได้จากการเอาขนะแฟนธ่อมในภารกิจจู่โจมจอมบงการ ซึ่งผู้เล่นจะได้รับรางวัลพิเศษอีกมากมายภายในโหมดการเล่นนี้ อีกทั้งยังมีเนื้อหาใหม่ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสทั้งรูนปีก , กระเป๋ามิติ , ตั๋วสับเปลี่ยนคลาส และบอสมอนสเตอร์ใหม่ ที่ให้ความสนุกสนานเพิ่มเติมกว่าที่ผ่านมา

ระบบเกมเพลย์ที่มีภาพกราฟิกสวยงามอลังการ

เมื่อผู้เล่นเข้าไปสัมผัสบรรยากาศใน MU Archangel จะได้เห็นรูปแบบเกมเพลย์ตามสไตล์ MMORPG ที่มาพร้อมภาพกราฟิกสวยงามจัดเต็มทั้งแสงและเอฟเฟค ซึ่งผู้เล่นจะได้พาตัวละครเติบโตผ่านสิ่งต่างๆ และเรียนรู้เรื่องราวของโลกใบนี้ภายในเกมผ่านเควสต์หลัก และในระหว่างการเดินทางเหล่าเกมเมอร์สามารถเลือกให้ตัวละครต่อสู้แบบออโต้ เพื่อช่วยในการฟาร์มได้ หรือจะกดควบคุมตัวละครเพื่อใช้สกิลด้วยตัวเองก็ทำสามารถได้เช่นกัน ซึ่งระบบออโต้สามารถเปิดและปิดได้อย่างอิสระ เรียกได้ว่าค่อนข้างเป็นเกมเพลย์ที่สร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้เล่นได้ดีในระดับหนึ่ง

MU Archangel ปล่อยแพทช์อัปเดต 1.20

ลงดันเจี้ยนเพื่อทำให้ตัวละครแข็งแกร่ง

การเติบโตจะช่วยให้ตัวละครของผู้เล่นเพิ่มความแข็งแกร่งมากขึ้น ด้วยการพาไปทำเควสตามเนื้อเรื่องหรือสู้กับมอนสเตอร์ที่เดินไปทั่วแผนที่ ไม่ว่าจะเป็นวิธีไหนก็ช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกสนุกสนาน พร้อมกับสร้างความท้าทายให้กับผู้เล่นในการพิชิตดินแดนปีศาจ หรือเวิล์ดบอสสุดทรหดที่ไม่มีใครโค่นล้มลงได้ แต่เพื่อไม่ให้ผู้เล่นเกิดความเบื่อ และรู้สึกว่าคอนเทนต์ภายในเกมมีความง่ายจนเกินไป ทำให้ดันเจี้ยนแต่ละสถานที่มีการสร้างเงื่อนไขขึ้นมาเพิ่มเติม

Exit mobile version