MY HERO ULTRA RUMBLE พาอนิเมะสุดโปรดมาร่วมวงแบทเทิลรอยัล

MY HERO ULTRA RUMBLE พาอนิเมะสุดโปรดมาร่วมวงแบทเทิลรอยัล

September 19, 2023 Off By Fan
Spread the love

ใครที่กำลังรอสัมผัสเกมอนิเมะขวัญใจสายเกมเมอร์อย่าง MY HERO ULTRA RUMBLE คงต้องบอกว่านี่คือเกมที่ทางค่าย Bandai Namco Entertainment Asia ผู้เผยแพร่วิดีโอเกมและผู้พัมฯาวิดีโอเกมชั้นนำได้ประกาศในวันนี้ว่ามายฮีโร่อัลตร้ารัมเบิล เกมแนวแบทเทิลรอยัลที่มีผู้เล่นออนไลน์เข้าร่วมสัมผัสมากที่สุดในยุคนี้ โดยตัวเกมดังกล่าวสร้างจากซีรี่ส์อนิเมะยอดนิยมที่พัฒนาโดย NYKING สตูดิโอที่อยู่เบื้องหลังซีรี่ส์มายฮีโร่วันส์จัสติค และเป็นตัวเกมที่กำลังจะเปิดให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสกันบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One, NIntendo Switch และเครื่องพีซีผ่านการเล่นบนโปรแกรมสตีม

MY HERO ULTRA RUMBLE  ผู้เล่นออนไลน์เข้าร่วมสัมผัสมากที่สุด
MY HERO ULTRA RUMBLE เกมแนวแบทเทิลรอยัล

จากเหล่าผู้ใช้อัตลักษณ์เปิดลงทะเบียนทดสอบแล้ววันนี้

อีกหนึ่งเกมที่ฮือฮาไม่น้อย พร้อมกับมีชื่อเสียงเรียงนามที่โด่งดังไม่ธรรมดา ซึ่งจะเป็นเกมอะไรไปไม่ได้นอกเสียจาก My Hero Ultra Rumble เกมแนวแบทเทิลรอยัลแบบ 24 คน จากอนิเมะเรื่องดังอย่างมายฮีโร่อคาเดเมีย โดยตัวเกมดังกล่าวเป็นเกมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับคนเล่นที่มีเครื่องเพลย์สเตชั่นโฟร์อยู่ในมือ เตรียมตัวทดลองเล่นก่อนใครเพื่อนได้เลย เพราะจะมีการทดสอบสุดเอ็กซ์ครูชีฟเปิดให้ผู้เล่นลงทะเบียนพร้อมกันในเร็วๆ นี้ เพื่อให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกสนานไปกับเกมแนวแบทเทิลรอยัลพีวีพีสุดยิ่งใหญ่ โดยเกมเพลย์หลักที่ผู้เล่นจะได้สัมผัส คือจะมีการแบ่งคนเล่นเป็น 8 ทีม ทีมละ 3 คน ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกสวมบทบาทเป็นได้ทั้งฮีโร่และวิลเลิน ด้วยเหล่าตัวละครที่คุ้นเคย ร่วมมือกันในการเอาตัวรอดและพาทีมสู่ชัยชนะ

ฮีโร่แบทเทิลรอยัลที่พร้อมนำภาษาไทยเข้าสู่เกม

ขณะที่บ้านเราภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดังอย่างมายฮีโร่อะคาเดเมีย My Hero Academia หรือในชื่อภาษาไทยว่ามายฮีโร่อคาเดเมียกำลังเป็นซีรี่ส์อนิเมะที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ แถมคำวิจารณ์รีวิวของอนิเมะเรื่องนี้ออกมาดีเกินคาด โดยล่าสุดทางค่ายเกมยักษ์ใหญ่จากแดนปลาดิบได้ประกาศเปิดตัวเกมใหม่แนวแบทเทิลรอยัล ซึ่งมีชื่อเรียกว่ามายฮีโร่อัลตร้ารัมเบิลที่ดัดแปลงมาจากมังงะและแอนิเมชั่นในชื่อเดียวกัน และมีการวางแผนเตรียมอัปเดตภาษาไทยเข้าสู่เกม เพื่อให้ผู้เล่นเข้าใจเนื้อหาของเกมได้มากขึ้น

เบื้องหลังซีรี่ส์มายฮีโร่วันส์จัสติค MY HERO ULTRA RUMBLE
จากซีรี่ส์อนิเมะยอดนิยม MY HERO ULTRA RUMBLE

ตัวละครที่มีให้เลือกหลากหลาย

ผู้เล่นจะเข้าร่วมหนึ่งในแปดทีมที่มีผู้เล่นสามคนในฐานะฮีโร่หรือผู้ร้ายก็ได้ ซึ่งในขณะที่พวกเขาต่อสู้บนแผนที่อันกว้างใหญ่ในหลากหลายพื้นที่ ทำให้การควบคุมตัวละครมายฮีโร่แบบคลาสสิก นั้นช่วยให้แฟนคลับสามารถใช้ประโยชน์จากนิสัยแปลกๆ ของตนได้อย่างเต็มที่ เพื่อโจมตีศัตรูและร่วมมือกับทีมในการเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้ รวมถึงผู้เล่นยังสามารถมีส่วนร่วมในชัยชนะของทีมได้ด้วยการช่วยเหลือหรือข่มขู่พลเรือนในสนามเพื่อรับไอเท็มทรงพลังที่สามารถกำหนดผลลัพธ์ของการต่อสู้ได้